tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Lá trầu có chữa được bệnh sùi mào gà ?

Ngày đăng : 03-11-2018 Lượt xem : 1407 Bình luận

Bệnh sùi mào gà có tỉ lệ lây nhiễm lớn nhất qua con đường quan hệ tình dục. Do đó khi mắc bệnh mọi người thường có xu hướng giấu diếm vì sợ bị đánh giá đạo đức lối sống, sợ bị lên án xa lánh. Do đó người bệnh thường tìm cách tự điều trị tại nhà. Có rất nhiều đang sử dụng lá trầu với hy vọng loại bỏ được căn bệnh này. Vậy Lá trầu có chữa được bệnh sùi mào gà ? chúng ta cùng trao đổi với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Có hay không việc lá trầu chữa được bệnh sùi mào gà

     Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết sùi mào gà là căn bệnh có phần tế nhị nên nhiều người khi mắc bệnh không dám chia sẻ cho mọi người biết, cũng không đến các cơ sở y tế điều trị mà thường tìm đến các liệu pháp điều trị tại nhà. Gần đây có rất nhiều bệnh nhân đã khẳng định họ đã dùng lá trầu để chữa sùi mào gà.

 Lá trầu là một trong những thứ gần gũi có tác dụng diệt khuẩn

     Lá trầu là một trong những thứ gần gũi và gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam. Đồng thời nó có tác dụng kháng khuẩn và kháng viêm như một loại thuốc kháng sinh thường được nhiều chị em sử dụng để chữa viêm vùng kín.

     Do đó nhiều người đã căn cứ vào đặc tính trên để dùng lá trầu giã nhuyễn đắp vào các tổn thương hay đun sôi lấy nước đem tắm để chữa sùi mào gà.

     Tình trạng sử dụng lá trầu có thể đem lại hiệu quả cho người bệnh như xóa bỏ các nốt sùi ở trên bề mặt da. Tuy nhiên không thể giải quyết triệt để được căn bệnh khi chúng tấn công và ăn sâu vào trong cơ thể của người bệnh. Đặc biệt là những trường hợp bị nặng. Do đó các chuyên gia khuyến cáo rằng chỉ nên sử dụng nó như một phương pháp hỗ trợ điều trị mà thôi.

     Nếu khi thấy tình trạng các nốt sùi biến mất và chủ quan bệnh đã khỏi hoàn toàn thì có khiến cho người bệnh sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm hơn khi sùi mào gà ẩn trong cơ thể có điều kiện phát triển mạnh gây bùng phát lớn hơn.

Sùi mào gà ẩn sâu vào bên trong và tái phát nếu không trị tận gốc

     Do đó để có kết quả đảm bảo chữa bệnh an toàn và hiệu quả thì mọi người nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra và có phác đồ điều trị phù hợp.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Phòng khám Đa khoa Hữu thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng chính là sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân không may mắc phải sùi mào gà hiện nay. Đội ngũ các bác sĩ đã tiến hành điều trị cho các bệnh nhân bị sùi mào gà, giúp họ loại bỏ nỗi lo và nhanh chóng trở về với mọi hoạt động thường ngày.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ngoài việc điều trị bằng kháng sinh thì còn áp dụng một phương pháp mới tiên tiến hiện nay đang được các chuyên gia đánh giá cao là ALA_PDT. Với nguyên lí sử dụng chất cảm quang với sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi. Từ đó có thể tiêu diệt mầm bệnh, bảo vệ sức khỏe. Nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

 ALA_PDT phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

    ✰ An toàn, không gây đau đớn cho người bệnh

    ✰ Không ảnh hưởng đến chức năng và hình dạng tổ chức xung quanh của các bộ phận khác

    ✰ Có thể tác động đến các nốt sùi nằm ở các vị trí khó mà phương pháp thông thường không tác động tới được.

    ✰ Tỉ lệ khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh chóng khi phá vỡ kết cấu gene làm cho chúng không có cơ hội tiếp tục phát triển

    ✰ Thời gian điều trị được rút ngắn, tránh ảnh hưởng công việc.

 Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thấu hiểu tâm lí bệnh nhân nên đưa lời khuyên giúp ổn định giúp cho quá trình điều trị hiệu quả nhất.

 Bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi

 Hệ thống trang thiết bị hiện đại là một trong yếu tố khiến người bệnh hài lòng vì hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán cũng như điều trị.

 Các công tác đặt hẹn, thủ tục có thể tiến hành ở hệ thông online nên thuận tiện và phù hợp cho rất nhiều người bệnh ở xa hay có công việc bận rộn.

 Bảo mật thông tin tuyệt đối giúp người bệnh không còn áp lực bởi người xung quanh

☎ Đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ để điều trị sùi mào gà người bệnh luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tất cả cán bộ nhân viên tại nơi đây, không còn lại lo lắng giấu diếm vì sợ người khác biết. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ theo số 02367307888 hay đến trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở TRẺ EM NHƯ THẾ NÀO?

BỆNH SÙI MÀO GÀ CÓ NGỨA KHÔNG?

CÁCH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH SAU KHI ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !