tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị bệnh giang mai 2019 là bao nhiêu?

Ngày đăng : 18-05-2018 Lượt xem : 1450 Bình luận

Một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng tồn tại lâu trong cơ thể của người bệnh là giang mai. Tuy nhiên vìa áp lực và lo lắng nhiều đến vấn đề chi phí đã có không ít bệnh nhân trì hoãn và kéo dài thời gian điều trị nên dẫn đến các biến chứng nguy hiểm thậm chí là tử vong. Thấu hiểu điều này các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thống tin qua bài viết dưới đây.

CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI HẾT BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị sẽ khiến cho bệnh nhân luôn phải đắn đo mỗi khi cân nhắc có nên khám chữa bệnh hay không? Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo rằng chữa bệnh càng sớm thì càng tiết kiệm và đồng thời bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất.

 

Chi phí để tiến hành thực hiện hỗ trợ điều trị giang mai sẽ không có sự giống nhau giữa người bệnh. Bởi mỗi người sẽ có tình trạng và sức khỏe khác biệt. tuy nhiên để đưa ra con số cụ thể về chi phí hỗ trợ điều trị giang mai bác sĩ sẽ căn cứ vào các tiêu chí sau.

 

✜ Tình trạng bệnh: 

 

Nếu bệnh nhân bị giang mai ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị đơn giản và tốn ít chi phí hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng. Do đó điều trị sớm là điều mà bệnh nhân nên thực hiện.

 

Tình trạng giang mai sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Tình trạng giang mai sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị

 

✜ Phương pháp điều trị: 

 

Phương pháp điều trị ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị. Mỗi người với một tình trạng bệnh khác nhau sẽ cần những phương pháp điều trị không giống nhau. Sau khi tiến hành xét nghiệm, xác định rõ bệnh tình của từng cá nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị, phương pháp khác nhau tất yếu chi phí điều trị cũng không giống nhau.

 

✜ Cơ sở y tế điều trị: 

 

Các cơ sở y tế điều trị với chất lượng, dịch vụ, trang thiết bị khác nhau sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Cơ sở điều trị với cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với nơi cơ sở vật chất, chất lượng kém.

 

Do đó để biết được bản thân mình phải chi trả bao nhiêu hãy đến ngay các cơ sở y tế để được kiểm tra, thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn con số chính xác nhất tránh nguy cơ bệnh tấn công sâu vào các bộ phận như thần kinh trung ương, tim mạch gây tử vong.

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những cơ sở  hiện là cơ sở y tế được các chuyên gia đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cho người bệnh.

 

Bệnh nhân khi đã đến đây sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra các thông số kĩ càng và đưa ra hướng điều trị và mức chi phí để bệnh nhân biết rõ và quyết định điều trị hay không. Do đó mọi bệnh nhân đến đây có thể tin tưởng vào các bác sĩ để được điều trị tốt nhất.

 

Bên cạnh sự hợp lý về chi phí, thì những yếu tố về chất lượng khám chữa bệnh cũng là lí do để người bệnh lựa chọn Đa Khoa Hữu Thọ:

 

Đội ngũ bác sĩ: 

 

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hữu Thọ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị bệnh giang mai.

 

Trang thiết bị: 

 

Hệ thống máy móc của phòng khám hiện đại, đảm bảo vô trùng để có thể đưa đến cho người bệnh kết quả tốt nhất.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị

 

Bên cạnh phương pháp nội khoa, Đa Khoa Hữu Thọ hiện còn áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng giúp nâng cao khả năng miễn dịch loại bỏ tận gốc mầm bệnh nên an toàn cho người bệnh.

 

Phương pháp miễn dịch cân bằng trị giang mai hiệu quả

Phương pháp miễn dịch cân bằng trị giang mai hiệu quả

 

Quy trình thăm khám: 

 

Quy trình thăm khám đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian cho người bệnh khi người bệnh có thể chủ động đăng ký lịch khám online hẹn giờ khám, không mất thời gian chờ đợi.

 

Dịch vụ đạt chuẩn:

 

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình cho người bệnh như người nhà để bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái nhất.

 

Bảo mật thông tin: 

 

Mọi thông tin của người bệnh được đảm bảo giữ kín, với mô hình làm việc “một bệnh nhân – một bác sĩ”.

 

Do đó để loại bỏ giang mai nhằm bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh khi mắc bệnh giang mai thì người bệnh hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Hữu Thọ theo cách sau các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay

 

❷ Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0236 7307 888 hoặc nhấp chuột vào >> bảng tư vấn << để giải đáp những lo lắng của bạn.

Đánh giá: 9,3/ 10 ( 3 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !