tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Đánh giá: 9,0/ 10 ( 2 lượt)
Ngày đăng : 18-05-2018 Lượt xem : 1120

 Chỉ vì lo lắng mức chi phí khám và chữa bệnh mà nhiều người đã kéo dài thời gian bệnh, dẫn đến bệnh chuyển sang giai đoạn nặng và càng tốn kém hơn để điều trị.

 Mặc dù biết được mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai nhưng không phải người bệnh nào cũng thăm khám và điều trị khi phát hiện bản thân mắc bệnh bởi vì nỗi lo lắng về chi phí quá lớn. Vậy thực chất chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ.

CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI HẾT BAO NHIÊU?

 Để đưa ra con số cụ thể về chi phí hỗ trợ điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền không phải là việc đơn giản bởi vì chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế điều trị.

chi phi ho tro dieu tri benh giang mai

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu?

 Tình trạng bệnh: Nếu bệnh nhân bị giang mai ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị đơn giản và tốn ít chi phí hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng.

Xem thêm: Những điều cần biết về bệnh giang mai

  Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị. Mỗi người với một tình trạng bệnh khác nhau sẽ cần những phương pháp điều trị không giống nhau. Sau khi tiến hành xét nghiệm, xác định rõ bệnh tình của từng cá nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị, phương pháp khác nhau tất yếu chi phí điều trị cũng không giống nhau.

 Cơ sở y tế điều trị: Các cơ sở y tế điều trị với chất lượng, dịch vụ, trang thiết bị khác nhau sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Cơ sở điều trị với cơ sở vật chất tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với nơi cơ sở vật chất, chất lượng kém.

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hiện là cơ sở y tế được các chuyên gia đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cho người bệnh.

 Nơi đây có chi phí hỗ trợ điều trị giang mai hợp lý với mọi khoản phí được công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể để đưa ra lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Các khoản thanh toán của luôn có hóa đơn đi kèm, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho bệnh nhân.

Xem thêm: Bệnh giang mai gây ra biến chứng gì

 Bên cạnh sự hợp lý về chi phí, thì những yếu tố về chất lượng khám chữa bệnh cũng là lí do để người bệnh lựa chọn Đa Khoa Hữu Thọ:

 Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ của phòng khám có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị bệnh giang mai.

 Trang thiết bị: Hệ thống máy móc của phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám, xét nghiệm, điều trị bệnh.

chi phi ho tro dieu tri benh giang mai

Đa Khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai chi phí hợp lý

 Phương pháp hỗ trợ điều trị: Bên cạnh phương pháp nội khoa, Đa Khoa Hữu Thọ hiện còn áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm trong chữa trị, được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh tin tưởng.

Xem thêm: Chữa giang mai hiệu quả tại đà nẵng

 Quy trình thăm khám: Quy trình thăm khám đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian cho người bệnh khi người bệnh có thể chủ động đăng ký lịch khám online hẹn giờ khám, không mất thời gian chờ đợi.

 Dịch vụ đạt chuẩn: Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình cho người bệnh như người nhà.

 ✦ Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh được đảm bảo giữ kín, với mô hình làm việc “một bệnh nhân – một bác sĩ”.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về bệnh giang mai hay những căn bệnh xã hội khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình.