tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Cách chăm sóc người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà

Ngày đăng : 24-10-2018 Lượt xem : 626 Bình luận

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ muốn điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái phát thì bên cạnh một phương pháp tiên tiến, bác sĩ chuyên môn giỏi thì cũng cần chú ý đến công tác vệ sinh chăm sóc tốt cho người bệnh sau đó. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc cách chăm sóc người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà để mang lại kết quả tốt nhất.

Cách chăm sóc người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà để mang lại kết quả tốt nhất

Cách chăm sóc người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà để mang lại kết quả tốt nhất

Cách chăm sóc người bệnh sau khi điều trị sùi mào gà

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết dù là đốt sùi mào gà hay điều trị bằng phương pháp ALA_PDT giúp gải quyết sùi mào gà nhanh chóng, thì công tác chăm sóc bệnh nhân vẫn chiếm vai trò rất quan trọng. Nếu trong quá trình này mà có sai sót thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng tái phát. Sau đây là những điều bạn cần làm để chăm sóc bệnh nhân khiến cho sùi mào gà không có cơ hội quay lại và nhanh chóng khỏe mạnh.

 Làm sạch các vết thương bằng dung dịch vệ sinh mà bác sĩ đã cung cấp trước đó.

 Giữ vùng da điều trị luôn khô ráo, vi khuẩn không có cơ hội tấn công làm lở loét diện rộng hoặc khiến bệnh tái phát lại sẽ rất khó để điều trị.

 Quần áo được giặt sạch sẽ khô ráo, đặc biệt không dùng, giặt chung quần áo, đồ lót với người khác.

Không dùng, giặt chung quần áo, đồ lót với người khác

 Không dùng, giặt chung quần áo, đồ lót với người khác

 Không quan hệ tình dục cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh hoàn toàn để tránh làm tổn thương vùng điều trị cũng như lây nhiễm cho đối phương. Cần sử dụng bao cao su khi quan hệ để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

 Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao với các bài tập phù hợp với thể trạng hiện tại, giữ tinh thần thoải mái để nâng cao sức khỏe và điều trị đạt kết quả tốt hơn.

 Không tắm sông hay tắm hồ nơi công cộng  khiến các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh trở lại ở các vị trí chưa hồi phục hoàn toàn.

 Hạn chế ăn các loại thực phẩm có tính kích thích như bia rượu. Ăn nhiều rau xanh, bổ sung nước, đặc biệt là thực phẩm giàu vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi và chắc chắn là sùi mào gà đã khỏi.

Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi và chắc chắn là sùi mào gà đã khỏi.

Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi và chắc chắn là sùi mào gà đã khỏi.

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, dễ tái phát, dễ để lại biến chứng. Vì vậy ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị bệnh, người bệnh cần có ý thức và hiểu biết cao về các vấn đề khác như những thông tin về cách chăm sóc để sức khỏe của mình có thẻ nhanh chóng khỏe mạnh.

Điều trị sùi mào gà tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Điều trị sùi mào gà nếu không lựa chọn đúng cơ sở có uy tín và chất lượng thì sẽ rất khó khăn và tốn chi phí...Từ đó làm ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của người bệnh, thậm chí lây lan  ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh. Đến với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ-nơi có các điều kiện chất lượng hàng đầu có thể giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm, xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo sùi mào gà.

➢ Bác sĩ giỏi

Trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà. Bác sĩ có khả năng chấn đoán và đưa ra các phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả. Do đó bệnh nhân đến đây luôn có kết quả hài lòng nhất.

Trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị sùi mào gà

Trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị sùi mào gà

➢ Phương pháp điều trị đa dạng

Căn cứ tình hình của bệnh nhân mà có thể áp dụng điều trị các phương pháp cho phù hợp từ điều trị nội khoa, điều trị đốt điện nốt sùi cho đến phương pháp ALA_PDT. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương án tối ưu nhất cho người bệnh để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất như giảm đau, không để lại sẹo, an toàn….

➢ Cơ sở vật chất và thiết bị

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở y tế tư nhân có cơ sở hạ tầng tốt với một tòa nhà rộng lớn để tạo nên các chuyên khoa riêng biệt phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Bệnh nhân đến đây có không gian thoải mái để nghỉ ngơi và hồi phục. Trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều nước có y học phát triển là nền tảng tốt cho quá trình điều trị.

➢ Dịch vụ y tế

✢ Công tác chăm sóc bệnh nhân bên cạnh sư theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhân viên y tế chuyên nghiệp và bài bản.

Công tác chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhiệt tình

Công tác chăm sóc bệnh nhân chu đáo nhiệt tình

✢ Mọi bệnh nhân đến đây đều làm thủ tục nhanh gọn

✢ Những người đã đặt hẹn từ trước qua huutho.vn hay số điện thoại 02367307888 thì khi đến sẽ được điều trị và thăm khám ngay.

➢ Thông tin bảo mật

Thấu hiểu được sự e ngại và không muốn mọi người biết đến việc mình mắc sùi mào gà, phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành bảo mật mọi thông tin cá nhân cho người bệnh.

☎ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hoạt động từ 8-20h hàng ngày nên thích hợp cho mọi đối tượng kể cả những người bận rộn. Nếu muốn được những bác sĩ giỏi đích thân điều trị thì hãy đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Nếu còn vấn đề nào chưa được rõ bạn có thể truy cập website huutho.vn hay gọi tới số 02367307888 đội ngũ tư vấn hoạt động 24h luôn sẵn sàng phục vụ.

Các bài viết có liên quan:

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG BỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

CHỮA SÙI MÀO GÀ BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

NẾU BẠN KHÔNG ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ NGAY CÓ THỂ PHẢI HỐI HẬN

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ