tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Đánh giá: 5,0/ 10 ( 2 lượt)
Ngày đăng : 22-05-2018 Lượt xem : 3261

 Nhận biết những hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu sẽ giúp người bệnh nhận ra những triệu chứng của bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời. Dựa vào hình ảnh bệnh để xác định tình trạng bệnh và cách điều trị phù hợp.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, chủ yếu lây lan quan quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do virus Human Papilloma (HPV) gây nên, thời gian ủ bệnh sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 đến 9 tháng.

Xem thêm: Tổng quan kiến thức về bệnh sùi mào gà

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên

 Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới và nữ giới thường thấy là ở gần bộ phận sinh dục, ở miệng, ở tay... đây là những vị trí dễ tiếp xúc với mầm bệnh nhất.

 Những nốt sùi mào gà thường gặp nhất ở cơ quan sinh dục, các mụn này thường mọc gần nhau, ban đầu chúng mọc riêng lẻ, về sau liên kết với nhau thành từng cụm, từng mảng trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ.

 ➬ Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới:

 Những nốt sùi mào gà thường gặp nhất ở cơ quan sinh dục nam sẽ xuất hiện ở rãnh bao quy đầu, bìu, thân dương vật, miệng sáo.

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu 

 Sùi mào gà khiến nam giới tự ti, mặc cảm, bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục... khả năng cao dẫn đến vô sinh, nặng nhất là ung thư dương vật.

Xem thêm: Biến chứng nặng nề của bệnh sùi mào gà

 ➬ Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

 Với chị em phụ nữ, sùi mào gà thường mọc ở âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, khu vực ngoài bộ phận sinh dục, thậm chí có thể mọc ở cổ tử cung.

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Sùi mào gà ở nữ giới 

 Ngoài bộ phận sinh dục, sùi mào gà có thể phát triển ở miệng, mắt, hậu môn, tay chân...

      ➬ Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

 Biểu hiện rõ rất của bệnh sùi mào gà trên miệng là sự xuất hiện các sùi nhỏ màu hồng bên trong khoang miệng. Nhiều người thường nhầm lẫn các triệu chứng của bệnh sùi mào gà với viêm họng như: sưng lưỡi, đau xương hàm, đau họng…

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Sùi mào gà ở miệng 

 ➬ Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

 Triệu chứng biểu hiện rõ rệt nhất của sùi mào gà ở hậu môn là xuất hiện các mụn cóc màu hồng nhạt, xám hoặc nâu có màng nhầy, ẩm ướt.

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Sùi mào gà ở hậu môn 

Một số hình ảnh khác của bệnh sùi mào gà 

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Bệnh sùi mào gà ở tay 

hinh anh benh sui mao ga giai doan dau

Sùi mào gà ở mắt 

 Trên đây là những hình ảnh về bệnh sùi mào gà, nếu nhận thấy bản thân có bất ký những biểu hiện nào của bệnh, người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm, tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem thêm: Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

 Để yên tâm hơn về kết quả hỗ trợ điều trị của mình, người bệnh có thể đến tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để điều trị. Với phương pháp ALA – PDT điều trị bệnh hiệu quả cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.