tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có đắt không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 18-05-2018 Lượt xem : 1220

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy thực tế chi phí điều trị bệnh lậu có tốn kém không? nên điều trị ở đâu là hợp lý. Các căn bệnh xã hội ngày càng gia tăng mạnh mẽ theo đà phát triển của xã hội mà một trong số đó chính là bệnh lậu. Với những người mắc bệnh, nó trở thành mối lo âu thường trực. Hơn thế nữa chi phí hỗ trợ điều trị cũng là một vấn đề khiến cho họ đau đầu suy nghĩ. Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ giải đáp qua bài viết sau.

CHI PHÍ HỖ TRỢ CHỮA TRỊ BỆNH LẬU CÓ ĐẮT KHÔNG?

 Đưa ra con số cụ thể để điều trị bệnh lậu không phải là điều dễ dàng bởi vì chi phí chữa trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế điều trị.

Xem thêm: Tổng quan kiến thức về bệnh lậu

 Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu:

 Tình trạng bệnh lý: Nếu như người bị bệnh lậu đang bị ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, tốn ít thời gian cũng như chi phí hơn so với những người bị bệnh ở giai đoạn nặng. Người bị bệnh nặng thì việc chữa trị sẽ phức tạp hơn và chi phí tất yếu cũng cao hơn.

chi phi ho tro dieu tri benh lau co dat khong

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu?

 Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng chi phối đến chi phí điều trị bệnh. Thông qua thăm khám, làm xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh của từng người, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Phương pháp điều trị tiên tiến sẽ có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống tuy nhiên nó cũng đem lại hiệu quả điều trị bệnh lậu tốt hơn.

 Cơ sở điều trị: Cơ sở điều trị bệnh có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả, dịch vụ y tế chất lượng thì tất yếu chi phí sẽ chênh lệch hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU CHI PHÍ HỢP LÝ

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hiện là một trong số những cơ sở y tế có chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng trong khám và điều trị bệnh lậu. Phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh lậu với chi phí vô cùng hợp lý và đảm bảo uy tín khiến cho người bệnh hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Biến chứng bệnh lậu ở nam và nữ giới

 Mọi chi phí thăm khám, điều trị tại đây luôn được công khai rõ ràng, minh bạch, niêm yết giá theo quy định của Cơ quan chức năng, đồng thời người bệnh được tư vấn kỹ càng, cẩn thận trước khi quyết định điều trị.

chi phi dieu tri benh lau co dat khong

Đa Khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị bệnh lậu chi phí hợp lý

 Bên cạnh yếu tố chi phí hợp lý thì sự uy tín, chất lượng của phòng khám cũng chính là yếu tố để người bệnh lựa chọn Đa Khoa Hữu Thọ.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh lậu và đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh lậu.

 Trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển, hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị.

 Phương pháp điều trị tiên tiến được phòng khám áp dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám hiện đang ứng dụng phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu với nhiều ưu điểm như: an toàn, thời gian điều trị nhanh, thời gian phục hồi nhanh, không bị biến chứng, tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Trị bệnh lậu ở đâu tại đà nẵng

 Đảm bảo thông tin cá nhân: Bệnh nhân bị bệnh lậu khi đến với phòng khám sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những thông tin cá nhân luôn được bảo mật. Bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ thăm khám chữa trị “một bệnh nhân – một bác sĩ” vô cùng thoải mái.

 Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt khi mà phòng khám làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần nên những bệnh nhân bận rộn có thể tranh thủ thời gian đến khám.

 Với rất nhiều những ưu điểm hiện có cùng với chi phí điều trị hợp lý, Đa Khoa Hữu Thọ là nơi trao gửi niềm tin của bệnh nhân bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung.

 Nếu còn thắc mắc về bệnh lậu cũng như những vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ ngay và nhận được câu trả lời chi tiết hơn.