tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng – là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. Luôn đi đầu trong công tác đổi mới và quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từng công tác tại các bệnh viện lớn trên thế giới. Là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và những người yêu thương.

Chuyên khoa của chúng tôi

gioi thieu phong kham da khoa huu tho

gioi thieu phong kham da khoa huu tho

Những điều làm nên một Đa Khoa Hữu Thọ uy tín và chất lượng

 Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Đa Khoa Hữu Thọ đã không ngừng cố gắng để phấn đấu trở thành một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng khám luôn tâm niệm rằng, niềm tin và sức khỏe người bệnh là động lực cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau.

 * Những điều làm nên một Đa Khoa Hữu Thọ uy tín và chất lượng

 ✦ Trang thiết bị y tế hiện đại: Đa Khoa Hữu Thọ không ngừng đầu tư và hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Bởi chúng tôi hiểu rằng, trang thiết bị y tế chính là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa bệnh. Nâng cao khả năng chẩn đoán hình ảnh, giúp phát hiện và điều trị bệnh sớm.

gioi thieu phong kham da khoa huu tho

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao 

 ✦ Y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Hữu Thọ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài. Họ đều là những y bác sĩ tận tâm với nghề, luôn lắng nghe và sẻ chia những tâm tình của người bệnh để giúp họ vượt qua mọi khó khăn và bệnh tật.

 ✦ Môi trường khám chữa bệnh chất lượng: Phòng khám được thiết kế và bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn được ban hành của Bộ y tế. Đa Khoa Hữu Thọ luôn cố gắng nỗ lực tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi và thoải mái, ấm áp cho người bệnh.

 ✦ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh: Đa Khoa Hữu Thọ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn không đi khám chữa bệnh được.

 ✦ Dịch vụ chu đáo: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối ưu cho người bệnh. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị tận tình. Ứng dụng công nghệ trong thao tác thăm khám, phòng khám xây dựng hệ thống đặt hẹn online để người bệnh có thể đặt hẹn trước để được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nguyên tắc khám chữa bệnh

 Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng nguyên tắc khám chữa bệnh theo quy định hiện hành:

 1. Bình đẳng, công bằng và không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bệnh.

 2. Tôn trọng quyền của người bệnh; giữ bí mật thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư được ghi trong hồ sơ bệnh án, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 8, khoản 1 Điều 11 và khoản 4 Điều 59 của Luật này.

 3. Kịp thời và tuân thủ đúng quy định chuyên môn kỹ thuật

 4. Ưu tiên khám bệnh, chữa bệnh đối với trường hợp cấp cứu, trẻ em dưới 6 tuổi, người khuyết tật nặng, người từ đủ 80 tuổi trở lên, người có công với cách mạng, phụ nữ có thai.

 5. Bảo đảm đạo đức nghề nghiệp của người hành nghề.

 6. Tôn trọng, hợp tác và bảo vệ người hành nghề khi làm nhiệm vụ.

 (Điều 3 – nguyên tắc trong hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo luật bảo hiểm y tế)

Cam kết của phòng khám và quyền lợi của người bệnh

 * Cam kết của phòng khám

  Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  Áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc điều trị, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

  Chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, bác sĩ không nghỉ ngơi khi người bệnh còn chờ.

 ☑ Mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

gioi thieu phong kham da khoa huu tho

Người bệnh được chăm sóc tận tình

 * Quyền lợi của người bệnh

 ☑ Quyền được tôn trọng: Chúng tôi không phân biệt người bệnh là ai, chỉ cần người bệnh đến với phòng khám, chúng tôi sẽ tôn trọng, không phân biệt đối xử, bảo mật mọi thông tin của người bệnh.

 ☑ Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin về phía bệnh lý: Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí trong khoảng thời gian khám chữa bệnh.

 ☑ Quyền được chăm sóc: Người bệnh khi đến đây sẽ được các bác sĩ chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo, luôn quan tâm và thấu hiểu để người bệnh vượt qua mọi khó khăn.

 Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 10 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !