tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 17-10-2018 Lượt xem : 1334 Bình luận

Nhiều người bị bệnh trĩ nhưng không đi làm tiểu phẫu cắt búi trĩ vì sợ rằng chi phí sẽ đắt, để đến khi bệnh trở nặng mới đi điều trị thì đã gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có quá cao như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, xác định tình trạng bệnh từ đó đưa ra con số chi phí cụ thể. Bởi mức chi phí điều trị bệnh trĩ ở mỗi người là không giống nhau.

phau thuat cat tri het bao nhieu tien

Phẫu thuật cắt trĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  *Thông thường, mức chi phí phẫu thuật cắt trĩ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

-Mức độ và tình trạng bệnh: Ở mỗi cấp độ khác nhau bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn so với những người đã đi vào giai đoạn nặng và hiển nhiên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

-Cơ sở y tế điều trị bệnh: Mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Ở những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, mang lại hiệu quả điều trị cao sẽ có mức chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

-Phương pháp điều trị bệnh: Hiện nay có rát nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, tùy vào mức độ của bệnh để áp dụng phương pháp điều trị nào, do vậy chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau.

-Bác sĩ thực hiện thủ thuật: Mức chi phí điều trị sẽ chênh lệch hơn nếu bác sĩ thực hiện thủ thuật là những người có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong thủ thuật cắt trĩ với tỷ lệ thành công, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Chí phí cữa trị trĩ nội là bao nhiêu

Cắt trĩ chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

Trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ nhưng để tìm được một cơ sở y tế chất lượng và đảm bảo chi phí hợp lý thì đó là điều khó khăn.

phau thuat cat tri het bao nhieu tien

Phẫu thuật cắt trĩ chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hiện đang là một cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh trĩ có mức chi phí hợp lý hàng đầu. Phòng khám thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí, mọi vấn đề về chi phí đều được niêm yết công khai, minh bạch. Tất cả các khoản thu đều được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

     Hơn nữa, phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp PPH (longo) trong điều trị bệnh trĩ, với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá cao mà chi phí lại rất hợp lý. 

Vậy nên, khi bị bệnh trĩ, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để được điều trị kịp thời và hiệu quả, đừng vì vấn đề chi phí mà đến các cơ sở y tế kém chất lượng để làm thủ thuật, mọi nguy hiểm sẽ không lường hết được.

Trên đây là những vấn đề về phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ