tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị trĩ ngoại là bao nhiêu?

Ngày đăng : 22-05-2018 Lượt xem : 1293 Bình luận

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại là vấn đề luôn được nhiều người bệnh quan tâm, bởi tâm lý chung của nhiều người bệnh thường cho rằng chi phí điều trị sẽ tốn kém. Vậy trên thực tế chi phí điều trị của bệnh trĩ ngoại là bao nhiêu, cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm : Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị bệnh trĩ ngoại

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, về mức chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế điều trị... Cụ thể như sau:

✦ Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào tình trạng bệnh:

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại đó là tình trạng bệnh, tùy vào từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ thì mức chi phí điều trị bệnh sẽ khác nhau. Nếu bệnh đang ở giai đoạn đầu, cách điều trị đơn giản thì mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh đã đi vào giai đoạn nặng.

chi phi dieu tri tri ngoai

Chi phí điều trị trĩ ngoại là bao nhiêu? 

Vậy nên, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh, người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vừa điều trị bệnh hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

✦ Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào phương pháp điều trị:

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như chích xơ búi trĩ, dùng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, dùng thuốc, phương pháp PPH (longo). Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

Xem thêm: Bệnh trĩ ngoại nguy hiểm như thế nào

Hiện nay, Đa Khoa Hữu Thọ đang áp dụng phương pháp PPH – một bước tiến mới trong điều trị bệnh trĩ ngoại. Đối với phương pháp này tuy có mức chi phí chênh lệch hơn nhưng lại mang lại hiệu quả điều trị cao. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp tuyền thống, PPH được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị hiệu quả.

✦ Chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị:

Nếu người bệnh lựa chọn một cơ sở y tế với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệp trực tiếp điều trị trĩ ngoại, đảm bảo an toàn và hiệu quả thì mức chi phí điều trị bệnh bỏ ra sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Những điều được nêu trên cho thấy mức chi phí điều trị bệnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng các bác sĩ chuyên khoa cho biết mức chi phí điều trị bệnh không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại tại Đa Khoa Hữu Thọ

Hiện nay, tại TP Đà Nẵng, Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Tất cả các vấn đề chi phí đều được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm chuẩn bị chi phí điều trị.

chi phi dieu tri benh tri ngoai

Điều trị trĩ ngoại chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

Đặc biệt, Phòng khám đã đưa vào áp dụng phương pháp tiên tiến giúp điều trị trĩ ngoại hiệu quả là PPH.

Xem thêm: Chữa bệnh trĩ ngoại ở đâu tốt nhất tại đà nẵng

PPH dùng sóng điện cao tần làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ các búi trĩ. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm liền niêm mạc xung quanh, ít gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, ít chảy máu, giảm thiểu đau đớn, nhanh chóng hồi phục.

Phương pháp điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ