tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tìm hiểu về chi phí điều trị trĩ hỗn hợp

Ngày đăng : 23-05-2018 Lượt xem : 1213 Bình luận

   Chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp là vấn đề được khá nhiều người bệnh quan tâm, bởi đây là căn bệnh khá nguy hiểm và phức tạp, nhiều người bệnh vì quá lo lắng mức chi phí điều trị bệnh sẽ cao mà không đi điều trị. Để biết được chính xác là bao nhiêu, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh rồi mới có thể đưa ra con số cụ thể. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Cụ thể, vấn đề chi phí điều trị trĩ hỗn hợp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

✦ Chi phí phụ thuộc vào địa chỉ khám chữa bệnh:

Địa chỉ khám chữa bệnh cũng sẽ quyết định đến mức chi phí điều trị. Một cơ sở y tế khám chữa bệnh được đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, mang lại hiệu quả điều trị tốt sẽ có mức chi phí điều trị chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế chất lượng.

Xem thêm: Những điều cần biết về bệnh trĩ hốn hợp

chi phi dieu tri tri hon hop

Chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố

✦ Chi phí tùy thuộc vào phương pháp điều trị:

Tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi người sẽ áp dụng phương pháp điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa. Phương pháp nội khoa tức là dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc bôi ngoài da để điều trị, làm giảm triệu chứng bệnh. Phương pháp này thường áp dụng vào giai đoạn đầu của bệnh.

Phương pháp ngoại khoa có thể là chích xơ búi trĩ, dùng vòng cao su cắt bỏ búi trĩ, hoặc phương pháp PPH (longo) tiểu phẫu cắt búi trĩ. Tất nhiên phương pháp ngoại khoa sẽ có mức chi phí cao hơn so với nội khoa.

Xem thêm: Biến chứng của bệnh trĩ hỗn hợp là gì

✦ Chi phí điều trị tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh:

Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét rồi tùy thuộc vào tình trạng bệnh để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản, mức chi phí cũng không đáng kể, nhưng nếu để bệnh lâu ngày không điều trị, chuyển sang nhiều biến chững thì chi phí cũng có sự chênh lệch hơn.

Vậy nên người bệnh cần phát hiện bệnh kịp thời, sắp xếp thời gian để đi thăm khám sớm, tránh để bệnh lâu ngày, gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm vừa khó điều trị lại tốn kém chi phí.

Chi phí điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hữu Thọ

  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng là một trong những địa chỉ khám và điều trị trĩ hỗn hợp uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung.

Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp tại Đa Khoa Hữu Thọ 

Tại đây, người bệnh sẽ được sự chăm sóc tận tình và hết lòng của đội ngũ y bác sĩ cũng như các điều dưỡng viên. Về mặt chi phí điều trị, phòng khám đều niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Xem thêm: Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp ở đâu an toàn và hiệu quả tại đà nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp PPH, phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh bị trĩ hỗn hợp khi tới đây và cũng tự tin sẽ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh tiếp theo.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ