tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu?

Ngày đăng : 29-05-2018 Lượt xem : 1073 Bình luận

 Bạn đang hàng ngày phải đối mặt với những cơn đau do rò hậu môn gây ra, bạn đi thăm khám và điều trị nhưng sợ rằng chi phí điều trị sẽ tốn kém. Vậy chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu? Có quá tốn kém như nhiều người bệnh vẫn thường nghĩ? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh khi bị rò hậu môn cần đến các cơ sở y tế để thăm khám xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời. Còn về chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu thì chưa thể đưa ra một con số chính xác ngay được, bởi chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở y tế có chất lượng hay không, trình độ tay nghề y bác sĩ thế nào, tình trạng bệnh ra sao.

Xem thêm: Bạn biết gì về căn bệnh rò hậu môn

chi phi dieu tri ro hau mon

Chi phí điều trị rò hậu môn là bao nhiêu? 

 

  * Chi phí điều trị rò hậu môn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

       ✧ Chi phí điều trị rò hậu môn sẽ phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị

 Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị, nếu người bệnh thăm khám tại một cơ sở y tế chuyên khoa có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với một cơ sở y tế trang thiết bị y tế thấp kém, y bác sĩ tay nghề không đảm bảo.

 ✧ Chi phí điều trị rò hậu môn sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 Hiện nay có hai phương pháp điều trị rò hậu môn là dùng thuốc và tiểu phẫu rò hậu môn. Cách điều trị rò hậu môn còn tùy vào từng tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, sức khỏe người bệnh ra sao.

 Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, sẽ áp dụng phương pháp nội khoa để điều trị, và hiển nhiên chi phí điều trị cũng sẽ thấp hơn so với việc sử dụng phương pháp ngoại khoa.

Xem thêm: Biến chứng của bệnh rò hậu môn

 Đối với những trường hợp bệnh đi vào giai đoạn nặng sẽ áp dụng phương pháp tiểu phẫu. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đang áp dụng kỹ thuật HCPT trong điều trị rò hậu môn. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, mang lại hiệu quả điều trị cao nhưng chi phí lại rất hợp lý.

  Chi phí điều trị rò hậu môn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người bệnh

 Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, việc điều trị đơn giản, quá trình hồi phục nhanh sẽ phải trả khoản chi phí thấp hơn so với những người bệnh ở mức độ nặng và chậm hồi phục. Vậy nên người bệnh khi nhận biết các dấu hiệu của bệnh, hãy kịp thời đi thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Việc này vừa mang lại hiệu quả điều trị cao lại rất tiết kiệm chi phí. 

Chi phí điều trị rò hậu môn tại Đa Khoa Hữu Thọ là bao nhiêu? 

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế đảm bảo cả hai yếu tố uy tín và chi phí hợp lý. Tại đây, các khoản chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị. 

chi phi dieu tri ro hau mon

Điều trị rò hậu môn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ 

 

  Hơn nữa, với phương pháp HCPT, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi đến đây và cũng tự tin điều trị thành công cho những ca bệnh tiếp theo.

Xem thêm: Địa chỉ nào điều trị rò hậu môn uy tín

 Đừng để bệnh rò hậu môn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, đừng vì một lý do nào đó mà đến các cơ sở y tế kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang. Hãy đến với Đa Khoa Hữu Thọ để được điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả, tiết kiệm chi phí bạn nhé!

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !