tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu?

Ngày đăng : 26-05-2018 Lượt xem : 1403 Bình luận

Khi bị bệnh nứt kẽ hậu môn, người bệnh thường rất băn khoăn và lo lắng không biết chi phí điều trị là bao nhiêu tiền để an tâm hơn trong việc chủ động điều trị bệnh. Về vấn đề này, hãy để các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ giải đáp qua bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem thêm: nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị nứt hậu môn

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn có tốn kém hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là:

  ➪ Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh:

Điều trị nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn đầu khá đơn giản. Lúc này, bệnh chưa xảy ra nhiều biến chứng nên có thể áp dụng phương pháp nội khoa để điều trị. Nhưng khi đã đi vào mức độ nặng, việc điều trị bằng phương pháp nội khoa sẽ không còn phù hợp nữa. Phải tiến hành tiểu phẫu, khi đó việc điều trị sẽ khó khăn hơn và chi phí phải chi trả cũng có sự chênh lệch hơn.

chi phi dieu tri nut ke hau mon

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

➪ Chi phí điều trị nứt hậu môn phụ thuộc vào phương pháp điều trị:

Phương pháp điều trị cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí. Khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ, việc điều trị đơn giản, có thể dùng thuốc để điều trị. Nhưng đến khi bệnh đã có những biến chứng, việc điều trị bằng thuốc không còn phù hợp nữa sẽ tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

Chính sự khác nhau về phương pháp là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về mặt chi phí. Vậy nên ở mỗi người bệnh khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

  ➪ Chi phí điều trị nứt hậu môn phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị bệnh:

Một cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng phương pháp điều trị hiện đại, mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ sở kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo.

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Hữu Thọ

Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế vừa đảm bảo cả hai yếu tố uy tín và chi phí hợp lý.

Tất cả các vấn đề chi phí được niêm yết công khai và rõ ràng theo quy định của Cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn, được thông báo trước để người bệnh an tâm chuẩn bị chi phí điều trị.

Hơn nữa, phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp HCPT – một cải tiến mới trong điều trị nứt kẽ hậu môn, xâm lấn tối thiểu, điều trị bệnh an toàn hiệu quả mà lại rất tiết kiệm chi phí. Hoạt động với mục tiêu sức khỏe người bệnh là trên hết, Đa Khoa Hữu Thọ luôn không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trở thành một cơ sở y tế đạt chuẩn trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

chi phi dieu tri nut ke hau mon

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn tại Đa Khoa Hữu Thọ 

  * Lý do người bệnh nên đến Đa Khoa Hữu Thọ để điều trị nứt kẽ hậu môn:

☑ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Hữu Thọ là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trên 20 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh nứt hậu môn nói riêng.

Xem thêm: Địa chỉ điều trị nứt hậu môn hiệu quả

☑ Phương pháp điều trị hiện đại: Với phương pháp HCPT, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh nứt kẽ hậu môn khi đến đây và cũng tự tin sẽ điều trị thành công những ca bệnh tiếp theo.

☑ Riêng tư, bảo mật: Với mô hình làm việc “một người bệnh, một bác sĩ” người bệnh sẽ không phải ngần ngại đến tại cơ sở chúng tôi để khám vùng nhạy cảm.

☑ Chi phí hợp lý: Tất cả các vấn đề chi phí đều được phòng khám niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả lại tiết kiệm chi phí cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ