tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu?

Ngày đăng : 19-05-2018 Lượt xem : 1530 Bình luận

       Chi phí điều trị bệnh trĩ nội đang là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, chi phí điều trị bệnh trĩ nội tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh, phương pháp điều trị, nơi điều trị .... Để biết rõ hơn về chi phí điều trị bệnh trĩ nội là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Triệu chứng, nguyên nhân và phương pháp điều trị trĩ nội

Chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu?

 Về vấn đề chi phí điều trị bệnh là bao nhiêu? Trên thực tế không đưa ra được một con số cụ thể vì ở mỗi người sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

 * Thông thường, chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 Chi phí điều trị bệnh trĩ nội tuỳ thuộc vào mức độ bệnh:

      Ở mỗi cấp độ bệnh khác nhau, chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch. Điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ đã sa ra ngoài hoặc có biến chứng.

       Chính vì vậy mà bệnh nhân phát hiện dấu hiệu bệnh trĩ hãy đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời ngay giai đoạn đầu để tiết kiệm chi phí và cũng đảm bảo an toan cho sức khoẻ của bản thân.

chi phi dieu tri tri noi

Chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu? 

        ✧ Chi phí điều trị bệnh trĩ nội tuỳ thuộc vào phương pháp điều trị:

        Phương pháp điều trị là yếu tố quyết quan trọng nhất để quyết định chi phí điều trị bệnh trĩ. Mỗi phương pháp điều trị sẽ có một chi phí điều trị khác nhau. Tại Đa Khoa Hữu Thọ, phương pháp điều trị bằng kỹ thuật PPH là phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn, vì phương pháp này sẽ giảm thiểu được sự đau đớn cho người bệnh, ít chảy máu, vùng tổn thương nhỏ, điều trị hiệu quả, và ít tái phát. Tuy nhiên chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp kỹ thuật PPH sẽ có chi phí cao hơn so với cắt búi trĩ theo phương pháp truyền thống.

       Việc lựa chọn điều trị bệnh trĩ bằng thuốc hay tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ còn phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Do đó, chi phí điều trị cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

       ✧ Chi phí điều trị trĩ nội tuỳ thuộc vào nơi điều trị:

  Việc chữa trị bệnh trĩ tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi... thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

       Hiện nay có rất nhiều phòng khám, cở sở y tế, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng, việc lựa chọn một phòng khám tốt cũng dựa vào nhiều yếu tố như: Bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cách phục vụ bệnh nhân ... Vì thế mà chi phí cũng cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng, nhiều bạn ham rẻ, dễ tin vào quảng cáo đã trao nhầm sức khoẻ của mình cho những phòng khám kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. 

      Phòng khám bệnh trĩ tốt và an toàn thì chi phí cũng sẽ cao hơn, nhưng bù vào đó bệnh nhân sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn, căn bệnh cũng mau khỏi hơn, có rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là nơi điều trị uy tín, an toàn, chất lượng mà chi phí cũng không quá cao so với các phòng khám khác.

Xem thêm: biến chứng của bệnh trĩ nội

      ✧ Chi phí điều trị bệnh trĩ nội cũng phụ thuộc vào sức khoẻ của người bệnh

 Tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân, mà bác sỹ sẽ có một số phương pháp điều trị khác nhau, nếu sức khoẻ của bệnh nhân tốt, việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm được chi phí. Những trường hợp bệnh nhân có sức khoẻ kém, không chống chịu được với biến chứng của căn bệnh thì việc điều trị sẽ lâu hơn, dẫn đến chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

       Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm... thì cần tiêu viêm trước khi cắt, chi phí điều trị từ đó cũng cao hơn.

 Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, vì chi phí điều trị bệnh trĩ nội hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế bình dân của người Việt chứ không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Bạn có biết phương pháp PPH điều trị trĩ nội tiết kiệm chi phí của Đa Khoa Hữu Thọ?

 Y học phát triển đã ra đời nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn vẫn phụ thuộc vào thiết bị kỹ thuật và cơ sở y tế có được trang bị tốt hay không.

 Hiện nay, phương pháp chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất vẫn là phương pháp PPH (longo) chữa bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả. Là phương pháp đang được áp dụng thành công tại Đa Khoa Hữu Thọ.

Xem thêm: địa chỉ điều trị bệnh trị nội uy tín

 PPH với nhiều ưu điểm vượt trội tiết kiệm chi phí:

 ➫ An toàn: PPH không sử dụng dao kéo, đồng thời quá trình điều trị được theo dõi bởi hệ thống máy tính, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 ➫ Nhanh chóng: Tiểu phẫu diễn ra khoảng 15 – 20 phút, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian. Người bệnh có thể trở về nhà ngay mà không cần nằm viện, vết thương nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

 ➫ Hiệu quả cao: Cho đến nay, Đa Khoa Hữu Thọ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca bệnh, giúp người bệnh thoát khỏi những phiền toái mà bệnh trĩ gây ra. PPH mang lại hiệu quả điều trị cao, được giới chuyên môn đánh giá cao trong điều trị bệnh.

chi phi dieu tri tri noi

Điều trị trĩ nội bằng phương pháp PPH giúp tiết kiệm chi phí

 Phương pháp điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !