tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Ngày đăng : 29-05-2018 Lượt xem : 1611 Bình luận

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn, vì bệnh có rất nhiều biến chứng nguy hiểm, cho nên tìm phương pháp chữa trị đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao​.

Những ai đã từng trải qua căn bệnh rò hậu môn chắc chắn sẽ không quên được những phiền toái và đau đớn do bệnh gây ra. Và sẽ rất nguy hiểm nếu để lâu ngày, bệnh sẽ biến chứng thành ung thư trực tràng đe dọa tính mạng. Vậy nên điều quan trọng khi mắc bệnh là tìm kiếm cho mình một phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả.

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh và mức độ biểu hiện của bệnh mà rò hậu môn sẽ có những biểu hiện khác nhau. Do đó, muốn có kết quả điều trị hiệu quả, người bệnh cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

✦ Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nội khoa:

Ở giai đoạn nhẹ, rò hậu môn sẽ áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa. Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp mới bị rò hậu môn vì lúc này đường rò chưa nhiều và chưa sâu. Việc dùng thuốc có tác dụng thẩm thấu trực tiếp vào máu, tiêu viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

phuong phap dieu tri ro hau mon

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nội khoa 

Lưu ý: Rò hậu môn có thể áp dụng phương pháp nội khoa để điều trị nhưng người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về nhà điều trị. Việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ gây nên tình trạng kháng thuốc, từ đó việc điều trị sẽ khó khăn hơn hơn.

✦ Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa:

Khi bệnh đã vào giai đoạn nặng, cần áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bỏ đường rò. Quá trình điều trị bằng thủ thuật tháo mủ và cắt bỏ đường rò cần được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho cơ thắt hậu môn.

Tại Đa Khoa Hữu Thọ, hiện đang áp dụng phương pháp điều trị rò hậu môn bằng kỹ thuật HCPT, thông qua màn hình máy tính, bác sĩ có thể định vị chỗ đau, áp dụng sóng điện từ cao tần cắt bỏ đường rò, sớm đưa người bệnh trở lại cuộc sống bình thường. 

phuong phap dieu tri ro hau mon

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT

HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống:

 Người bệnh có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị thông minh qua màn hình máy tính.

➬ Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không gây đau đớn, không gây chảy máu, đảm bảo an toàn.

➬ Khoảng 1 tháng sau thực hiện tiểu phẫu, người bệnh có thể sinh hoạt lại bình thường.

Đa Khoa Hữu Thọ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng phương pháp HCPT sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị hiệu quả nhất khi đến tại cơ sở chúng tôi.

Đặc biệt, mọi khoản chi phí thăm khám, xét nghiệm, siêu âm và điều trị rò hậu môn đều được niêm yết công khai, minh bạch và thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị. Với những gì đã làm được, phòng khám tự tin là địa chỉ điều trị rò hậu môn được người bệnh an tâm điều trị hiệu quả.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ