tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 20-07-2018 Lượt xem : 1127 Bình luận

Địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu, bởi đứng trước vô vàn những cơ sở y tế ra đời và đi vào hoạt động khiến người bệnh hoang mang và lo lắng không biết tìm kiếm ở đâu cho mình một địa chỉ điều trị hiệu quả.

Xem thêm: Nứt kẽ hậu môn và những điều cần biết

Vậy, điều trị nứt kẽ hậu môn ở đâu hiệu quả trên địa bàn TP Đà Nẵng? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Nếu như đang băn khoăn về địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả, người bệnh hãy chọn cho mình một địa chỉ đáp ứng được các yếu tố dưới đây:

dia chi nao dieu tri nut hau mon hieu qua

Địa chỉ nào điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả? 

  - Trình độ y bác sĩ chuyên khoa: Một địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn uy tín phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, đã từng có kinh nghiệm khám chữa các bệnh hậu môn – trực tràng mới mang lại hiệu quả điều trị cao.

- Cơ sở vật chất: Cơ sở đó phải đảm bảo các về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hỗ trợ nhu cầu khám chữa bệnh được tốt hơn.

Xem thêm: Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn là bao nhiêu

- Phương pháp điều trị: Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn như dùng thuốc, tiểu phẫu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ điều trị bệnh nào cũng có thể áp dụng hiệu quả được các phương pháp điều trị bệnh này. Vậy nên, phương pháp điều trị bệnh cũng là một yếu tố cân nhắc để lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn.

Ngoài ba yếu tố nêu trên, người bệnh cũng có thể đánh giá chất lượng của một địa chỉ điều trị bệnh dựa vào các yếu tố như công khai chi phí điều trị, thái độ phục vụ người bệnh thế nào...

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn an toàn và hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc khám và điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung nói chung bởi những lý do sau:

dia chi dieu tri nut hau mon hieu qua

Điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ 

☑ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Hữu Thọ là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, đã từng điều trị thành công cho nhiều người bệnh bị apxe hậu môn khi tới đây. Các bác sĩ luôn là những người tận tâm, tận tình, lắng nghe và sẻ chia giúp người bệnh vượt qua mọi khó khăn bệnh tật.

☑ Trang thiết bị y tế hiện đại: Tất cả các trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả.

Xem thêm: Cách phòng tránh bệnh nứt kẽ hậu môn

☑ Phương pháp điều trị tiên tiến: Đa Khoa Hữu Thọ luôn không ngừng cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, điều trị bệnh hiệu quả. Với sự tiến bộ của y học, phương pháp HCPT được đưa vào điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn, với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, HCPT được giới chuyên gi đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị hiệu quả.

☑ Chi phí hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện vấn đề chi phí hợp lý, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn an toàn và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ