tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị đau rát hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 24-04-2018 Lượt xem : 2993 Bình luận

Đau rát hậu môn là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, tình trạng này có thể xảy ra ở mọi đối tượng. Đau rát hậu môn kéo dài sẽ có tác động xấu đối với sức khỏe của bản thân vì gây ra nhiều bệnh lý nguy hại. Vậy chi phí điều trị đau rát hậu môn ở TPHCM bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người gửi đến cho phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ. Để giúp mọi người có thể hiểu hơn về vấn đề này chúng tôi xin trình bày bài viết sau.

Các bệnh lí có thể gặp phải do đau rát hậu môn

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đau rát hậu môn là biểu hiện của các bệnh lí sau:

 Bệnh trĩ:

Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom là do sự phình của các tĩnh mạch nên sẽ thường xảy ra tình trạng các búi trĩ sà ra cọ xát vào vùng hậu môn gây ra đau rát khi đi vệ sinh hay bệnh nặng thì bình thường cũng có thể dẫn tới đau đớn.

Bệnh nứt kẻ hậu môn:

các niêm mạcda ống hậu môn-nếp nhăn nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra gây vết thương dài khoảng 0,5 – 1cm và thường dẫn tới tình trạng viêm nhiễm, đau nhức, ngứa, chảy máu

Nứt kẻ hậu môn

Apxe hậu môn:

Hiện tượng khu vực hậu môn xuất hiện các ổ apxe và tụ mủ, Nếu thường xuyên vận động sẽ xảy ra tình cảnh đau đớn do các tụ mủ gây ra. Đây là biểu hiện đặc trưng của apxe hậu môn

Rò hậu môn:  

Bệnh rò hậu môn là bệnh gây ra do nhiễm trùng ở các khe và nhú trong ống hậu môn, nên thường có hiện tượng viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn gây ra nhiễm trùng, sưng tấy, lở loét và chảy mủ nên người bệnh vô cùng ngứa ngáy và đau rát.

Chi phí chữa trị đau rát hậu môn bao nhiêu tiền

Chi phí điều trị cần phải dựa vào các yếu tố sau để có thể xác định số tiền mà bệnh nhân phải chi trả.

Chi phí điều trị đau rát hậu môn là bao nhiêu?

Loại bệnh gặp phải.

Chi phí điều trị bệnh trĩ sẽ khác so với chi phí điều trị các bệnh bệnh nứt kẻ hậu môn, Apxe hậu môn, hay rò hậu môn. Do đó cần biết chính xác là bạn đang gặp phải căn bệnh nào để có thể biết được mức chi phí cần được chi trả.

Tình trạng bệnh:

Việc đau rát do tình trạng nứt hay viêm loét trên phạm vi nhỏ thì sẽ có mức phí thấp hơn so với so với các trường hợp khác. Một số các bệnh nhân có tình trạng hoại tử hay đã nhiễm trùng máu

thì mức phí cao hơn.

Cơ sở điều trị:

Là yếu tố không nhỏ trong việc ảnh hưởng tới chi phí điều trị, phòng khám chuyên khoa, trang thiết bị y tế hiện đại, vật chất khang trang thì bệnh nhân sẽ có mức phí cao hơn so với các  phòng khám “chui”

Cơ sở điều trị:

Phương pháp điều trị:

Điều trị bằng các phương pháp tiến bộ và hiện đại thì số tiền bỏ ra cũng phải nhiều hơn so với các phương pháp truyền thống.

Tình trạng sức khỏe:

Cơ thể người bệnh không khỏe mạnh đồng thời có dấu hiệu của một số bệnh lí kèm theo thường nên việc điều trị diễn ra khó khăn hơn ảnh hưởng tới cả quá trình nên sẽ có thêm chi phí.

Bác sĩ:

Mức phí giữa các bác sĩ là không giống nhau. Những người có kinh nghiệm và trình độ thì chi phí mà họ nhận được cần tương xứng với khả năng mà họ đã bỏ ra.

ĐIỀU TRỊ ĐAU RÁT HẬU MÔN Ở ĐÂU HIỆU QUẢ

Tình trạng các phòng khám đua nhau mọc lên như nấm đang khiến cho rất nhiều người boăn khoăn khi phải lựa chọn, tìm kiếm cơ sở điều trị có chất lượng. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh trên thì Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một cơ sở phù hợp, vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ 

❖ Đây là phòng khám được cấp phép hoạt động trong việc điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và các bệnh liên quan đến hậu môn-trực tràng.

❖ Phòng khám được đầu tư trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại ngay từ khi mới đi vào hoạt động để hỗ trợ việc điều trị được tốt nhất.

❖ Quy trình khám chữa bệnh theo xu hướng chuyên nghiệp của quốc tế, có thể thực hiện đặt hẹn hay tìm hiểu các thông tin thông qua tổng đài tư vấn,để tiết kiệm được một khoảng thời gian cho người bệnh.

❖ Bác sĩ luôn được đào tạo chuyên sâu, thường được cử đi học tại các nước khác để nâng cao trình độ đồng thời luôn có các hội thảo để rút kinh nghiệm.

 Bác sĩ

❖ Đội ngũ chăm sóc và tiếp đón bệnh nhân có tinh thần trách nhiệm cao luôn thân thiện và nhiệt tình trong công tác .

❖ Bảo mật mọi thông tin liên quan đến người bệnh.

❖ Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được thông báo rõ ràng, niêm yết theo quy định của pháp luật.

 Nếu còn cần giải đáp bất cứ vấn đề nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 02367307888 hay đến Phòng khám Đa Khoa hữu Thọ Địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Các bài viết có nội dung liên quan:
 
Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !