tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ chữa trị Bệnh Buồng Trứng an toàn UY TÍN tuyệt đối ở Đà Nẵng

Ngày đăng : 21-08-2019 Lượt xem : 706 Bình luận

Buồng trứng là một trong những cơ quan sinh sản quan trọng của phái nữ. Nó đóng vai trò quan trọng như tinh hoàn ở phái mạnh. Do đó các Bệnh Buồng Trứng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh. Thế nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp Địa chỉ chữa trị Bệnh Buồng Trứng an toàn UY TÍN tuyệt đối ở Đà Nẵng, mời các bạn theo dõi ở bài viết sau.

Cấu tạo của buồng trứng

Buồng trứng của chị em phụ nữ nằm trên thành chậu hông bé, hai bên tử cung, dính vào lá sau dây chằng rộng, phía sau vòi tử cung, dưới eo chậu trên khoảng 10mm.

Buồng trứng ở chị em phụ nữ có kích thước dài khoảng 3cm, rộng 1,5cm và dày 1 cm, có hình hạt đậu dẹt.

Buồng trứng có 2 cái, 1 cái bên trái, 1 cái bên phải. Nó đảm nhận nhiệm vụ tiết estrogen và progesteron, đồng thời rụng trứng để phục vụ cho quá trình thụ tinh.

Buồng trứng được bao bọc bởi lớp áo trắng. Bên dưới là vỏ buồng trứng. Dưới lớp vỏ, phần trung tâm là tuỷ buồng trứng.

Cấu tạo của buồng trứng

Cấu tạo của buồng trứng

  • Lớp áo trắng: Là lớp tế bào trụ phủ ngoài buồng trứng, nó thường dẹt dần theo tuổi và làm cho buồng trứng có màu xám đục.
  • Vỏ buồng trứng: Lớp vỏ buồng trứng chứa các nang buồng trứng và thể vàng. Bên trong có sợi mô liên kết lưới và rất nhiều tế bào hình thoi cùng các tế bào cơ trơn.
  • Tuỷ buồng trứng: Tuỷ buồng trứng bao gồm mô đệm được cấu tạo bởi mô liên kết có nhiều sợi chun, một số tế bào cơ trơn cùng rất nhiều mạch máu, đặc biệt là tĩnh mạch
  • Nang trứng: Trong lớp vỏ buồng trứng đã có rất nhiều nang trứng nguyên thuỷ. Mỗi nang trứng có một tế bào trung tâm lớn gọi là noãn, được bao quanh các tế bào nang.

Các bệnh lí buồng trứng thường hay gặp phải

Chị em phụ nữ có nguy phải đối mặt với nhiều bệnh buồng trứng, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em phụ nữ.

1 Buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang do sự xuất hiện của quá nhiều nội tiết nam trong cơ thể trong khi nội tiết nữ rất thấp. Bệnh thường xảy ra ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và gây nên Rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

2 Suy buồng trứng

Suy buồng trứng là tình trạng buồng trứng suy yếu, không còn hoạt động bình thường. Nó làm ảnh hưởng đến cả hai quá trình là rụng trứng và giảm nội tiết tố. Gây suy giảm ham muốn tình dục cũng như ảnh hưởng đến cả quá trình thụ thai.

3 Bệnh viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là tình trạng buồng trứng bị viêm nhiễm, khả năng phóng noãn khó khăn, nguy cơ biến chứng như dính buồng trứng, tắc vòi trứng, từ đó, khả năng vô sinh ở nữ giới sẽ càng cao.

Các bệnh lí ở buồng trứng

Các bệnh lí ở buồng trứng

4 Viêm tắc vòi trứng

Vòi trứng còn được gọi là ống dẫn trứng, có vai trò là cầu nối giữa tinh trùng và trứng. khi vòi trứng viêm tắc sẽ khiến khả năng mang thai trở nên thấp hơn. Đặc biệt có khả năng mang thai ngoài tử cung gây nguy hiểm tính mạng của chị em phụ nữ.

5 Bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là sự hình thành và phát triển những bao nang có chứa dịch bên trong buồng trứng, gây tổn thương và chèn ép cho những cơ quan khác. Đặc biệt bệnh có thể hình thành những khối u ác tính, nên không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn gây nguy cơ vô sinh.

Do đó chị em nếu nhận thấy dấu hiệu của bệnh buồng trứng như rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới, đau vùng xương chậu…thì nên tiến hành thăm khám và điều trị sớm

Địa chỉ điều trị bệnh buồng trứng an toàn và hiệu quả ở Đà Nẵng

Bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để có thể thực hiện điều trị các bệnh lí buồng trứng thì được kiểm tra kĩ lưỡng khi thực hiện nội soi, siêu âm, sau đó mới tiến hành điaảu trị. Đặc biệt phòng khám còn cung cấp những điều kiện y tế rất chất lượng.

1 Phương pháp điều trị bệnh buồng trứng:

  • Sử dụng thuốc: Đối với những người mắc phải bệnh buồng trứng ở mức độ nhẹ người bệnh sẽ được kê các đơn thuốc nhằm hồi phục như ban đầu.
  • Thực hiện thủ thuật: Đối với các bệnh buồng trứng ở mức độ nặng thì bác sĩ sẽ dùng thủ thuật để tiến hành thực hiện các can thiệp giúp bệnh nhân hồi phục nhanh.

2 Trang thiết bị y tế hiện đại:

Các bác sĩ nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại từ các nước tiên tiến để hỗ trợ chuẩn đoán, điều trị chính xác, mang đến kết quả cao.

Địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh buồng trứng

Địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh buồng trứng

3 Hệ thống cơ sở hạ tầng:

Phòng khám có các phòng chức năng rộng rãi, giúp cho bệnh nhân được khám và chữa bệnh trong môi trường thoáng mát và tiện nghi nhất.

4 Chi phí hợp lí:

Các khoản thu đều được thực hiện dựa trên tình trạng, mức độ bệnh. Công khai rõ ràng theo từng hạng mục rất cụ thể, do đó người bệnh có thể yên tâm.

5 Thông tin bảo mật:

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, không lo ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mình, vì toàn bộ các thông tin đều được bảo mật

Để có thể nhanh chóng điều trị bệnh, chấm dứt sự lo lắng về tình trạng vô sing do bệnh buồng trứng gây ra, người bệnh có thể yên tâm đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, hoặc gọi theo số 0236 7307 888.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ