tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa viêm vùng chậu có tốn kém không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 25-05-2017 Lượt xem : 265

 Trong quá trình điều trị bệnh viêm vùng chậu, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín thì chi phí điều trị bệnh luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vì lo sợ chi phí điều trị cao nên nhiều người âm thầm chịu đựng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Để người bệnh an tâm và chủ động hơn trong vấn đề tài chính, các bác sĩ chuyên khoa có một vài chia sẻ sau.

Chữa viêm vùng chậu có tốn kém không?

 Khi nói đến vấn đề chi phí điều trị bệnh viêm vùng chậu, rất khó để đưa ra một con số chính xác vì chưa qua quá trình thăm khám, chưa xác định nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh.

chi phi dieu tri benh viem vung chau la bao nhieu

Chí phí chữa bệnh viêm vùng chậu có đắt không?

 Để người bệnh an tâm và hiểu rõ hơn về các khoản thu, sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh.

 ✢ Chi phí thăm khám, xét nghiệm:

 Để quá trình điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh. Đối với mỗi trường hợp sẽ có số lần xét nghiệm khác nhau. Chính vì vậy mà phí xét nghiệm sẽ được tính vào chi phí điều trị bệnh.

Xem thêm: Bệnh viêm vùng chậu và những điều nữ giới cần biết

 ✢ Mức độ viêm nhiễm của bệnh:

 Nếu người bệnh bị viêm nhiễm nhẹ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn. Vì vậy, chi phí sẽ thấp hơn so với người bị viêm nhiễm ở tình trạng nặng, đã di căn thành biến chứng hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 ✢ Điều kiện vật chất:

 Lựa chọn phòng khám chuyên khoa, uy tín và chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì việc chữa trị sẽ hiệu quả hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng.

 ✢ Phương pháp điều trị bệnh:

 Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh, mỗi trường hợp bệnh sẽ được áp dụng phương pháp khác nhau nên mức phí cũng sẽ khác nhau. Để điều trị bệnh hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng vật lý trị liệu, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 Dựa vào cơ địa mỗi người: Nếu người có sức đề kháng, sức khỏe tốt thì thời gian chữa bệnh sẽ được rút ngắn, quá trình phục hồi nhanh. Vì vậy, chi phí điều trị bệnh sẽ có mức chênh lệch.

Xem thêm: Viêm vùng chậu - Cảnh báo 5 biến chứng nguy hiểm

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ chữa viêm vùng chậu với mức phí hợp lý

 Hiện nay, trên địa bàn TP. Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở y tế ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Thế nhưng, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín với mức phí phù hợp là điều vô cùng khó khăn, bởi theo lời quảng cáo thì những điều ấy vẫn chưa được kiểm chứng.

 Nhằm giải quyết khó khăn trên, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ ra đời và trở thành cơ sở y tế hàng đầu chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh viêm vùng chậu với chi phí hợp lý, các hóa đơn được công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế.

chi phi dieu tri benh viem vung chau la bao nhieu

Khám chữa bệnh với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với:

 ➣ Đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp: Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, một số bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài.

 ➣ Cơ sở khám chữa bệnh hiện đại: Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, thông thoáng, môi trường khám chữa bệnh lành mạnh mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh như đang điều trị tại nhà.

Xem thêm: Điều trị bệnh viêm vùng chậu tại đà nẵng

 ➣ Phương pháp điều trị khoa học: Đối với mỗi ca bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Để điều trị bệnh hiệu quả, bác sĩ áp dụng phương pháp vật lý trị liệu, không đau, không để lại biến chứng.

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác.

 ➣ Thủ tục khám chữa bệnh: Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, không để người bệnh chờ đợi lâu như tại bệnh viện công.

 Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888 hoặc truy cập vào hệ thống website huutho.vn các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.