tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Kiểm tra sức khỏe sinh sản gồm những hạng mục nào?

Ngày đăng : 31-05-2018 Lượt xem : 3783 Bình luận

Sức khỏe sinh sản đóng một vai trò quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình. Vậy nên việc thăm khám sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết nhằm phát hiện nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe sinh sản có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay mắc các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm.

Kiểm tra sức khỏe sinh sản bao gồm những hạng mục nào?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu, các hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản sẽ có sự khác biệt rõ rệt giữa nam giới và nữ giới. Theo đó, những hạng mục sức khỏe sinh sản sẽ là:

Khám sức khỏe sinh sản nữ giới

Khám sức khỏe sinh sản nam khoa

Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm công thức máu

Tổng phân tích nước tiểu

Tổng phân tích nước tiểu

Khám, phát hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm tinh dịch đồ

Kiểm tra dịch tế bào âm đạo, tế bào cổ tử cung

Kiểm tra nam khoa thường quy

Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo

Khám lâm sàng tiền liệt tuyến

Soi cổ tử cung

Xét nghiệm dịch niệu đạo

Thử HCG (phát hiện có thai sớm nếu cần)

Siêu âm tinh hoàn

Siêu âm phụ khoa (tử cung, phần phụ)

Siêu âm tuyến tiền liệt

Trên đây là những hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản điển hình nhất. Trong những trường hợp cụ thể ở từng người khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh làm thêm một số hạng mục khác.

Vậy nên, để biết bản thân cần áp dụng những hạng mục nào, sức khỏe sinh sản ra sao, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và kiểm tra kỹ càng.

Nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung được nhiều người biết đến.

kham suc khoe sinh san

Đến Đa Khoa Hữu Thọ để khám sức khỏe sinh sản hiệu quả 

Chúng tôi là đơn vị y tế được xây dựng quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe sinh sản... góp phần mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình người bệnh.

* Lý do để người bệnh đến Đa Khoa Hữu Thọ khám sức khỏe sinh sản:

✧ Đội ngũ y bác sĩ giàu lòng nhân ái: Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc khám sức khỏe sinh sản, đảm bảo mang đến cho bạn những kết quả chính xác nhất.

✧ Trang thiết bị y tế hiện đại: Từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, Đa Khoa Hữu Thọ đã không ngừng đầu tư và hoàn thiện dần các trang thiết bị y tế hiện đại, mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với những phương pháp, dịch vụ y tế mới nhất.

✧ Linh hoạt thời gian khám chữa bệnh: Đa Khoa Hữu Thọ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ cùng ngày, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, người bệnh có thể đặt hẹn online trên trang web của chúng tôi mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

✧ Chi phí hợp lý: Mọi vấn đề chi phí của phòng khám đều được công khai, minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Nều còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ