tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa viêm niệu đạo có tốn kém hay không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 22-05-2017 Lượt xem : 377

 Viêm niệu đạo hay còn gọi là nhiễm trùng niệu đạo, bệnh gây nên cảm giác khó chịu khi đi tiểu. Tình trạng này kéo dài không chỉ tác động xấu đến tâm lý mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Việc tìm kiếm địa chỉ uy tín với mức phí hợp lý luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy chi phí chữa viêm niệu đạo có tốn kém hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chữa viêm niệu đạo có tốn kém hay không?

 Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa trước nay luôn là mối bận tâm hàng đầu đối với người mắc bệnh viêm niệu đạo. Để đưa ra một con số chính xác, cụ thể là điều rất khó bởi chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

chi phi chua viem nieu dao o nu gioi

Chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo có tốn kém không?

 Sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo.

 ➀ Chi phí thăm khám:

 Để quá trình điều trị bệnh viêm niệu đạo diễn ra hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm ra, thăm khám xác định được nguyên nhân gây bệnh từ đó đưa ra liệu trình điều trị chính xác nhất. Chính vì vậy, chi phí điều trị bệnh sẽ bao gồm cả chi phí thăm khám.

Xem thêm: Tổng hợp những kiến thức về bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới

 ➁ Mức độ bệnh nặng hay nhẹ:

 Nếu tình trạng viêm nhiễm niệu đạo ở mức độ nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị cũng thấp hơn. Ngược lại, với tình trạng viêm nhiễm nặng, việc điều trị kéo dài thì mức phí sẽ cao hơn.

 ➂ Lựa chọn phương pháp:

 Việc áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống, vì vậy mà chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch.

 ➃ Cơ sở khám chữa bệnh:

 Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo. Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế giỏi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ có mức phí cao hơn so với cơ sở kém chất lượng.

 ➄ Phí dịch vụ:

 Nếu người bệnh yêu cầu điều trị bởi bác sĩ, phòng khám riêng biệt thì hạng mục này sẽ được thêm vào chi phí điều trị bệnh.

Xem thêm: 5 biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo

Chữa viêm niệu đạo tiết kiệm – an toàn tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trên địa bàn TP. Đà Nẵng chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh viêm niệu đạo được nhiều người an tâm lựa chọn.

 Phòng khám được Cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai, xứng tầm là một cơ sở đạt chuẩn quốc tế với:

  Đội ngũ y –bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng trong quá trình khám chữa bệnh, một số bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài.

 ➦ Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ.

chi phi chua viem nieu dao o nu gioi

Chữa viêm niệu đạo an toàn, tiết kiệm tại Đa Khoa Hữu Thọ

 ➦ Ứng dụng phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu, tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả, không để lại biến chứng.

 ➦ Các phòng khám, phòng xét nghiệm… luôn trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 ➦ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 ➦ Chi phí thăm khám được thu với mức phí hợp lý, các hóa đơn được công khai, minh bạch theo quy định của Cơ quan chức năng.

 ➦ Thông tin người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Trị viêm niệu đạo hiệu quả tại đà nẵng

 Nếu còn vấn đề thắc mắc về chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn.