tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí điều trị khí hư bất thường là bao nhiêu?

Ngày đăng : 31-05-2018 Lượt xem : 915 Bình luận

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc bệnh khí hư bất thường ngày càng tăng cao. Khi mắc bệnh, vấn đề mà nữ giới quan tâm đó chính là chi phí, bởi có nhiều cơ sở y tế thu với mức phí khá cao, khiến người bệnh ngần ngại trong quá trình điều trị. Để tìm hiểu về chi phí điều trị khí hư bất thường là bao nhiêu hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Chi phí điều trị khí hư bất thường là bao nhiêu?

 Hiện nay, để đưa ra một con số chính xác, cụ thể trong quá trình điều trị bệnh khí hư bất thường là điều rất khó. Mức phí cao hay thấp sẽ được quyết định bởi các yếu tố như nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng hay nhẹ, phương pháp và cơ sở điều trị.

Xem thêm: Khí hư bất thường - Kiến thức phụ khoa mà nữ giới cần biết

chi phi chua khi hu bat thuong ton bao nhieu

Yếu tố nào quyết định đến chi phí điều trị khí hư bất thường

 Sau đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí điều trị khí hư bất thường tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

 ➢ Chi phí thăm khám: Trước khi tiến hành điều trị bệnh khí hư bất thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, dựa vào kết quả sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy mà phí thăm khám sẽ được tính vào chi phí điều trị bệnh.

 ➢ Dựa vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ: Tùy vào cơ địa mỗi người mà tình trạng viêm nhiễm sẽ khác nhau. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, chưa có nhiều biến chứng nguy hiểm thì việc điều trị sẽ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, chi phí. Ngược lại, nếu ở mức độ nặng, việc điều trị sẽ kéo dài, chi phí điều trị vì thế cũng tăng lên.

Xem thêm: Điều trị khí hư bất thường ở đâu tại đà nẵng

 ➢ Điều kiện vật chất: Khi lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám chữa bệnh hiện đại thì chi phí sẽ có mức chênh lệch so với các cơ sở không đáp ứng được điều kiện trên.

 ➢ Phương pháp điều trị: Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí điều trị. Để mang lại kết quả cao, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị bệnh khoa học. Vì vậy, chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Khám chữa bệnh khí hư bất thường với chi phí tiết kiệm tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã trở thành cơ sở y tế uy tín chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh khí hư bất thường được nhiều người an tâm lựa chọn.

 Để khẳng định vị thế của mình, phòng khám đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhờ vào đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đến từ những bệnh viện hàng đầu trên toàn quốc.

 Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, đảm bảo chất lượng, phòng khám sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc. Kết hợp phương pháp điều trị bệnh khoa học, xử lý bệnh hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

 Phòng khám xây dựng mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ” nên thông tin được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, khi đến đây điều trị, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

chi phi chua khi hu bat thuong ton bao nhieu

Bác sĩ chuyên phụ khoa tư vấn thông tin cho người bệnh

 Bên cạnh đó, các khoản phí sẽ được chúng tôi thông báo trước để người bệnh chủ động về vấn đề tài chính, các hóa đơn được công khai, minh bạch theo quy định của Cơ quan chức năng.

 Nếu muốn sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua bảng thông tin sau.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

 Hotline: 0236.7307 888

 ✦ Website: huutho.vn

 ✦ Địa chỉ: 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

 Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ, tết)

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !