tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Ngày đăng : 12-07-2018 Lượt xem : 1055 Bình luận

Cắt bao quy đầu là một điều cần thiết để tránh một số các bệnh lí không đáng có do bao quy đầu gây ra. Tuy nhiên dương vật là bộ phận đại diện cho phái mạnh nên bất cứ tác động nào lên nó cũng khiến cho cánh mày râu lo lắng. Biết được tâm lí chung đó của nam giới Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay để đáp ứng nhu của người bệnh. Muốn có thông tin cụ thể hơn bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau.

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Theo các bác sĩ tại đa khoa Hữu Thọ nhiều nam giới bị dài, hẹp, hay viêm bao quy đầu thường có tâm lý e ngại, giấu bệnh. Một phần do tâm lý tự ti, xấu hổ, phần khách sợ đau hoặc sợ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý. Do đó nên không chủ động cắt bao quy đầu. Tuy nhiên hiện nay tại Đa khoa Hữu Thọ đã đưa vào Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được chuyên gia đánh giá cao đồng thời đem đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

✫ Ưu điểm thứ 1:

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn quốc sẽ căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân và xác định chính xác phạm cần loại bỏ nên luôn đảm bảo được sự an toàn cho quá trình tiểu phẫu.

✫ Ưu điểm thứ 2: 

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu được tiến hành theo phương pháp xâm lấn do đó phạm vi tiến hành rất với vết cắt nhỏ nên sẽ ít chảy máu. Đồng thời bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê, chỉ tự tiêu để làm giảm đau đớn của bệnh nhân.

✫ Ưu điểm thứ ba: 

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không tác động đến các bộ phận khác ở vùng kín, đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

 Cắt bao quy đầu không tác động đến các bộ phận khác ở vùng kín.

✫ Ưu điểm thứ 4: 

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không mất nhiều thời gian, chỉ từ 15-30 phút là đã kết thúc. Bệnh nhân sau đó được các bác sĩ theo dõi tình hình nếu thấy ỏn định tốt thì có thể về nhà nghỉ dưỡng mà không cần ở lại phòng khám.

✫ Ưu điểm thứ 5: 

Khi thực hiện thủ thuật có thể dễ dàng cải thiện được tổ chức cục bộ của dương vật, giải phóng được đầu dương vật, tăng cường được chức năng dẫn truyền thần kinh bao quy đầu bị bọc ở bên trong, giúp kéo dài ở thời gian quan hệ, cải thiện được tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục ở nam giới.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín.

Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất cho nam giới để giải quyết vấn đề như viêm bao quy đầu, dài hay hẹp bao quy đầu, góp phần giảm thiểu gánh nặng về tâm lý cũng như nguy cơ bệnh tật do sự phát triển không tốt của bao quy đầu gây ra. Hơn thế nữa còn giúp cánh mày râu có sức khỏe tốt, tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu để bảo đảm an toàn bao giờ cũng khiến nam giới boăn khoăn. Tọa lạc tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ uy tín trong việc cắt bao quy đầu nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn nơi đây làm điểm đến.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

 Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn tuân thủ các quy định của bộ y tế trong việc thực hiện đăng kí các giấy phép hoạt động, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu đã đề ra nên bệnh nhân có thể tin tưởng đây là một địa chỉ có được sự chấp nhận của nhà nước.

 Điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có bao quy đầu là những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này. Họ có kinh nghiệm và tay nghề cao nên bệnh nhân luôn đạt kết quả cao và hạn chế được các tổn thương.

 Cơ sở vật chất. thiết bị hiện đại luôn trong điều kiện đảm bảo vệ sinh y tế để khi tiến hành phẫu thuật có thể đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất.

 Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên y tế luôn tỏ thái độ thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo. Bệnh nhân luôn được đối xử tốt và công bằng khi đến đây. Mọi quyền lợi của người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu.

 Thủ tục thăm khám, xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Do đó bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái không mệt mỏi khi đợi chờ đến lượt.

Thủ tục thăm khám, xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng 

 Chi phí công khai, rõ ràng và niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Mọi tình trạng thu phí thêm không có chứng từ hóa đơn sẽ không xảy ra tại Đa khoa Hữu Thọ.

Thông tin của bệnh nhân chỉ phục vụ cho quá trình điều trị không tiết lộ ra bên ngoài với bất kì các mục đích nào khác.

☎ Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Hữu Thọ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chức năng của bộ phận sinh dục được đảm bảo và có thể cải thiện. Do đó nếu gặp phải rắc rối với bao quy đầu của mình bạn có thể đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được điều trị. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể gọi theo số 02367307888 để được tư vấn từ các bác sĩ.

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

CÁCH PHÒNG TRÁNH NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

 

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !