tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt

Ngày đăng : 04-05-2018 Lượt xem : 1210 Bình luận

Bao quy đầu là bộ phận khá nhạy cảm cho nên việc cắt bao quy đầu cần phải tiến hành tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên vì lo lắng tới vấn đề chi phí điều trị mà nhiều người thường tìm đến các phòng khám chui không có chất lượng nên dẫn đến tình cảnh tiền mất tật mang. Để có thêm các thông tin cần thiết mọi người háy theo dõi bài viết sau của Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt”?

CẮT BAO QUY ĐẦU mang lại lợi ích cho NAM GIỚI

Bao quy đầu là bộ phận thường tiếp xúc với các dây thần kinh nhạy cảm của dương vật và nếu nớ không thể tuột ra được do bị dài hay hẹp thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tình dục và sức khỏe nam giới. Do đó khi cất bao quy đầu sẽ đem lại các tác dụng sau đây.

Tác dụng khi cắt bao quy đầu

 • Cắt bao quy đầu sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn do khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm do bao quy đầu dính sát vào các dây thần kinh ở đỉnh dương vật
 • Giúp dương vật phát triển bình thường do không bị các bao quy đầu trùm kín gây cản trở.
 • Dễ dàng tiến hành vệ sinh không có tích tụ các chất bẩn nên phòng ngừa được bệnh viêm bao quy đầu cũng như các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu, …
 • Khắc phục tình trạng lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình khi quan hệ, đồng thời việc cắt bao quy giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ được lâu, tăng khoái cảm cho đối phương.
 • Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh nam – hiếm muộn.

 

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Theo Phòng khám Đa Khoa hữu Thọ nam giới là trụ cột của nhiều gia đình nên các vấn đề liên quan đến tiền bạc luôn được họ quan tâm. Đôi khi vì vậy mà điều trị bệnh cũng gặp phải rào cản về kinh tế. Tuy nhiên nếu nam giới không chủ động điều trị mà kéo dài tình trạng này thì đôi khi càng khiến cho số tiền bỏ ra về sau càng nhiều hơn

Chi phí chữa trị cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Các bác sĩ chỉ có thể đưa ra cho bạn các mức phí phù hợp khi đã có các thông tin đầy đủ thông qua khám lâm sàng, vì vậy muốn biết chính xác sỗ tiền mình phải chi trả cho cắt bao quy đầu nam giới phải đến tại các phòng khám.

Tuy nhiên thông thường để đưa ra các định mức chi phí các bác sĩ thường căn cứ vào các yếu tố sau đây:

Phương pháp điều trị:

Chi phí cắt bao quy đầu tỉ lệ thuận với phương pháp điều trị, thời gian chữa bệnh. Nếu lựa chọn các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn các phương pháp hiện đại.

Tình trạng bao quy đầu:

Những bệnh nhân có tình trạng bao quy đầu không bị viêm nhiễm thì dễ xử lí nên chi phí thường thấp hơn so với các trường hợp khác.

Sức khỏe bênh nhân:

Đối với nam giới có tình trạng sức khỏe tốt không kèm theo các bệnh lí khác thì chi phí điều trị sẽ có thể tiết kiệm được do quá trình hồi phục nhanh

Bệnh nhân gặp các bệnh lí khác về dương vật thì chi phí tăng lên

Cơ sở điều trị:

Phòng khám chuyên khoa cắt bao quy đầu sẽ có những mức phí thu khác nhau dựa trên các dịch vụ y tế mà họ cung cấp cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân lực tốt thì kéo theo đó sẽ chi trả mức chi phí cao hơn so với những nơi còn hạn chế.

Bác sĩ điều trị:

kết quả điều trị của các bệnh nhân luôn là kết quả đánh giá năng lực của các bác sĩ. Do đó các bác sĩ mang lại hiệu quả cao cũng muốn có mức phí tương xứng với năng lực của mình.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn tiên phong trong điều trị các bệnh nam khoa. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại kết quả cao nhất cho bệnh nhân. Thấu hiểu được tầm quan trọng khi cắt bao quy đầu cho nam giới nên phòng khám luôn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị. Do đó có rất nhiều bệnh nhân không chỉ Đà nẵng mà ở Dak Lak, Dak Nong, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, cũng tìm đến điều trị. Bệnh nhân đánh giá cao các mặt sau của Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ 

 • Phòng khám có giấy pháp hoạt động và đáp ứng được các tiêu chí thanh tra và kiểm tra của bộ y tế
 • Bác sĩ là những người có kinh nghiệm trong phẫu thuật điều tri cắt bao quy đầu
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại có môi trường thoải mái cho bệnh nhân nghỉ ngơi
 • Phòng khám vô trùng, vô khuẩn luôn đảm bảo có thể tiến hành phẫu thuật
 • Quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian
 • Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi cần
 • Phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm an toàn – thẩm mỹ – không để lại sẹo – nhanh phục hồi

Phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu

 • Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch thông qua các hóa đơn đưa đến tận tay bệnh nhân
 • Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật và không cung cấp ra bên ngoài
 • Phòng khám làm việc không ngày nghỉ để có thể phục vụ bệnh nhân

 

Trên đây là phần giải đáp của các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ dành cho bạn. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

CÒN BÂY GIỜ NẾU BẠN MUỐN HỎI GÌ XIN BẤM VÀO ĐÂY

Bài viết trên đây hi vọng có thể cung cấp đến cho mọi người những thông tin bổ ích. Nếu cần giải đáp bất kì vần đề gì có thể liên lạc Phòng khám đa khoa hữu thọ ở địa chỉ số 280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG hoặc gọi vào số điện thoại  để được chúng tôi tư vấn trực tuyến 02367307888

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở TPHCM BAO NHIÊU TIỀN ?

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ, TIỀN GIANG

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

Đánh giá: 6,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ