tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Một số hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 30-12-2017 Lượt xem : 2725

  Khi nhắc đến cắt bao quy đầu, nam giới thường mang tâm lý lo lắng, sợ hãi bị đau. Thực tế thì việc cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, đem lại nhiều lợi ích với phái mạnh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu để hiểu rõ hơn sự cần thiết của cắt bao quy đầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

  Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc bên ngoài quy đầu của dương vật. Thông thường khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự lột xuống. Tuy nhiên có những trường hợp bao quy đầu bị dài hay hẹp khiến cho dương vật dù cương cứng thì bao quy đầu vẫn không tự lột xuống được. Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da thừa giúp cho dương vật có điều kiện phát triển đến kích thước bình thường, tránh các viêm nhiễm,…

mot so hinh anh sau khi cat bao quy dau

Các dạng bao quy đầu

  Những nam giới bị dài, hẹp, viêm bao quy đầu cần được tiến hành cắt bao quy đầu để tránh tình trạng các bẩn bựa sinh dục, nước tiểu tồn ứ đọng lại,… gây nên các viêm nhiễm.

mot so hinh anh sau khi cat bao quy dau

Bao quy đầu dài, hẹp, bình thường

  Tình trạng dài, hẹp ở bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến cho kích thước dương vật không có điều kiện phát triển đạt được kích thước như bình thường.

mot so hinh anh sau khi cat bao quy dau

Bao quy đầu sau khi cắt

  Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới thuận lợi hơn trong việc đi tiểu, không gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày như tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần,… vệ sinh cơ quan sinh dục được sạch sẽ.

mot so hinh anh sau khi cat bao quy dau

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Sau khi cắt bao quy đầu, việc cương cứng của dương vật sẽ dễ dàng hơn, tránh được tình trạng cương cứng quá mức dẫn đến rách, chảy máu, tổn thương, để lại sẹo ở bao quy đầu, đời sống tình dục sẽ được cải thiện.

mot so hinh anh sau khi cat bao quy dau

So sánh bao quy đầu trước và sau khi cắt

  Cắt bao quy đầu cũng sẽ giúp phái mạnh tránh được viêm nhiễm do bẩn bựa tích tụ, hạn chế được lây nhiễm cho bạn tình, tránh được nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

  Hy vọng những hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu giúp cho các bạn nam hình dung rõ ràng hơn về việc thực hiện cắt bao quy đầu. Khi bao quy đầu gặp vấn đề, các bạn cần sớm đến cơ sở y tế uy tín để điều trị càng sớm càng tốt tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng được các đấng mày râu tin tưởng trong điều trị các vấn đề về bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới cần cắt bao quy đầu. Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đem lại nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện tiểu phẫu và hồi phục nhanh, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao,…

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.