tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-06-2018 Lượt xem : 404

 Thu hẹp âm đạo chính là cách giúp chị em lấy lại sự tự tin khi quan hệ tình dục cũng như gia tăng khoái cảm trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên chị em vẫn luôn băn khoăn không biết nên tiến hành thu hẹp âm đạo ở đâu đảm bảo hiệu quả. Các bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy cho mình thông qua bài viết dưới đây.

THU HẸP ÂM ĐẠO Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY?

 Nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của chị em ngày càng cao kéo theo sự ra đời của vô số các cơ sở y tế thực hiện thu hẹp âm đạo ra đời, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về mặt chất lượng. Điều này gây khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn một cơ sở y tế đáng tin cậy để thực hiện việc “trẻ hóa” vùng kín.

 Sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ giải quyết giúp chị em nỗi lo tìm kiếm một cơ sở y tế thu hẹp âm đạo hiệu quả, an toàn. Với uy tín, chất lượng, sự thành công trong thu hẹp vùng kín cho rất nhiều chị em, Đa Khoa Hữu Thọ đã và đang khẳng định được vị trí của mình với kỹ thuật thu hẹp âm đạo bằng laser.

Thu hẹp âm đạo ở đâu uy tín?

 Để có được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ, phòng khám luôn luôn nỗ lực mỗi ngày để khẳng định vị thế của mình với:

 ➤ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thực hiện thẩm mỹ vùng kín, luôn tận tâm với mọi đối tượng đến thăm khám tại phòng khám.

 ➤ Phương pháp điều trị tiên tiến: Phòng khám đang áp dụng công nghệ laser trong thu hẹp âm đạo cho chị em phụ nữ, đạt được nhiều thành công, với rất nhiều ưu điểm nổi trội: không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh chóng,…

 ➤ Trang thiết bị hiện đại: Phương pháp điều trị tiên tiến được hỗ trợ bởi trang thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước hiện đại giúp cho quá trình thực hiện thu hẹp âm đạo diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả cao.

 ➤ Chi phí thực hiện thu hẹp âm đạo hợp lý với mọi khoản phí được niêm yết công khai theo quy định của Cơ quan chức năng.

 Chị em sẽ vô cùng yên tâm tiến hành thực hiện thủ thuật thu hẹp vùng kín ở Đa Khoa Hữu Thọ bởi mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối.

QUY TRÌNH THU HẸP ÂM ĐẠO TẠI ĐA KHOA HỮU THỌ

 Thực hiện thu hẹp âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ được diễn ra an toàn, nhanh chóng, đảm bảo bởi các bác sĩ có trình độ cao tại phòng khám.

 Quá trình thực hiện thu hẹp âm đạo tại Đa Khoa Hữu Thọ diễn ra như sau:

 ➥ Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

 Chị em phụ nữ sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu tạo, kích thước của vùng kín trước khi quyết định thu hẹp âm đạo.

 ➥ Bước 2: Vệ sinh vùng kín:

 Sau khi thăm khám, nếu nhận thấy đủ điều kiện thực hiện thu hẹp âm đạo thì chị em sẽ được tiến hành vệ sinh âm đạo sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm.

thu hep am dao o dau dang tin cay

Đa Khoa Hữu Thọ thu hẹp âm đạo hiệu quả

 ➥ Bước 3: Thực hiện thu hẹp âm đạo:

 Các chị em sẽ được tiến hành gây tê. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện nối các cơ vòng của ống âm đạo, làm nhỏ lại, cắt bỏ những phần dư thừa của âm đạo để có được cấu tạo đẹp cho vùng kín.

 ➥ Bước 4: Kiểm tra kết quả

 Sau khi thực hiện xong thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra âm đạo, chăm sóc sau thủ thuật và hẹn tái khám.

 Chị em phụ nữ cần lưu ý thực hiện thu hẹp âm đạo ở địa chỉ y tế uy tín như Đa Khoa Hữu Thọ để bảo vệ sức khỏe của mình, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu như thực hiện ở những nơi kém chất lượng.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về việc thu hẹp âm đạo, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để nhận được những câu trả lời chi tiết và cụ thể từ các chuyên gia của Đa Khoa Hữu Thọ.