tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Chữa đa nang buồng trứng có tốn kém hay không?

Ngày đăng : 14-06-2018 Lượt xem : 1331 Bình luận

Dường như nỗi bận tâm, lo lắng của những trường hợp mắc bệnh đa nang buồng trứng đó chính là chi phí điều trị bệnh. Vì lo sợ chi phí đắt đỏ nên nhiều người âm thầm chịu đựng, mặc nhiên sống chung với bệnh mà vô tình làm hại chính sức khỏe của mình. Để giúp người bệnh chủ động hơn trong vấn đề tài chính, sau đây bác sĩ chuyên xin chia sẻ về chi phí chữa đa nang buồng trứng.

Chữa đa nang buồng trứng có tốn kém hay không?

Thật ra, chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung và bệnh đa nang buồng trứng nói riêng không quá đắt như mọi người vẫn nghĩ. Chi phí điều trị của mỗi ca bệnh sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị…

Nếu có phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời thì chi phí điều trị bệnh sẽ có mức phí thấp hơn.

chi phi chua da nang buong trung co ton kem khong

Chi phí chữa đa nang buồng trứng phụ thuộc vào yếu tố nào

Yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh đa nang buồng trứng:

✢ Chi phí kiểm tra – thăm khám: Trước khi tiến hành điều trị bệnh đa nang buồng trứng, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra, thăm khám để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh. Vì vậy, chi phí kiểm tra – thăm khám sẽ được tính thêm vào chi phí điều trị bệnh.

✢ Lựa chọn cơ sở điều trị: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Nếu lựa chọn cơ sở uy tín, đội ngũ y – bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí điều trị bệnh sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở kém chất lượng.

Xem thêm : Tổng hợp thông tin về bệnh đa nang buồng trứng

✢ Phương pháp điều trị bệnh: Đối với mỗi trường hợp bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau, vì vậy mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Hiện nay, bệnh đa nang buồng trứng điều trị hiệu quả hơn nhờ vào phương pháp nội khoa kết hợp với phương pháp ngoại khoa.

✢ Chi phí phát sinh: Trong quá trình điều trị bệnh đa nang buồng trứng nếu bác sĩ chuyên khoa phát hiện người bệnh mắc thêm bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào khác thì sẽ tiến hành điều trị song song. Hạng mục này sẽ được tính thêm vào chi phí điều trị bệnh.

Chữa đa nang buồng trứng với mức phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

Để xóa tan nỗi lo lắng, bận tâm về vấn đề chi phí điều trị đối với những trường hợp mắc bệnh đa nang buồng trứng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ ra đời và trở thành địa chỉ điều trị bệnh uy tín với mức phí hợp lý được nhiều người an tâm lựa chọn khi các hóa đơn được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Cơ quan chức năng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, Đa Khoa Hữu Thọ hiểu được trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả của mình, chúng tôi đã không ngừng nổ lực, phấn đấu để mang lại dịch vụ y tế cao cấp – chuyên nghiệp – toàn diện nhất cho người bệnh.

Xem thêm: Biến chứng của bệnh đa nang buồng trứng

Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã chữa thành công cho nhiều ca mắc bệnh, giúp người bệnh giữ được hạnh phúc gia đình, đặc biệt mang lại thiên chức làm mẹ. Để làm được điều đó, đối với mỗi trường hợp bệnh sẽ được đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận.

chi phi chua da nang buong trung co ton kem khong

Người bệnh tìm đến Đa Khoa Hữu Thọ để khám chữa bệnh đa nang buồng trứng

Song song là việc áp dụng phương pháp điều trị bệnh khoa học bằng nội khoa kết hợp ngoại khoa. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới giúp quá trình xử lý bệnh nhanh chóng, hiệu quả và độ an toàn cao.

Ngoài ra, các thủ tục thăm khám sẽ được gói gọn trong vài bước đơn giản, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ ngay mà không phải chờ đợi lâu như tại bệnh viện công.

Xem thêm: Chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu

Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị bệnh đa nang buồng trứng, nếu còn vấn đề thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua bảng thông tin sau.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hotline: 0236.7307 888

✰ Website: huutho.vn

✰ Địa chỉ: 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng

✰ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ, tết)

✰ Đội ngũ y – bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh!

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ