tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Xuất tinh sớm ở đàn ông trung niên có chữa được không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 07-04-2018 Lượt xem : 494

Khi bước vào độ tuổi 40 thì phong độ, sung mãn của bất cứ cánh mày râu nào cũng đứng trước dấu hiệu của đèn đỏ là xuất tinh sớm. Đó là nguy cơ thường trực của nam giới trên toàn cầu chứ không riêng gì ở Việt Nam. Vậy xuất tinh sớm ở đàn ông trung niên có chữa được không? Chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin từ bài viết dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ.

Lẽ tự nhiên của việc xuất tinh sớm ở đàn ông tuổi xế chiều

Tình trạng “của quý” của đàn ông trung niên thường khi vác súng ra trận thường gặp phải như “chưa đánh đã khai” “trên bảo dưới không nghe” “khóc ngoài biên ải”. Làm cho cuộc yêu không thể nào diễn ra hay vừa diễn ra đã dương cờ đầu hàng. Khiến cho nó không còn là sự tìm kiếm của những cảm hứng, sự tận hưởng mà thay vào đó là sự bất lực và mệt mỏi. Vậy đâu là nguyên nhân cho những vấn đề đó.

Khi lớn tuổi ham muốn tình dục giảm

➢ Tuổi tác và lão hóa:

Theo các nghiên cứu của y học testosterone của một người đàn ông bình thường đạt ngưỡng từ 10-35 nanomol/l. Hàm lượng hocmoon lớn nhất là khi ở độ tuổi 20, sau đó sẽ tụt giản đần. Tuy nhiên khi bước vào độ tuổi trung niên thì nó lại sụt giảm nhanh hơn do sự già hóa của cơ thể. Chính vì thế mà sẽ xuất hiện trục trặc trong vấn đề phòng the. Khi đó sẽ không còn hưng phấn, khao khát trong vấn đề chăn gối.

➢ Yếu tố tinh thần:

Những người đàn ông thường có nhiều áp lực về tâm lí như mất thăng bằng cuộc sống, công việc căng thẳng, tình cảm vợ chồng rạn nứt… Đều có thể là vấn đề dẫn đến xuất tinh sớm

➢ Bệnh lí:

Cơ thể gặp các bệnh lí và đặc biệt là những bệnh thường có khả năng kéo dài thì nguy cơ xuất tinh sớm khi quan hệ sẽ gia tăng do sức khỏe không đủ khả năng để đưa quá trình quan hệ lên đến đỉnh. Một số bệnh có tác động đến dương vật gây xuất tinh sớm như viêm đường tiểu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu.

Bệnh lí là một trong các nguyên nhân gây xuất tinh sớm

➢ Sinh hoạt tình dục:

Thực hiện không đúng cách hay mức độ, tần suất quan hệ không hợp lí cũng có thể khiến cậu nhỏ xuất tinh sớm.

➢ Thói quen sinh hoạt không tốt:

Thường xuyên sử dụng rượu bia, các chất kích thích sẽ làm ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục. Đặc biệt là thận, nơi sản xuất hocmon vùng nhiên liệu cho tình yêu thăng hoa. Ăn uống không đảm bảo thì sức khỏe không đảm bảo nên cũng khiến cho xuất tinh sớm.

Tình dục là nhu cầu không thể thiếu của con người. Là sợi dây vô hình kết nối hai người xa lạ với nhau. Nên khi nam giới không có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn tình thì đồng nghĩa với sự nguội lạnh trong tình cảm. Các quý bà khi bước vào thời kì hồi xuân thì những ham muốn này còn mãnh liệt hơn nên nguy cơ về đổ vỡ hạnh phúc là điều không thể tránh khỏi.

Có thể chữa xuất tinh sớm ở đàn ông trung niên giúp họ quay lại đỉnh cao được không

Khi thời kì hoàng kim của nam giới từ 20-30 tuổi đã qua đi thì thực sự khó có thể quay lại nhưng để có thể giữ được phong độ bắng cách điều trị xuất tinh sớm là hoàn toàn có thể. Đến với Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ bạn sẽ được điều trị từ nhiều phương pháp khác nhau, thậm chí có sự kết hợp để đưa ra kết quả tốt nhất.

➢ Tư vấn tâm lí:

Cho các trường hợp gặp bất ổn từ tinh thần, để họ lấy lại cân bằng. Trường hợp này phải thường xuyên động viên, khích lệ để họ có thêm động lực và niềm tin. Đặc biệt là nên khuyến khích trao đổi giữa bạn tình với nhau.

➢ Sử dụng các bài tập vật lí:

Có thể kìm việc xuất tinh sớm bằng cách kiểm soát xuất tinh. Có thể sử dụng tay để làm giảm lại quá trình hưng phấn, thay đổi nhịp độ, tần suất để có kéo dài thời gian quan hệ.

Bài tập yoga cho nam giới chống xuất tinh sớm

➢ Sử dụng thuốc:

Hiện nay có nhiều loại thuốc và sản phẩm chức năng chống xuất tinh sớm trên thị trường. Nhưng nam giới tuyệt đối không nên sử dụng tùy ý mà phải có sự đồng ý của các bác sĩ

➢ Ngọai khoa:

 Phương pháp chặn lưng thần king dương vật

 Cắt bao quy bằng cách xâm lấn tối thiểu công nghệ hàn quốc

 Những phương pháp hiện đại, được các nước trên thế giới sử dụng cho khám sức khỏe nhằm đưa ra kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Phương pháp tiến hành nhanh gọn, không quá dài kéo lậu nhưng lại an toàn, không gây đau đớn, không tổn hại sức khỏe.

Phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ chuyên chữa xuất tinh sớm

Muốn có được sự hài hòa, thăng hoa cho cuộc sống để xuất tinh sớm không còn là nỗ lo lắng, ám ảnh bạn có thể yên tâm đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ. Nơi tạo niềm tin và cuộc sống một người khỏe hai người vui. Đặc biệt với kinh nghiệm tình dục kết hợp sự điều trị của bác sĩ sẽ làm cho nam giới có hương vị mới mẻ hơn.

Sự thăng hoa khi không còn xuất tinh sớm

Đa Khoa hữu Thọ được sự tin cậy của mọi người là nhờ vào chất lượng của mình đạt được trong nhiều năm hoạt động

Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiến bộ trên thế giới

✔ Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đều là những vị có trình độ chuyên môn cao được trao đổi học tập với các bác sĩ trong và ngoài nướ

✔ Phòng khám với môi trường thăm khám – điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế quy trình đăng ký thủ tục đơn giản, nhanh chóng .

✔ Mức chi phí được thông báo trước, công khai minh bạch cho người nhà và bệnh nhân

✔ Mọi thông tin cá nhân cùng hồ sơ bệnh án được lưu trữ ,bảo mật tốt không có tình trạng thông tin bị rò rĩ ra bên ngoài  

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ Uy tín

☎ Để tăng cường sự mạnh mẽ vào tuổi xế chiều, duy trì được sự nam tính, bạn có thể yên tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để được tư vấn đúng cách. Hãy liên lạc theo số 02367307888 hay vui lòng đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà nẵng nếu đang rơi vào tình cảnh trên.

các bài có nội dung liên quan

NHẬN BIẾT XUẤT TINH SỚM QUA CÁC TRIỆU CHỨNG

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM KHI QUAN HỆ Ở NAM GIỚI

NHỮNG CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

TỔNG HỢP PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM