tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như thế nào ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-07-2018 Lượt xem : 523

Để giải quyết nhu cầu sinh lí nhiều nam giới lựa chọn biện pháp thủ dâm. Tuy nhiên việc sử dụng thủ dâm không hợp lí đang dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm khiến cho nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Vậy Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như thế nào? Muốn biết về thông tin trên hãy theo dõi bài viết sau của phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ.

Tại sao thủ dâm lại có thể gây ra xuất tinh sớm?

❖ Các bác sĩ tại đa khoa Hữu Thọ cho biết thủ dâm là hành động tự mãn nhu cầu tình dục cá nhân bằng cách dùng tay hoặc những đồ chơi tình dục (sextoys) tác động vào những điểm nhạy cảm. Nam giới thường sẽ là thủ dâm dương vật. Khi thủ dâm sẽ đạt được khoái cảm, lúc này não bộ con người sẽ tiết ra endorphins – một loại hoóc môn mang đến cảm giác hạnh phúc.

 Thủ dâm ở nam giới

❖ Thủ dâm và quan hệ tình dục khác nhau về bản chất, tuy nhiên nó đều cùng 1 mục đích đó là thỏa mãn nhu cầu sinh lý vì vậy đây là một hoạt động bình thường. Tuy nhiên với nhiều người tư tưởng còn bảo thủ thì thủ dâm vẫn bị lên án. Do đó khi muốn thực hiện việc thủ dâm ở nam giới phải kín đáo, không được gây ảnh hưởng tới cho người khác, thủ dâm ở những nơi công cộng sẽ bị coi là hành động “dâm ô”, quấy rối tình dục và bị xã hội lên án, chê trách.

❖ Thủ dâm có thể giải tỏa nhu cầu của mỗi người song cũng gây ra rất nhiều các ảnh hưởng xấu đến cơ thể nhất là tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Bởi vì nam giới khi thực hiện thủ dâm luôn không muốn người khác biết được nên thường mang tâm lí lo lắng và muốn kết thúc nhanh, tình trạng này kéo dài làm cho cơ thể mệt mỏi và suy nhược quá nhiều.  Gây ảnh hưởng tới tâm lý đặc biệt là những người quá lạm dụng nó dễ dẫn tới tình trạng nhiễu loạn hệ thống thần kinh nên dẫn đến xuất tinh sớm. Nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời thì có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục nghiêm trọng.

 Thủ dâm ở nam giới gây ra mệt mỏi 

❖ Theo các ngiên cứu và khảo sát gần đây thì bất cứ người đàn ông nào trong đời mình cũng đã xảy ra tình trạng này một lần nhưng vì ngại nên không dám nói. Vì vậy nên nguy cơ xuất tinh sớm ở cánh mày râu càng gia tăng theo thời gian nếu việc thủ dâm không hợp lí, không đúng cách.

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như thế nào ?

Để việc thủ dâm đem lại lợi ích trong giải tỏa nhu cầu cho bản thân và có thể hạn chế được các tổn thương cho cơ thể như xuất tinh sớm… thì nam giới cần phải thực hiện sự thủ dâm có sự cân bằng hợp lí. Để làm được điều đó nam giới cần thực hiện một số các biện pháp sau.

➥ Cân bằng lại được chế độ ăn, ăn đủ chất, hạn chế tối đa rượu bia, những chất kích thích để có được sinh lý tốt.

➥ Không nên xem các bộ phim khiêu dâm, các hình ảnh sex sẽ kích thích ham muốn tình dục và gia tăng tần suất thủ dâm không tốt cho sức khỏe

Không nên xem các bộ phim khiêu dâm, các hình ảnh sex

➥ Tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời cũng như hạn chế ở nhà một mình để có thể tránh tình trạng hay nghỉ đến thủ dâm.

➥ Thư giãn cho tinh thần thoải mái có thể đọc sách, nghe nhạc hoặc trò chuyện cùng bạn bè để tránh nghĩ đến việc thủ dâm. Hãy giữ cho tinh thần luôn lạc quan, thoải mái, gạt bỏ mọi buồn phiền, lo lắng trong công việc và cuộc sống từ đó sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng xuất tinh sớm

➥ Hạn chế việc thủ dâm chứ không nên đột ngột dừng lại hẳn, bởi khi đó cơ thể sẽ bị ức chế làm cho tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trầm trọng hơn. Nên giảm từ từ, nếu trước kia là 1 lần/ngày, thì bây giờ là 2 lần/ngày.  Đồn thời luyện tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm.

➥ Nên thường xuyên tập luyện thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh , nội tiết và sinh lý được cân bằng và bồi bổ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

 Nên thường xuyên tập luyện thể thao để cơ thể luôn khỏe mạnh

➥ Tuy nhiên khi tình trạng xuất tinh sớm ở mức nặng và các biện pháp trên không đưa lại hiệu quả thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ để có được lời khuyên tốt nhất và đưa ra các phác đồ điều trị nội khoa và ngoại khoa để có sự can thiệp kịp thời.

☎ Xuất tinh sớm do thủ dâm ở nam giới chứng tỏ là quá trình thủ dâm đã có tác động xấu tới sức khỏe sinh sản của họ nên cần phải có sự điều chỉnh và khắc phục kịp thời để không gây ra thêm các tác hại. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

BỊ XUẤT TINH SỚM NÊN ĂN GÌ THÌ TỐT ?

BỊ XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI DẤU HIỆU YẾU SINH LÝ KHÔNG ?

XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI LÀ BỊ BỆNH KHÔNG ?