tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Xuất tinh sớm có phải là bị bệnh không ?

Ngày đăng : 08-07-2018 Lượt xem : 884 Bình luận

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới thường không làm chủ được khả năng xuất tinh của mình trong quá trình quan hệ tình dục khiến cho nó kết thúc nhanh chóng không thể làm thỏa mãn, hứng thú cho cả hai người. Vậy xuất tinh sớm có phải là bị bệnh không ? các bạn hãy theo dõi bài viết sau của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để có thêm thông tin.

Xuất tinh sớm có phải là bị bệnh không ?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì xuất tinh sớm là tình trạng dương vật cương cứng nhưng chưa thực hiện hành vi quan hệ thì đã xuất tinh hay cả khi đã vào âm đạo nhưng mới chỉ cử động trong thời gian rất ngắn đã xuất. Ở nam giới việc xuất tinh sớm có thể xuất phát từ những các nguyên nhân sau.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới

✬ Người có các yếu tố bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn...có thể khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm

✬ Bao quy đầu quá dài hay hẹp cũng có thể gây kích thích quy đầu hoặc hưng phấn tình dục khi xem tiểu thuyết và phim ảnh khiêu dâm cũng có thể thường xuyên gây xuất tinh sớm.

✬ Bên cạnh đó các yếu tố tâm lí như căng thẳng, trầm cảm …đều có thể tác động gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới thể trạng tinh thần của cánh mày râu mà nó còn ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống tình dục của cả hai người. Hơn nữa còn tiềm tàng vấn đề vô sinh, hiến muộn. Vì thường những cuộc giao hoan trọn vẹn thì bao giờ kết quả cũng sẽ cao hơn tình trạng chưa đánh đã đầu hàng.

Điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ

Xuất tinh sớm luôn là nỗi niễm khó nói của mỗi người đàn ông. Họ luôn cảm thấy mất tự tin, không thoải mái khi đề cập đến này. Vì vậy luôn muốn tìm cách tự giải quyết do đó thường gây ra các hậu quả nguy hiểm. Bởi vậy nếu gặp phải xuất tinh sớm thì nên đến các cơ sở có uy tín như phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ có phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả.

Điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ

✬ Điu tr tâm lý.

Nếu nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm là do tâm lý, cảm xúc. Việc điều trị tâm lý đối với người xuất tinh sớm thuộc yếu tố này chỉ cần sự hợp tác của đối phương, khuyến khích và động viên, khen ngợi để làm tăng sự tự tin ở nam giới. Cũng có thể tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ.

✬ Điều trị xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý.

  ◉ Nếu xuất hiện các bệnh lí ở mức độ nhẹ có thể can thiệp bằng việc sử dụng thuốc. Tuy nhiên nếu muốn bệnh nhanh chóng hồi phục thì ở bệnh nhân cần phải tuân thủ các quy định của bác sĩ.

  ◉ Can thiệp ngoại khoa cắt bỏ bớt dây thần kinh quá nhạy cảm ở bao quy đầu hay cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đem lại cho bệnh nhân rất nhiều các lợi ích.

☛ Phòng khám khang trang rộng rãi thoải mái cho bệnh nhân nghỉ ngơi, các dịch vụ hỗ trợ luôn có chất lương cao.

☛ Việc điều trị do các bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao cộng với các phương pháp hiện đại nên luôn đem lại kết quả cao

Bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao 

☛ Chi phí phù hợp với đại đa số người dân. Do đó có nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây. Đặc biệt là thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối.

Phòng nga xut tinh sm thế nào cho hiu qu?

✬ Chú ý đến giáo dục giới tính trước hôn nhân và hướng dẫn đầy đủ kiến thức về tình dục. Chuẩn bị một số kiến ​​thức về giải phẫu học và đời sống tình dục, để hiểu và nắm vững các phương pháp quan hệ tình dục bình thường và quá trình phản ứng tình dục.

✬ Không nên kiềm chế hoặc "nhịn" quan hệ tình dục quá lâu, quan hệ quá ít sẽ không có lợi cho việc kích thích cương cứng và giải phóng các chất kích thích tố nam.

✬ Chú ý đến nhịp điệu cuộc sống điều độ, tăng cường hoạt động thể chất, chẳng hạn như chơi thể thao, thái cực quyền, khí công, đi bộ… sẽ có lợi cho sức khỏe của bản thân và điều chỉnh, cân bằng trạng thái tinh thần. Bởi.  Việc kiểm soát xuất tinh hoàn toàn có thể tập luyện. Các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân khi quan hệ, lúc sắp xuất tinh hãy cố gắng nghĩ đến những vấn đề nào đó ngoài chuyện “ấy” để phân tâm hoặc cùng vợ thay đổi tư thế khác.

Kiểm soát xuất tinh sớm bằng tập luyện thể dục

 Kiểm soát xuất tinh sớm bằng tập luyện thể dục

✬ Luôn làm mới hâm nóng tình cảm cho cả nam giới để tăng cường hiệu quả khi yêu.

☎ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chuyên chữa trị các căn bệnh nam khoa đã tiến hành thành công hàng trăm ca điều trị xuất tinh sớm. Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ bệnh nhân không chỉ ở Đà nẵng mà còn cả những vùng xung quanh như Quảng Nam, Huế…vì vậy nên khi muốn lựa chọn một địa điểm uy tín thì 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là nơi mọi người có thể yên tâm. Mọi thông tin muốn biết thêm ó thể liên lạc theo số 02367307888.

Các bài viết có liên quan:

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

CHI PHÍ CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM BAO NHIÊU TIỀN TẠI VĨNH LONG, CẦN THƠ, TIỀN GIANG

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ