tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-07-2018 Lượt xem : 641

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm hiện nay. Nó khiến cho người bệnh phải đối mặt với các áp lực về tinh thần, sức khỏe nên ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đời sống cũng như công việc. Để biết chính xác có đang mắc bệnh sùi gà hay không thì xét nghiệm là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong quá trình hoạt động của mình Phòng Khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ cho rất nhiều người để kịp thời điều trị bảo vệ sức khỏe cho người bệnh và cả những người xung quanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau.

Các kiểu xét nghiệm để có thể nhận diện được sùi mào gà.

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết phần lớn bệnh nhân mắc sùi mào gà thông qua con đường tình dục không an toàn tuy nhiên cũng không thể loại bỏ các trường hợp thông qua tiếp xúc gián tiếp như ôm, hôn, lây qua vết tương hở, dùng chung đồ vật cá nhân…

Điều đáng lo ngại là bệnh có thời gian ủ bệnh dài từ 2-9 tháng nên các dấu hiệu diễn ra cũng âm thầm và khó nắm bắt. Thời gian khi mới xuất hiện các u nhú cũng gây ra cảm giác không đau, không ngứa nên khiến cho người bệnh chủ quan nên tạo điều kiện cho bệnh phát triển nặng lên và trên diện rộng.

Hình ảnh của sùi mào gà

Sùi mào gà bước vào gian đoạn sau thường sẽ có dạng hình như chiếc súp lơ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng, lưng…gây đau, ngứa, rát...Nguy hiểm hơn là gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư hậu môn. Do đó bệnh nhân cần phải tiến hành xét nghiệm sớm nếu nghi ngờ hay nhận thấy mình dấu hiệu của bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm sùi mào gà thường có các cách sau.

  ● Xét nghiệm mẫu vật:

Các bác sĩ sẽ lấy mẫu tế bào tại vùng da bị tổn thương rồi đi làm xét nghiệm, phân tích kết quả để biết bệnh nhân có nhiễm virus sùi mào gà đến giai đoạn nào để từ đó có thể xử lí được.

  ● Xét nghiệm máu: 

Những bệnh nhân khi nghi ngờ bị bệnh nhưng chưa có các biểu hiện lâm sàng sẽ được làm xét nghiệm máu để biết bệnh sùi mào gà vì virus HPV thường ẩn chứa trong máu

Xét nghiệm máu để biết bệnh sùi mào gà  

 ● Xét nghiệm dịch

Ngoài 2 cách xét nghiệm trên thì phương pháp xét nghiệm dịch cũng được áp dụng để tìm virus HPV. Bác sĩ sẽ lấy dịch ở âm đạo nữ giới và niệu đạo của nam giới để tiến hành kiểm tra.

Xét nghiệm sùi mào gà ở nam và nữ có thể đưa ra kết quả chính xác cho mỗi người tuy nhiên tùy thuộc vào từng đối tượng mà bác sĩ sẽ áp dụng xét nghiệm loại nào.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ xét nghiệm và điều trị sùi mào gà hiệu quả

Khám và điều trị bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà tại Đa khoa Hữu Thọ là một trong những chuyên khoa đang hoạt động và nhận được sự đánh cao của đông đảo người dân khi đã đến đây. Phòng khám luôn nỗ lực cố gắng để có thể đem lại cho người bệnh kết quả tốt nhất. Nhiều bệnh nhân khi mắc sùi mào gà đã rơi vào trầm cảm, căng thẳng khi lo lắng nhưng khi được các bác sĩ giúp đỡ đã lấy lại cân bằng, điều trị dứt điểm và quay trở lại cuộc sống.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ 

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đầy đủ các yếu tố chất lượng để phục vụ bệnh nhân.

✥ Cơ sở đạt chuẩn, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Phòng khám Đa khoa luôn tuân thủ các quy định của ngành nên luôn là phòng khám nhận được sự đánh giá cao trong các lần thanh tra và kiểm tra.

✥ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, kinh nghiệm vững vàng trong việc khám và thực hiện xét nghiệm các bệnh xã hội. Do đó đưa ra các kết quả chính xác và điều trị đạt hiệu quả cao giảm thiểu thời gian và công sức cho quá trình điều trị.

✥ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đem lại.

✥ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên y tế luôn tỏ thái độ thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo. Bệnh nhân luôn được đối xử tốt và công bằng khi đến đây. Mọi quyền lợi của người bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu.

 Bệnh nhân luôn được đối xử tốt và công bằng khi đến đây

✥ Thủ tục thăm khám, xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Do đó bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái không mệt mỏi khi đợi chờ đến lượt.

✥ Chi phí xét nghiệm sùi mào gà công khai, rõ ràng và niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Mọi tình trạng thu phí thêm không có chứng từ hóa đơn sẽ không xảy ra tại Đa khoa Hữu Thọ.

 Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn có đội ngũ chuyên gia về bệnh xã hỗi sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ bệnh nhân nên mọi người khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì hãy đến đây để được xét nghiệm và điều trị sớm tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên lạc theo số 02367307888 bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các bài viết có liên quan:

PHÂN BIỆT BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở HẬU MÔN VÀ BỆNH TRĨ

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG THUỐC BẮC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

NHỮNG DẤU HIỆU THƯỜNG GẶP KHI BỊ SÙI MÀO GÀ