tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không?

Ngày đăng : 10-04-2018 Lượt xem : 1377 Bình luận

Tinh Hoàn là bộ phận của cơ quan sinh dục nam đóng vai trò quan trọng trong việc sinh sản. Nhưng nhiều nam giới lại có hiện tượng chảy xệ tinh hoàn. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ thì đây là căn bệnh mà phần lớn nam giới đều coi thường tuy nhiên chảy xệ tinh hoàn gây nguy hiểm vô cùng lớn.

Tại sao lại bị xệ tinh hoàn?

Cấu tạo của tinh hoàn: Mỗi nam giới đều có hai quả tinh hoàn với kích thước như sau dài 4,5 cm. rộng 2,5 cm dày 1,5 và nặng 20 kg. Thông thường tinh hoàn sẽ có sự tương đương với dương vật khi không cương lên. Nếu tinh hoàn bị giãn cách nhiều so với dương vật thì chứng tỏ nam giới đó đang mắc các bệnh lí về tinh hoàn và cần phải kiểm tra về sức khỏe tránh để tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Giản tĩnh mạch thừng tinh:

Thường tập trung 80% ở tinh hoàn trái. Thường do các van ở bên trong tĩnh mạch yếu hay bị hở bên  bị chèn ép khiến máu của các tĩnh mạch chảy ngược về chỗ thấp hay các chất chuyển hóa có hiện tượng trào ngược. Ở một số trường hợp nam giới có hoạt động sinh lí mạnh thì máu thường phải cần nhiều nên các tĩnh mạch cũng hoạt động nhiều hơn nên sẽ có tình trạng giãn tĩnh mạch làm cho tinh hoàn chảy xệ.

 Giản tĩnh mạch thừng tinh

Viêm tinh hoàn:

Tinh hoàn khi bị viêm nhiễm nặng sẽ có hiện tượng sưng tấy nhất là các bìu sẽ có hiện tượng chảy xệ.

Tràn dịch màng tinh hoàn:

Do ống phúc tinh mạc hoặc các chấn thương tinh hoàn từ các va cham ngoài ý muốn. Do một số bệnh khác gây ứ trệ hệ tuần hoàn như bệnh suy gan, suy thận, suy tim, ứ trệ bạch huyết do nhiễm giun chỉ.... Làm cho bìu to, sệ xuống, phần da bìu bên ngoài căng bóng nên dẫn tới chảy xệ tinh hoàn.

Xoắn tinh hoàn:

các tĩnh mạch quay quanh trục làm cho tinh hoàn có thể bị giãn ra

Ung thư tinh hoàn:

Việc các khối u gây bệnh ung thư sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động tinh hoàn như gây sức ép chèn lên tinh hoàn làm các tĩnh mạch hoạt động và giản tĩnh mạch khiến tinh hoàn chảy xệ.

Nguy hiểm của nam giới khi gặp phải chảy xệ tinh hoàn

Tinh hoàn bị chảy xệ làm ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lí của đấng mày râu đặc biệt là về mặt quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản.

Không thể quan hệ

Không thể quan hệ 

  • Tinh hoàn là nơi sản xuất hocmoon nam giới để cung cấp nhiên liệu cho tình yêu thăng hoa hơn. Một khi nó có vấn đề sẽ khiến nam giới rơi vào trạng thái giảm ham muốn, xuất tinh sớm, yếu sinh lí.
  • Tinh hoàn là nơi cung cấp tinh trùng để duy trì nòi giống cho mục đích sinh sản của con người nên khi tinh hoàn bị chảy xệ thì khả năng đó sẽ suy giảm thậm chí không thể thực hiện.
  • Đây là nguy cơ dẫn đến đổ vỡ gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng nguội lạnh không thể hàn gắn được
  • Sức khỏe bị ảnh hưởng: Tinh hoàn chảy xệ do các bệnh lí sẽ khiến cơ thể có các biều hiện đau đớn, khó khăn trong sinh hoạt,. Đặc biệt tinh thần không được thoải mái và hay gặp bất ổn, thiếu tự tin vào bản thân.

Chữa trị Xệ tinh hoàn - ở đâu tốt?

Chảy xệ tinh hoãn có nguy cơ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng tới cuộc đời trai tráng nam nhi nên bạn cần phải sáng suốt ki lựa chọn các cơ sở chất lượng để đảm bảo an toàn, tránh những cơ sở chiu không giấy phép không đáng tin. Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một nơi đã chữa trị cho rất nhiều chàng trai- quý ông về vấn đề chảy xệ tinh hoàn.

Giấy phép

Hoạt động có giấy phép của các cơ quan chức năng, ban ngành có liên quan

Bác sĩ

Đứng đầu về các bệnh nam khoa, nhất là đã tiến hành chữa trị thành công về chảy xệ tinh hoàn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Luôn nâng cấp và đổi mới để chất lượng ngày càng đi lên tránh tình trạng xuống cấp.

Phòng khám chất lượng

Phòng khám chất lượng

Phương pháp chữa trị:

Tùy vào từng tình trạng bệnh nhân gặp phải mà đưa ra các cách khác nhau. có khi là sự kết hợp giữa nội khoa và ngoại khoa. Tuy nhiên tất cả đều đáp ứng nguyện vọng nhanh chóng phục hồi của bệnh nhân.

Quy trình ngắn gọn:

Không để bệnh nhân phải chờ đợi. Bệnh nhân có thể hẹn trước bằng điện thoại hay cổng tư vấn trực tuyến.

Bảo mật:

Có trách nhiệm bảo vệ hồ sơ cho bệnh nhân khi đến đây

☎ Hy vọng những thông tin chia sẻ về xệ tinh hoàn sẽ cung cấp được các thông ti bổ ích cho nam giới. Nếu còn có điều thắc mắc, muốn được tư vấn giải đáp rõ hơn về tình trạng bản thân hãy liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ