tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Viêm âm đạo có nên quan hệ tình dục không?

Ngày đăng : 21-04-2019 Lượt xem : 428 Bình luận

Thưa bác sĩ em thực sự đang rất băn khoăn mong được tháo gỡ sớm. Chuyện là hiện nay em đang điều trị viêm âm đạo nhưng chồng vẫn muốn quan hệ. Vậy viêm âm đạo có nên quan hệ tình dục không? Liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Viêm âm đạo có nên quan hệ tình dục không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết rằng viêm âm đạo gây ra các tổn thương, vết loét ở vùng kín nên khiến cho mọi người rất khó chịu. Để giải thích cho lí do có nên quan hệ không bác sĩ cho biết là không nên mắc dù không có quy định nào cấm bắt buộc việc quan hệ tình dục ở trong thời gian âm đạo bị viêm nhiễm.

Viêm âm đạo gây ra các tổn thương, vết loét ở vùng kín

Viêm âm đạo gây ra các tổn thương, vết loét ở vùng kín

Bởi lí do là nếu quan hệ tinh dục khi bị viêm âm đạo thì có thể dẫn đến rất nhiều các nguy cơ sau đây.

→ Gây khó khăn cho điều trị:

Khi quan hệ tình dục thì tổn thương ở âm đạo có thể trầm trọng thêm, bởi quá trình ma sát với dương vật. Thậm chí xuất hiện cả tình trạng chảy máu âm đạ nên quá trình điều trị kéo dài, lâu khỏi.

→ Gia tăng bệnh phụ khoa:

Nếu âm đạo bị viêm và tiến hành quan hệ tình dục thì các tác nhân khác có thể xâm nhập vào các cơ quan lân cận gây ra những bệnh phụ khoa khác

→ Đau rát khó chịu:

Phụ nữ cảm thấy đau đớn và không hài lòng khi quan hệ nên dẫn đến bị tụt cảm xúc ở cả hai bên.

Phụ nữ cảm thấy đau đớn và không hài lòng khi quan hệ do viêm âm đạo

Phụ nữ cảm thấy đau đớn và không hài lòng khi quan hệ do viêm âm đạo

 Tăng nguy cơ lây lan và bị tái phát:

Các vi khuẩn gây bệnh ở nữ có thể lây từ người này qua người khác khi quan hệ tinh dục không an toàn. Do đó nam giới có thể đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Đặc biệt là nữ giới dễ bị tái phát khi đang trong quá trình hổi phục

♥Do đó Bác sĩ Hữu Thọ khuyến cáo chị em cứ khỏi rồi hãy quan hệ tình dục. Nó vừa tránh tình trạng lại bị tái phát và bảo vệ cho chồng cũng như người tình.

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Các chuyên gia cho biết, viêm âm đạo ở gia đoạn đầu có thể không gây ra nhiều ảnh hưởng đối với cuộc sống của chị em. Tuy nhiên nếu càng kéo dài thì càng gây ra nhiều các xáo trộn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, tình cảm…

Đến với Đa khoa Hữu Thọ người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực phụ khoa tiến hành thăm khám, làm các bước kiểm tra cần thiết bằng thiết bị cần thiết để sử dụng phương pháp hiện đại khác nhau cho phù hợp và mang đến hiệu quả.

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Điều trị viêm âm đạo hiệu quả cùng các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Khi nói về phương pháp điều trị ngứa âm đạo, thì Đa khoa Hữu Thọ đã đưa những phương pháp tốt nhất vào trong liệu trình, để giúp bệnh nhân nhận được kết quả điều trị tốt nhất có thể, một trong số đó là:

→Sử dụng thuốc : Dùng các loại thuốc để tiêu viêm làm lành tổn thương và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân.

icon-blue-animated-arrow-rightPhương pháp Oxygen O3: Chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp Oxygen O3 tác động trực tiếp đến các mầm bệnh bằng các oxy hoạt tính mạnh để nhanh chóng khắc phục bệnh lý. Đây là phương pháp được đánh giá cao và mang đến nhiều hiệu quả tích cực.

Đừng chủ quan nếu bị viêm âm đạo hãy thăm khám điều trị sớm để luôn có sự tin. Đặt biệt không gây ảnh hưởng đến cảm xúc khi yêu.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có thể đem đến cho chị em một vùng kín khỏe mạnh. Do đó mọi chi tiết, các bạn có thể liên lạc với Đa khoa Hữu Thọ qua các phương thức sau đây:

Liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ nhanh chóng đơn giản

Liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ nhanh chóng đơn giản

icon/i-conHệ thống tư vấn: Gọi đến số 0236 7307 888 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khchữa bệnh trực tuyến.

icon/i-conĐến trực tiếp địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng để đăng ký khám bệnh

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ