tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Vá màng trinh khu vực đà nẵng và miền trung đảm bảo bí mật

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 04-08-2017 Lượt xem : 318

 Lỡ mất đi "cái ngàn vàng" và bạn không tự tin để bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ vá màng trinh khu vực Đà Nẵng và miền Trung đảm bảo bí mật. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết đưới đây để cùng tìm câu trả lời.

Địa chỉ vá màng trinh khu vực Đà Nẵng và miền Trung đảm bảo bí mật

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đang là địa chỉ vá màng trinh an toàn, bí mật được nhiều chị em lựa chọn Tọa lạc tại địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, nằm ở vị trí trung tâm, chị em có thể đến đây bằng nhiều phương tiện mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm.

va mang trinh khu vuc da nang va mien trung dam bao bi mat

Vá màng trinh an toàn tại Đa Khoa Hữu Thọ 

 * Đa Khoa Hữu Thọ được biết đến với những yếu tố như sau:

 ☑ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Hữu Thọ hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thực hiện thủ thuật vá màng trinh tay nghề cao, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước, có người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo thực hiện thủ thuật an toàn.

Xem thêm: Tìm hiểu về chi phí vá màng trinh

 ☑ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản...góp phần mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 ☑ Công nghệ vá màng trinh hiện đại: Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đến từ Hàn Quốc vá màng trinh an toàn, chính xác, hiệu quả.

 ☑ Bảo mật thông tin: Với mô hình làm việc một người bệnh – một bác sĩ, những thông tin của người bệnh được bảo mật một cách tuyệt đối, chị em không phải ngần ngại khi đến tại cơ sở của chúng tôi để thực hiện thủ thuật.

 ☑ Chi phí hợp lý: Tất cả các vấn đề chi phí tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho chị em an tâm thực hiện thủ thuật.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc của Đa Khoa Hữu Thọ

 Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc giúp chị em lấy lại màng trinh khôi phục trinh tiết như thuở ban đầu. Phương pháp này được nhiều chị em an tâm lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

  Không gây đau đớn.

   Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

  Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm viện.

va mang trinh khu vuc da nang va mien trung dam bao bi mat

 * Quy trình thực hiện vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc:

 - Tiến hành thăm khám sức khỏe: Xác định tình trạng màng trinh, thăm khám xem có mắc bệnh lý phụ khoa nào không và lựa chọn phương pháp vá màng trinh tốt nhất.

 - Vá màng trinh: Sau khi xác định tình trạng màng trinh bị rách và vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, chị em sẽ được tiến hành vá màng trinh, thủ thuật này diễn ra khoảng 30 phút.

 - Nghỉ ngơi và nghe tư vấn: Sau khi thủ thuật được hoàn thành, chị em sẽ được nghỉ ngơi và nghe tư vấn, những lưu ý của bác sĩ để chăm sóc sau thủ thuật, giữ gìn vệ sinh cũng như kiêng cữ sau vá màng trinh.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ vá màng trinh tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung bí mật do các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cung cấp. Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.