tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tự chữa bệnh lậu tại nhà được không?

Ngày đăng : 17-07-2018 Lượt xem : 794 Bình luận

Bệnh lậu là căn bệnh lây lan chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn nên những người mắc bệnh lậu thường rất sợ người khác biết được. Đặc biệt là sự xa lánh và bình phẩm không hay về lối sống và đạo đức của những người xung quanh cho người mắc bệnh lậu. Do đó nhiều người thương e ngại, không dám đến các cơ sở y tế chuyên khoa điều trị mà tìm cách tự điều trị tại nhà. Vậy Tự chữa bệnh lậu tại nhà được không? Là nội dung bài viết phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp đến bạn đọc.

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Tự chữa bệnh lậu tại nhà được không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội mà theo các bác sĩ tại đa khoa Hữu Thọ cho biết nó gây ra rất nhiều mối đe dọa cho người bệnh. Bệnh lậu có thể xâm nhập sâu vào bên trong, gây ra vô số các bệnh viêm nhiễm ở hệ thống sinh sản từ đó dẫn đến vô sinh hiến muộn. Người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh thận, gan khi khuẩn lậu ăn sâu vào máu, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, nguy cơ tử vong rất cao. Là căn bệnh xã hội có tính chất lây truyền rất cao, có thể lây nhiễm cho người thân, gia đình, đồng nghiệp chỉ thông qua tiếp xúc sinh hoạt.

Lậu làm cho người bệnh khổ sở trong sinh hoạt

Lậu làm cho người bệnh khổ sở trong sinh hoạt 

Người bệnh luôn có nỗi mặc cảm, sợ bị người thân, bạn bè kỳ thị, ảnh hưởng đến tâm lý, đe dọa đến hạnh phúc gia đình vì vậy nên họ thường tự ý điều trị và dẫn tới các hậu quả sau.

✢ Điều trị không đạt kết quả:

Bệnh nhân tự điều trị, hoặc điều dở dang, làm cho thời gian điều trị bệnh lậu kéo dài, cầu khuẩn lậu có hiện tượng nhờn thuốc, 80-90% cầu khuẩn lậu, nhờn thuốc ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

✢ Bệnh diễn biến phức tạp:

Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời vi khuẩn gây bệnh sẽ ngày càng ăn sâu và lây lan vào các bộ phận khác gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản người bệnh.

✢ Tăng khả năng lây nhiễm xung quanh:

Việc không thể khống chế bệnh nhanh chóng và đúng cách sẽ có khả năng lây nhiễm cho những người xung quanh nhất là những người thân trong gia đình…

✢ Ảnh hưởng kinh tế gia đình: 

Việc tự ý điều trị mà chưa có sự thăm khám của các bác sĩ có thể làm cho bệnh nặng hơn, từ đó có thể dẫn tới tình cảnh phải điều trị lâu, thậm chí là điều trị lại lần 2 nên dẫn tới tình cảnh tốn kém.

Chi phí điều trị tăng lên khi tự ý điều trị

Chi phí điều trị tăng lên khi tự ý điều trị

✢ Điều trị khó khăn hơn: 

Việc điều trị sai thuốc, sai bệnh, sử dụng thuốc sai cách có thể làm bệnh tình trở nên trầm trọng, khó trị hơn là khả năng có thể xảy ra khi tự ý điều trị.

✢ Có thể gây tử vong: 

Bệnh nhân tự mua thuốc có thể mua nhầm thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc hết hạn sử dụng hoặc thuốc chống chỉ định với thể trạng của cơ thể mà người bệnh không biết. Như vậy sẽ làm người bệnh bị dị ứng thuốc, sốc thuốc nếu không cấp cứu kịp thời có thể gây tử vong.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Điều trị bệnh lậu tại nhà mà không có sự tư vấn hỗ trợ của các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực điều trị bệnh lậu sẽ khiến cho người bệnh gặp phải các vấn đề có thể gây nguy hại nhiều hơn cho sức khỏe. Bệnh nhân không nên vì chủ quan, e ngại hay lo sợ mà tự ý điều trị, hãy mạnh dạn đến các nơi có cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và điều trị. Trong số đó phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các địa chỉ đang nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt từ những bệnh nhân đã và đang điều trị ở đây.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu hiệu quả

✢ Phương pháp điều trị:

Phương pháp điều trị bệnh lậu theo công nghệ DHA với nguyên lí làm sản sinh ra trường điện với tần số cao giúp tăng độ thẩm thấu tác dụng lên các tế bào diệt khuẩn, làm giảm viêm ở những nơi phát bệnh giúp phục hồi trao đổi chất trong cơ thể người bệnh. Đồng thời phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh là cho chúng không có khả năng tái phát bệnh trở lại. Phương pháp này giúp giải quyết nhanh bệnh lậu, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt có thể tiết kiệm được thời gian cho mọi người vì thời gian điều trị ngắn.

✢ Cơ sở y tế: 

Khi đến với Đa Khoa Hữu Thọ người bệnh sẽ được tiếp xúc với môi trường y tế hiện đại, tiện nghi, khang trang, dịch vụ y tế thân thiện. Ở đây được xây dựng như mô hình bệnh viện- khách sạn nên bệnh nhân có thể thoải mái điều trị.

✢ Thiết bị y tế: 

Các thiết bị y tế được kiểm tra hàng ngày để đảm bảo sự chính xác. Phòng khám đầu tư thêm các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho người bệnh luôn hưởng được các dịch vụ hàng đầu.

✢ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa:

Bác sĩ là những người được đào tạo có chuyên môn nghiệp vụ tốt nên bệnh nhân luôn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh vấn đề chuyên môn bác sĩ cũng giúp cho bệnh luôn có một tâm lí thoải mái nhất.

Bác sĩ là những người được đào tạo có chuyên môn nghiệp vụ tốt

Bác sĩ là những người được đào tạo có chuyên môn nghiệp vụ tốt 

✢ Chi phí khám chữa bệnh:

Các chi phí mà bệnh nhân cần chi trả được đưa ra chi tiết cụ thể. Chỉ khi nhận được sự đồng ý của bệnh nhân thì bác sĩ mới tiến hành điều trị nên không xảy ra tình trạng chặt chém, móc túi bệnh nhân.

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước lựa chọn bởi hiệu quả mà các bác sĩ đem lại cũng như các thông tin cá nhân luôn được đảm bảo bí mật. Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm có thể liên hệ theo số 02367307888 bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn. 

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ