tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tổng hợp các biện pháp chữa bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Ngày đăng : 10-04-2019 Lượt xem : 276 Bình luận

Viêm phần phụ có thể xảy ra với bất kì đối tượng nào đặc biệt là chị em đang ở giai đoạn quan hệ tình dục và sinh sản. Nó có thể gây ra xáo trộn lớn với đời sống của từng người nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã tổng hợp một số các biện pháp chữa bệnh viêm phần phụ hiệu quả giúp mọi người có thể tham khảo thêm.

Nguy hại khi mang thai ngoài tử cung ở phụ nữ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết tình trạng quan hệ tình dục nhưng không làm các biện pháp bảo vệ, việc nữ giới chủ quan trong vệ sinh vùng kín cũng như thực hiện các thủ thuật phá thai…đã khiến cho nhiều người dễ bị mắc viêm phần phụ.

 

Người bệnh nếu bị viêm có thể gây ra đau đớn vùng bụng dưới, khu vực âm đao, gây rối loạn kinh nguyệt, khí hư có mùi hôi và các dịch nhầy xuất hiện nhiều hơn làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của từng người. Người bệnh có thể đối mặt với một số các nguy cơ sau.

 

Viêm vùng chậu gây đau khó chịu chảy máu vùng kín

 

  Mang thai ngoài tử cung cao:

 

Khi phần phụ bị viêm thì nhiều các bộ phận như vòi trừng tử cung sẽ bị viêm nhiễm nên dẫn đến tình trạng tắc vòi trứng. Do đó trứng không thể vào sâu để làm tổ ở tử cung mà thường là ở bên ngoài nên dẫn đến mang thai ngoài tử cung. Trường hợp này có thể gây ra nguy hiểm tín mạng nên không thể phát hiện kịp thời.

 

  Lây nhiễm cho các bộ phận khác:

 

Vi khuẩn có thể tấn công và gây ra nhiều các khu vực khác như viêm âm đạo, âm hộ, viêm tử cung thậm chí là ung thư cổ tử cung,...

 

  Gây nguy cơ vô sinh:

 

Quá trình sản xuất trứng, làm chất lượng trứng bị giảm. Thậm chí có thể cản trở và gây ra tắc vòi trứng nên không thể thụ tinh và gây ra nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Một số có thể đậu thai thì sự phát triển không bình thường.

 

Viêm phần phụ gây ra nguy cơ vô sinh

 

  Ảnh hưởng đến chất lượng sống:

 

Viêm phần phụ và các cơn đau làm cho phụ nữ bị suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, không đủ sức khỏe để hoạt động làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh

 

  Nguy hại cho tín mạng:

 

Viêm phần phụ có thể viêm phúc mạc tiểu khung, viêm phúc mạc toàn thể, nhiễm trung máu và có thể dẫn đến tử vong.

Tổng hợp các biện pháp chữa bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Nguyên tắc đầu tiên giúp cho quá trình điều trị viêm phần phụ đạt kết quả cao là ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh thì chị em cần đến các cơ sơ y tế để xử lí càng sớm càng tốt. Đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ mọi người sẽ được áp dụng nhiều các phương pháp an toàn hiệu quả.

 

Đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ mọi người sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả

 

 Sử dụng các loại thuốc :

 

Các loại thuốc kháng sinh nhập khẩu từ nước ngoài để có thể ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm có thể lan rộng. Giúp cho các tổn thương được hồi phục tốt. Lưu ý dù muốn sử dụng bất kì các loại thuốc nào thì người bệnh cũng nên đến các cơ sở y tế để có các chỉ dẫn của bác sĩ không nên tự ý mua thuốc về điều trị.

 

 Điều trị ngoại khoa:

 

Bác sĩ sử dụng kĩ thuật dao LEEP – điều trị hiệu quả cho người bệnh viêm phần phụ. Đây là phương pháp được đông đảo người bệnh tin tưởng và nhận được đánh giá cao của các chuyên gia. Người bệnh khi áp dụng phương pháp này thường nhận được rất nhiều các ưu điểm sau.

 

 Thời gian thực hiện điều trị nhanh chưa đến tầm 30 phút

 

  Người bệnh được đảm bảo an toàn bởi dụng cụ y tế vô trùng và bác sĩ có tay nghề cao

 

  Không gây ảnh hưởng đến các vị trí khác ở vùng kín

 

 Kĩ thuật dao LEEP – điều trị hiệu quả cho người bệnh viêm phần phụ.

 

  Bảo vệ khả năng sinh sản cho nữ giới

 

  Tái tạo các tế bào mới loại bỏ tế bào bệnh nên nâng cao khả năng miễn dịch.

 

 Các biện pháp hỗ trợ:

 

Người bệnh cũng cần phải xây dựng một lối sống lành mạnh như quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tập thể dục cho khỏe mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng….

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế chất lượng được cấp phép hoạt động nên người bệnh có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

 

  Bác sĩ giỏi chuyên về lĩnh vực phụ khoa nên điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng

 

  Trang thiết bị hiện đại tiến tiến hàng đầu

 

  Phòng khám rộng rãi thoáng mát vô trùng đầy đủ tiện nghi

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế chất lượng được cấp phép hoạt động

 

  Chi phí điều trị hợp lí công khai cho mọi người

 

  Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật nên người bệnh có thể yên tâm

 

Nếu chị em bị viêm phần phụ thì nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống về sau nhất là khả năng làm mẹ. Liên hệ ngay với các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được tư vấn và giúp đỡ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !