tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh không ở nam giới không?

Ngày đăng : 27-11-2018 Lượt xem : 2493 Bình luận

Câu hỏi

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ! em xin được tư vấn tình trạng tinh trùng vón cục sau khi xuất tinh ạ. Dạo gần đây sau khi quan hệ với vợ thì em thấy tinh trùng không giống như trước kia mà có hiện tượng vón cục sau một thời gian thì nó vẫn duy trì như thế. Cả hai vợ chồng đang cảm thấy lo lắng vì thấy trên mạng có nhiều thông tin Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh ở nam giới nên rất lo lắng.  

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh không ở nam giới không? không chỉ bạn mà nhiều quý ông khác cũng đang rất quan tâm và muốn hiểu rõ hơn. Do đó các bác sĩ đã cung cấp thêm thông tin ở bài viết sau.

Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh không ở nam giới không?

Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh không ở nam giới không?

Tinh trùng vón cục có gây ra vô sinh không ở nam giới không?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết thông thường tinh dịch có màu trắng, hơi đục như nước cơm. Còn đối với người lâu ngày không quan hệ thì có màu vàng nhạt.

✦ Sau khi xuất tinh thì tinh dịch thường nó hơi sánh, để một lúc khoảng chứng 30 phút thì hóa lỏng ra. Do đó nếu bạn xuất tinh mà bị vón cục và không có sự thay đổi thì tinh đó là không bình thường đồng thời cảnh báo sự bất thường của sức khỏe nam giới.

✦ Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do viêm nhiễm ở đường dẫn tinh, viêm nhiếm ở bộ phận sinh tinh. Ngoài ra do sự thay đổi của cơ thể làm cho môi trường tinh dịch thay đổi, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.

✦ Tinh dịch bị vón cục có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của các quý ông. Đặc biệt là nguy cơ vô sinh hiếm muộn khi tinh trùng bị chết, giảm độ di động do tinh trùng vón cục, thế nên tinh trùng không bơi vào sâu bên trong đường sinh sản nữ được do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra.

Tinh dịch bị vón cục có thể gây vô sinh

Tinh dịch bị vón cục có thể gây vô sinh

Do đó bác sĩ khuyên bạn nếu nhận thấy tinh trùng vón cục thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có thể tìm ra được nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục. Đừng để nó trở thành mối đe dọa đến khả năng làm bố của bạn.

Điều trị tinh trùng vón cục tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Thay vì lo lắng và không làm gì các quý ông nên lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và uy tín như phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết như khám đường tiết niệu - sinh dục, làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Qua đó nhanh chóng can thiệp và hồi phục sớm nhất. Nhiều năm qua phòng khám điều trị thành công cho người bệnh bị vón cục tinh nên bạn có thể tin cậy khi đến đây.

➢ Giấy phép:

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được cơ quan chức năng thẩm tra và cấp phép hoạt động khám và chữa bệnh nam khoa nên có đủ các yếu tố chất lượng để phục vụ cho người bệnh.

➢ Đội ngũ y bác sĩ : 

Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hơn thế nữa các bác sĩ còn chia sẻ, giải đáp những khúc mắc trong đời sống sinh lý nam giới. Bác sĩ luôn cô gắng tạo ra sự thoái mái nhất để họ có được tin tưởng và động lực.

Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm 

➢ Trang thiết bị y tế : 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở mua sắm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất để  cho bạn một kết quả thăm khám khách quan và chính xác mà còn hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

➢ Thủ tục hành chính : 

Phòng khám xây dựng theo quy mô hiện đại và tiến hành các thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng. Đồng thời với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp thì bệnh nhân được hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

➢ Cam kết bảo mật thông tin : 

Phòng khám cam kết bảo mật tất cả thông tin người bệnh để tránh cuộc sống riêng tư bị ảnh hưởng.

➢ Chi phí công khai minh bạch : 

Tất cả đều được công khai minh bạch, có mọi hóa đơn đầy đủ và rõ ràng đồng thời bác sĩ chẩn đoán điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí trước khi vào chữa trị.

 Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch

Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch

☎ Nếu bạn đang gặp vấn đề tinh trùng vón cục đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay website huutho.vn để được đặt hẹn hay tư vấn miễn phí. Phòng khám mở cửa hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật vào khung giờ 8-20h tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng nên rất thuận tiện kể cả người có công việc bận rộn.

Các bài viết có liên quan:

TẠI SAO NAM GIỚI KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

TINH DỊCH THẾ NÀO LÀ BÌNH THƯỜNG?

CHỮA VÔ SINH NAM GIỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ