tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thuốc điều trị xuất tinh sớm của mỹ có an toàn không ?

Ngày đăng : 06-04-2019 Lượt xem : 345 Bình luận

Mỹ là một quốc gia có sự phát triển về mọi mặt trong đó có cả những thành tự về y tế. Do đó những sản phẩm về thuốc điều trị cũng luôn được người bệnh trên thế giới đánh giá cao và tin tưởng. Thế nên không ít nam giới Việt Nam khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm luôn ưu tiên lựa chọn các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm của mỹ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn có thể tham khảo một số chia sẻ của bác sĩ nam khoa tại Đa khoa Hữu Thọ.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm của mỹ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết khi rơi vào trường hợp xuất tinh sớm thì nam giới thường không lựa chọn giải pháp điều trị tại các cơ sở y tế ban đầu mà thường tìm cách tự điều trị tại nhà. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự xâu hổ tự ti và e ngại của phái mạnh.

 

Hiện nay một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn là sử dụng thuốc. Các loại thuốc trên thị trường giờ đây đa dạng phong phú có xuất xứ từ rất nhiều các nước khác nhau như Nhật, Nga, Trung Quốc…tuy nhiên một trong những ưu tiên hiện nay vẫn là thuốc của Mỹ.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm của mỹ

Thuốc điều trị xuất tinh sớm của mỹ

Thuốc chống xuất tinh của Mỹ bao gồm các lọai dạng viên nén, dạng bôi hay xịt. Các bác sĩ phòng khám Hữu Thọ cho biết khi sử dụng các loại thuốc này có thể giúp gây tê đầu dương vật; làm giảm độ nhạy cảm của dương vật; giảm cảm giác hưng phấn cho nam giới và nhờ đó mà kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên không một loại thuốc nào là hoàn hảo nhất cả. Đặc biệt việc bệnh nhân tự mua thuốc điều trị còn dẫn đến tình cảnh tiền mất tật mang cùng nhiều các biến chứng nguy hiểm.

 Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thì hiệu quả của chúng chỉ mang tác dụng trong thời gian ngắn

  Dùng lâu dài sẽ bị nhờn thuốc và không còn có tác dụng

  Mất khoái cảm; suy giảm ham muốn tình dục; rối loạn cương dương; gây ra tình trạng liệt dương

  Gây viêm nhiễm cho bạn tình vì các thành phần thuốc có thể ảnh hưởng đến vùng kín của nữ giới.

Phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Nam giới gặp phải xuất tinh sớm và muốn dùng các loại thuốc của Mỹ cũng cần tuân thủ quy định

→Chính vì vậy khi nam giới gặp phải xuất tinh sớm và muốn dùng các loại thuốc của Mỹ thì nên cân nhắc thật kĩ đặc biệt là có sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn hiệu quả cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm

Thấu hiểu được sự ám ảnh lo lắng mệt mỏi của nam giới trong khi bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Các bác sĩ đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng cập nhật các phương pháp hiện đại tiên tiến để mang đên kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Hiện nay ngoài các phương pháp điều chỉnh hành vi tâm lí, sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm thì việc dùng các thủ thuật ngoại khoa ngăn xuất tinh sớm tại Hữu Thọ cũng đã và đang đưa đến sự thành công và được chuyên gia đánh giá cao.

→Phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương vật

Bác sĩ chuyên khoa điều trị xuất tinh sớm bằng cách sẽ thực hiện một vết mổ nhỏ dài khoảng 2 mm, và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp thắt chặn dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

 

Phương pháp cắt bao quy đầu dài và hẹp

Đây là phương pháp dùng để áp dụng cho nam giới đã và đang gặp phải tình cảnh xuất tinh sớm do bao quy đầu dài và hẹp. Người bệnh sé được thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn hàn quốc nên rất an toàn.

icon/i-con Ưu điểm của các thủ thuật điều trị xuất tinh sớm.

  Thời gian để thực hiện các thủ thuật nhanh chóng không mất nhiều thời gian

  Không gây ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của người bệnh

  Thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn nên không đau

  Chảy ít máu và không để lại sẹo

  Giúp kéo dài thời gian yêu hiệu quả nên nam giới tự tin với trận mạc hơn.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn là địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn là địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn là địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Đặc biệt là có nhiều các điều kiện y tế vượt trội như bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chăm sóc chu đáo, chi phí hợp lí…

→ Nếu còn bất cứ vẫn nào chưa được rõ các bạn có thể yên tâm liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa theo số 0236 7307 888 hay đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà nẵng để được thăm khám và điều trị.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ