tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thuốc điều trị xuất tinh sớm an toàn nhất cho nam giới là gì ?

Ngày đăng : 23-04-2019 Lượt xem : 1000 Bình luận

Hiện nay để có thể điều trị xuất tinh sớm thì nam giới có thể dễ dàng mua thuốc được bán ở nhiều nơi thậm chí là đặt hàng cả qua mạng. Tuy nhiên thuốc điều trị xuất tinh sớm an toàn cho nam giới là gì? loại nào? thì không phải ai cũng biết. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp thông tin sau.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm an toàn nhất cho nam giới là gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết đối với nam giới thời gian quan hệ càng lâu chứng tỏ bạn sẽ càng “bản lĩnh”. Tuy nhiên vì nhiều các nguyên nhân khác nhau mà nam giới không thể kiểm soát được nên xuất tinh sớm. Nó gây ra ảnh hưởng rất đối với cuộc sống của phái mạnh.

Nhiều nam giới đã lựa chọn sử dụng thuốc để ngăn chặn xuất tinh sớm để tiện lợi cho bản thân. Đặc biệt khi các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiện nay rật đa dạng phong phú trên thị trường.

→ Thuốc đông y:

Dựa trên tác dụng của các loại thảo dược có khả năng bổ thận tráng dương, ôn trung, hành khí, tán huyết… giúp tăng khả năng cương dương điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.  Ngươi bệnh có thể dùng các bài thuốc đo để hỗ trợ điều trị bệnh.

Điều trị đông y chữa xuất tinh sớm

Điều trị đông y chữa xuất tinh sớm

icon/muitenThuốc tây y:

Qua quá trình nghiên cứu lâm sàng thì cho ra các loại thuốc để điều trị và ngăn chặn xuất tinh sớm tây y dưới các dạng sau.

●  Thuốc bôi: Có chứa chất gây tê cục bộ khi dương vật cương lên nam giới có thể bôi lên dương vật để giảm kích thích và ngăn xuất tinh sớm.

●  Thuốc xịt: Thành phần chủ yếu là hoạt chất gây tê, khi xịt trực tiếp 1 – 2 hơi lên dương vật lúc “cậu bé” cương cứng. Tuy nhiên không nên xịt quá nhiều lần vì có thể gây ra tác dụng phụ.

●  Thuốc viên: Tác động dựa vào sự ức chế chất dẫn truyền thần kinh, làm giảm cảm giác lo âu xuất tinh sớm nên kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Thực tế không có loại thuốc chữa xuất tinh sớm nào tốt nhất vì cơ chế tác dụng khác nhauảnh hưởng cho từng người khác nhau. Tuy nhiên dù là sử dụng thuốc đông y hay tây y nếu không có ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì rất có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bệnh thậm chí là làm liệt dượng biến thành bất lực.

 Sử dụng thuốc nên có ý kiến của bác sĩ

 Sử dụng thuốc nên có ý kiến của bác sĩ 

icon/001(10)Khuyến cáo: Hãy thăm khám trước khi điều trị bằng thuốc để tránh tình trạng tiền mật tật mang. Bởi các loại thuốc trôi nổi trên thị trường rất khó kiểm đinh chất lượng cũng như nguồn gốc.

Điều trị xuất sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Khi nam giới đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để điều trị thì bên cạnh việc sử dụng thuốc – điều trị nội khoa thông thường thì sẽ còn được áp dụng các phương pháp tiên tiến hiện đại hàng đầu.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Kỹ thuật chặn dây thầnh dương vật sẽ áp dụng hỗ trợ điều trị cho trường hợp xuất tinh sớm do thần kinh quy đầu nhạy cảm quá mức. Với kĩ thuật xâm lấn các bác sĩ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm độ mẫn cảm ở đầu dương vật, ngăn tình trạng xuất tinh sớm.

Kỹ thuật chặn dây thầnh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Kỹ thuật chặn dây thầnh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Ưu điểm

 

 Thủ thuật diễn nhanh chóng không mất nhiều thời gian của bệnh nhân

 

●  An toàn do có bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, vô trùng

 

●  Vết cắt nhỉ dài 0,5m sâu 0,2mm không gây đau đớn

 

●  Không gây tác dụng phụ hay làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật

 

●  Chóng phục hồi nên không cản trở sinh hoạt và cuộc sống

Phương pháp hỗ trợ điều trị cắt dây thần kinh lưng dương vật có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm giải quyết nguyên nhân gốc rễ vấn đề và nâng cao khả năng tình dục, đem lại sự tự tin, bản lĩnh của phái mạnh.

Nâng cao khả năng tình dục, đem lại sự tự tin, bản lĩnh của phái mạnh

Nâng cao khả năng tình dục, đem lại sự tự tin, bản lĩnh của phái mạnh

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, linh hoạt về thời gian nên người bệnh có thể yên tâm đến đến đây từ khung giờ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. chi phí công khai và hợp lí nên người bệnh không cần phải lo bị chặt chém.

♥Nếu dương vật chưa đi chợ đã hết tiền thì đừng ngần ngại đến với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ để bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng lấy lại bản lĩnh, xây dựng đời sống hạnh phúc. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào khung chát hay gọi số 0236 7307 888 là có thể đặt hẹn theo nhu cầu của mình. Phòng khám tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng nên dễ dàng cho bệnh nhân di chuyển.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ