tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thuốc chữa bệnh lậu

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-07-2018 Lượt xem : 433

Cũng giống như bất kì bệnh xã hội khác, lậu là một bệnh xã hội không ai muốn phải đối mặt. Bệnh làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người gặp phải. Vậy có loại thuốc nào có thể điều trị bệnh lậu hiệu quả là vấn đề thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Thấu hiểu được điều đó Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số thông tin về thuốc chữa bệnh lậu hiện nay.

Thuốc chữa bệnh lậu hiện nay.

Lậu xuất hiện do sự tấn công của song cầu lậu gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục có lịch sử cổ xưa và phổ biến. Tỷ lệ người mắc bệnh xuất hiện khá cao bởi tốc độ phân chia của vi khuẩn này là rất nhanh cứ 15 phút một lần.

Vi khuẩn của bệnh lậu

 Người mắc bệnh lậu sẽ có các triệu chững như ngứa, đau, rát bên trong niệu đạo, đôi khi bị tiểu cấp hoặc tiểu khó. Triệu chứng tụ huyết, sưng, đau, xuất hiện dịch tiết mỏng dạng mủ vì vậy nên bài tiết gặp rất nhiều khó khăn. Quan hệ tình dục suy giảm vì tình trạng đau rát vùng kín của người mắc bệnh lậu. Từ đó làm ảnh hưởng tới quá trình sinh sản. Những phụ nữ mang thai thường có trẻ sinh ra không phát triển bình thường và mắc rất nhiều dị tất. Do đó điều trị lậu tích cực sẽ khiến mọi người ngăn chặn được nhiều các vấn đề nguy hiểm.

 Đối với các trường hợp bệnh nhẹ phát hiện sớm thì có thể điều trị bằng thuốc. Bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định cách trị bệnh lậu theo đơn là dùng thuốc kháng sinh ở dạng thuốc uống kết hợp thuốc tiêm: thuốc tiêm (Ceftriaxime, Spectionmycine , Ceftriaxone, Cefoxitine 250mg) , thuốc uống ( Unasyn, Azithromycin 250mg X 4, Tequin 200mg). Việc chữa bệnh lậu bằng thuốc trong giai đoạn này có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển, khống chế sự phân chia của vi khuẩn gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh

Điều trị bằng thuốc cho bệnh lậu

Lưu ý:

 Khi bệnh nhân điều trị bằng thuốc thì liều lượng thuốc, thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người cũng như tiểu sử mắc bệnh của người đó, các bác sỹ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Bệnh nhân cần phải nghiêm túc thực hiện để đảm bảo hiệu quả và an toàn. Người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc về dùng, nguy cơ sẽ làm vi khuẩn nhờn thuốc hay xảy ra các phản ứng phụ khiến bệnh thêm nặng và việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều

 Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nặng thì không thể điều trị bằng nội khoa mà phải can thiệp bằng ngoại khoa. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có sử dụng phương pháp DHA một trong những cách giải quyết triệt để bệnh lậu với những bước đột phá như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát.

Điều trị bệnh lậu tại đa khoa hữu thọ

Lậu là căn bệnh xã hội mà nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín cũng là việc vô cùng cần thiết. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa điểm an toàn và uy tín để điều trị bệnh lậu. Với các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong cả nước nên bệnh nhân luôn có thể hài lòng với kết quả quả mà mình nhận được sau quá trình điều trị.

Điều trị bệnh lậu tại đa khoa Hữu Thọ

✪ Phòng khám thành lập một chuyên khoa về bệnh xã hội trong đó có cả bệnh lậu. Chuyên khoa gồm nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, các nhân viên y tá có năng lực. Đồng thời họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần mọi lúc mọi nơi.

✪ Cơ sở vật chất, hạ tầng đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến bộ trên thế giới. Mỗi khi đưa vào sử dụng phải kiểm tra để đảm bảo độ an toàn, chính xác.

Mọi người khi đến đây có thể sắp xếp theo thời gian rảnh của mình. Thời gian khám chữa bệnh, phòng khám làm việc từ 8h đến 20h, làm việc cả ngày lễ tết, thích hợp với những ai có công việc bận rộn.

✪ Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai, minh bạch, tất cả mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai, minh bạch

✪ Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa Khoa Hữu Thọ với nhiều ưu điểm như thực sự an toàn, không gây tác dụng phụ, không để lại sẹo. Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng đẩy lùi bệnh lậu Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã và đang ngày càng hoàn thiện để có thể đáp ứng nhu cầu điều trị cho người bệnh. Mọi thắc mắc về bệnh lậu bạn có thể gọi đến số 02367307888 để được tư vấn. Nếu muốn trược tiếp trao đổi bạn có thể đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA HỮU THỌ

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA HỮU THỌ