tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thực phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm

Ngày đăng : 22-04-2019 Lượt xem : 685 Bình luận

Trong đời sống tình cảm vợ chồng nam giới luôn là người muốn làm chủ từ ngay cả vấn đề phòng the và chăn gối cũng vậy. Do đó khi gặp trục trặc trong vấn đề chăn gối sẽ khiến cho họ cảm thấy rất mệt mỏi. Nhiều người đã quyết định sử dụng Thực phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm cho nhanh chóng và tiện lợi. Điều đó có đùng không mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Thực phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm

Các bác sĩ cho biết xuất tinh sớm là nỗi đau giành cho nam giới nó không chỉ tác động đến tinh thần mà kèm theo rất nhiều các huệ lụy như tan vỡ hạnh phúc, vô sinh hiếm muộn.

Nhưng với tâm lí cố là luôn muốn giấu diếm bệnh để người khác không biết và chê cười mình mà có rất nhiều người thường không muốn cho người khác biết nên dẫn đến tình cảnh tự mua các thuốc chức năng điều trị.

Các sản phẩm chức năng thường sẽ có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất "chức năng". Đây là sản phẩm giao thoa của thuốc và thực phẩm.

Các sản phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm

Các sản phẩm chức năng điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc và đều được quảng cáo với những lời lẽ hấp dẫn có tác dụng

◉ Tăng khả năng  sản xuất và tiết testosterone tự nhiên, giúp tăng cường sinh lực nên có thể quan hệ lâu hơn.

 

◉ Giúp lưu thông máu tốt hơn, cương cứng tốt hơn và kéo dài thời gian quan hệ.

 

◉ Đặc biệt hỗ trợ khắc phục rối loạn cương dương và xuất tinh sớm ở nam giới

icon/001(10)Tuy nhiên nam giới cần lưu ý thực phẩm chức năng không phải thuốc và không thể thay thể mà chỉ có khả năng hỗ trợ chữa bệnh. Trong nhiều trường hợp xuất tinh nặng thì nó không thể điều trị và giải quyết được vấn đề. Thậm chí có nhiều trường hợp lạm dụng nên dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Để điều trị xuất tinh sớm thì bao giờ cũng cần đến cả quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh chứ không có chuyện dùng các sản phẩm chức năng để thay thế.

♦  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được xây dựng với các điều kiện hiện đại để cung cấp cho bệnh nhân những điều kiện tốt nhất để khám và chữa bệnh.

 

icon/095  Các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo học tập ở nhiều trường danh tiếng, trong đó có cả những buổi tập huấn tại nước ngoài. Do đó các bác sĩ sẽ nâng cao khả năng chuyên môn cũng như điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 

icon/095  Người bệnh sẽ được áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên luôn thấy thoải mái và giúp cho quá trình điều trị xuất tinh sớm trở nên hiệu quả hơn.

 

icon/095  Phương pháp chữa bệnh tân tiến do tiếp cận với thành tựu của nhiều nước có nền y học phát triển. Đặc biệt kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật đã và đang giúp cho nhiều nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ bản lĩnh của mình.

 

icon/095  Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh là điều bệnh nhân rất lo lắng tuy nhiên khi đến với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đều rất yên tâm, tin tưởng, không lo tình trạng “tiền mất tật mang” do các chính sách công khai minh bạch với bệnh nhân.

icon/001(10)Nếu bản thân còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm thì đừng e ngại các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ luôn sẵn sàng hỗ trợ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đặc biệt người bệnh có thể gọi số điện thoại 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ