tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thời gian điều trị mụn rộp sinh dục là bao lâu?

Ngày đăng : 29-10-2018 Lượt xem : 2103 Bình luận

Câu hỏi

Do không cẩn thận và tiếp xúc với người đồng nghiệp trong công ty đang mắc bệnh mụn rộp sinh dục qua vết thương hở nên bản thân em cũng đang có các dấu hiệu tương tự của bệnh như xuất hiện các nốt đỏ li ti ở bộ phận sinh dục...Em thật sự đang lo lắng vì thấy đồng nghiệp của em đã điều trị khá lâu mà vẫn chưa khỏi còn lây cho người khác nữa. Vậy thời gian chữa trị mụn rộp sinh dục là bao lâu ? Các bác sĩ giải đáp giúp em với.

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, để có thêm các kiến thức cần thiết thì hãy theo dõi nội dung sau đây.

Thời gian điều trị mụn rộp sinh dục là bao lâu?

Bệnh mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra qua nhiều các con đường khác nhau. Do đó sự bất cẩn và không chú ý có thể khiến bạn mắc bệnh từ người khác mà không hề hay biết như qua vết thương hở, ham của lạ mà quên biện pháp an toàn... Đây là căn bệnh khiến cho cuộc sống bị xáo trộn và chịu nhiều ảnh hưởng từ tâm lí cho tời sức khỏe.

Cuộc sống bị xáo trộn và chịu nhiều ảnh hưởng từ tâm lí cho tời sức khỏe khi mắc mụn rộp sinh dục.

Người mắc bệnh thường nổi các mụn nước nhỏ sau đó chúng dần to lên mụn nước loét ra, có cả dịch mủ có màu vàng. Tình trạng ngứa ngảy và lở loét ngày càng trở nên trầm trọng. Dịch mủ có thể lây nhiễm đến nhiều các bộ phận khác nhau và cho người khác khi tiếp xúc hay quan hệ thân mật. Một số người bị nóng sốt, cơ thể mệt mỏi, thiếu nước. Mụn rộp phát triển và lan rộng nhìn rất ghê gây nhiều thương tổn cho cơ thể.

Thời gian điều trị mụn rộp sinh dục là bao lâu? Điều này phụ thuộc rất lớn vào nhiều các yếu tố sau.

✎ Mức độ của bệnh

Bệnh mụn rộp sinh nếu bệnh nhẹ, phát hiện sớm ở vào giai đoạn đầu có thể điều trị trong một tuần, nếu bệnh nặng lây lan nhiều vị trí trên cơ thể thì có thể điều trị trong vòng một tháng hoặc lâu hơn nữa.

✎ Sức khỏe người bệnh

Đối với những người có khả năng đề kháng tốt, không kháng thuốc thì điều trị nhanh hơn, thời gian hồi phục ngắn. Còn ngược lại thì thời gian điều trị có thể kéo dài.

Khả năng đề kháng ảnh hưởng tới sự hồi phục của người bệnh khi mắc mụn rộp sinh dục

✎ Phương pháp điều trị

Những phương pháp hiện đại như liệu pháp cân bằng miễn dịch luôn đem lại kết quả cao nên rút ngắn nhiều thời gian điều trị cho người bệnh. Tuy nhiên để có kết quả tốt thì cần phải chú ý tuân thủ tất cả quy định của bác sĩ.

✎ Cơ sở điều trị

Đây cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới thời gian điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Những cơ sở có bác sĩ giỏi, trang thiết bị tốt thì bao giờ cũng chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác giải quyết nhanh. Do đó thời gian điều trị ngắn hơn các cơ sở khác.

Lưu ý

Có một số các yếu tố khác bạn cần lưu ý là kiêng quan hệ tình dục, tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe bằng tập thể dục thể thao hay ăn uống điều độ để có thể nhanh chóng loại bỏ mụn rộp sinh dục.

Một số các điều cần lưu ý để điều trị bệnh hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị mụn rộp sinh dục

Để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục an toàn và hiệu quả mọi người nên đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ. Đây là cơ sở được cấp phép hoạt động uy tín và chất lượng nên có thể hoàn toàn yên tâm.

➥  Phòng khám áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa mụn rộp bằng nội khoa. Đặc biệt phải kể đến Liệu pháp miễn dịch gene sinh học có thể giúp bệnh nhân đạt kết quả như mong muốn. Đây là phương pháp hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả, tiên tiến, được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

   ✔ Giúp ức chế khả năng sản sinh của virus, cùng nhiều biến chứng bệnh khi phá hủy hoạt động của nó

   ✔ Kích thích sự tái tạo của các tế bào lành tính trên da, tăng cường sức đề kháng của cơ thể

   ✔ Hạn chế gây tổn thương các tế bào xung quanh, hạn chế đau đớn

   ✔ Không cần nằm viện, thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn sẽ thấy hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh họ hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục

➥  Các y bác sĩ kinh nghiệm trong nghề thăm khám điều trị cho người bệnh nhiều năm, cùng cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nhiều nước như Mỹ. Hàn Quốc, …giúp bệnh nhân có kết quả nhanh.

➥  Quy trình đơn giản, nhanh chóng khi làm thủ tục. Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo. Đồng thời điều trị theo cơ chế 1 bác sĩ-1 bệnh nhân kín đáo, thoải mái, an toàn.

➥  Phí thu được công khai trước cho bệnh nhân và người thân của họ được biết.

☎ Những quyền lợi của người bệnh luôn được đảm bảo là tiêu chí hoạt động của phòng khám đa khoa Hữu Thọ. Do đó hỗ trợ điều trị hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí cho bệnh nhân luôn là điều mà bác sĩ tại đây hướng đến. Vậy nên khi muốn thăm khám hay điều trị bệnh thì liên hệ đến số 02367307888 hoặc đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Bên cạnh đó hệ thống online tại website huutho.vn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h

Các bài viết có liên quan:

THUỐC CHỮA MỤN RỘP SINH DỤC

NHỮNG ĐIỀU VỀ BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC BẠN NÊN BIẾT

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MỤN RỘP SINH DỤC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !