tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thời gian bệnh lậu ủ bệnh kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Ngày đăng : 06-11-2018 Lượt xem : 869

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, chúng gây ra nhiều đe dọa với cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có kiến thức về nó như thời gian bệnh lậu ủ bệnh kéo dài bao lâu?  Do đó bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp đến cho bạn đọc một số thông tin sau.

Thời gian ủ bệnh lậu ở mỗi người

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết khi vi khuẩn lậu tấn công vào cơ thể người bệnh thông qua quan hệ tình dục không lành mạnh, tiếp xúc vết thương hở hay dùng chung các đồ vật cá nhân…thì chúng không gây ra các dấu hiệu ngay ban đầu mà sẽ có thời gian ủ bệnh rất khó phát hiện. Vì vậy mà chúng ta thường không thể nhận biết và điều trị sớm.

Bệnh lậu dễ lây nhiễm qua các con đường này

Thời gian ủ bệnh lậu ở mỗi người là không hề giống nhau nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như thể trạng, khả năng miễn dịch, kháng sinh chất kích thích... Nếu người bệnh khỏe mạnh và hệ miễn dịch tốt, ít dùng kháng sinh và chất kích thích thì thời gian ủ bệnh kéo dài và ngược lại. Do đó để biết được sức khỏe của mỗi người có đang tốt không thì nên thăm khám định kì để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh cũng như can thiệp sớm ngày từ thời kì ban đầu.

Đối với người mắc phải bệnh lậu thì thường có thời gian ủ bệnh từ khoảng 3 đến 5 ngày. Những người có thể trạng tốt thì có thể kéo dài 10 ngày. Trong thời kì ủ bệnh cũng có thể chia làm 3 giai đoạn sau.

Giai đoạn 1:

Sau khi có điều kiện tiếp xúc với các vị trí trên cơ thể như niệu đạo thì vi khuẩn lậu sau 36 tiếng có thể tấn công mạnh vào bên trong cơ thể và bắt đầu phát triển.

Giai đoạn 2: 

Vi khuẩn lậu gây bệnh bắt đầu quá trình phát triển cứ 15 phút sẽ tiến hành phân chia một lần, trong 36 tiếng ở giai đoạn một chúng sẽ hoàn chỉnh một chu kỳ sống.

Giai đoạn 3: 

Cơ thể bắt đầu xuất hiện một số các dấu hiệu đầu tiên trên cơ thể.

Các dấu hiệu về bệnh lậu ở nam và nữ

Ở nam giới mỗi lần đi tiều sẽ ngứa rát, khó chịu dẫn đến tiều buốt tiểu đau, có nhiều dịc mủ màu trắng chảy ra. Hai mép miệng sáo sưng đỏ và nóng rát, đau như dao cắt khi đi tiều nếu nặng hơn có thể tiểu ra máu.

Ở nữ giới thì khó nhận biết hơn tuy nhiên cơ thể cũng sẽ xuất hiện việc khó khăn khi đi tiểu, chảy nhiều dịch ở âm đạo…

☛ Do đó người bệnh hãy quan tâm đến những sự thay đổi của cơ thể và nhanh chóng đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Đây là một trong những biện pháp để bảo vệ sức khỏe, giúp ngăn ngừa nguy cơ của các biến chứng nguy hiểm mà bệnh lậu có thể gây ra khi có thời kì ủ bệnh kéo dài gây ra.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Đa khoa Hữu Thọ

Khi bệnh nhân đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì các bác sĩ sẽ tiền hành thực hiện các xét nghiệm để biết được mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bênh rồi đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với từng người

Hiện nay phòng khám áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa hay là Phương pháp được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao là DHA. Nhiều bệnh nhân khi sử dụng đã có kết quả rất tốt, nhanh chóng phục hồi và có quay lại đời sống bình thường.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tại Đa khoa Hữu Thọ

Ngoài ra bệnh nhân khi đã đến đây điều trị luôn nhận được những điều kiện hàng đầu phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ vừa có tâm lại có tài: 

Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ có kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao luôn hết mình vì công việc nên quan tâm và đối xử với bệnh nhân như người thân của mình.

Thời gian khám chữa bệnh thích hợp cho cả người bận rộn: 

Phòng khám mở cửa điều trị cho người bệnh cả vào những khung giờ ngoài giờ hành chính từ 8-20h thứ 2 tới chủ nhật không phân biệt là lễ hay ngày nghỉ. Những ai không có thời gian vẫn chủ động để khám và chữa bệnh được.

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo: 

Một đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nên có thái độ ân cần, chăm sóc nhiệt tình để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.

Môi trường khám chữa bệnh vô trùng:

Phòng khám có hệ thống các các phòng chuyên biệt và rộng rái để bệnh nhân có thể thoải mái nhất giúp cơ thể nhanh hồi phục nhanh chóng.

Phòng khám hiện đại, rộng rãi

Trang thiết bị y tế hiện đại:

Tiến hành ứng dụng các phương pháp và thiết bị hiện đại từ nhiều các nước có y học phát triển để người bệnh luôn được hưởng lợi nhiều nhất.

Chi phí hợp lý, thông tin kín đáo.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại Đa khoa Hữu Thọ phải chăng, luôn được công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được bảo mật kỹ càng không cung cấp cho bên ngoài.

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong các cơ sở y tế cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho bệnh nhân thực hiện tuân thủ các yêu cầu của bộ y tế trong khám và điều trị. Do đó khi lựa chọn nơi đây làm điểm đến bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu còn vướng mắc nào hãy đừng ngần ngại mà gọi tới số 02367307888 hay tuy cập huuth.vn để đội ngũ tư vấn giúp bạn giải đáp thông tin.

Các bài viết có liên quan:

BỆNH LẬU CÓ TỰ PHÁT SINH ĐƯỢC TRÊN CƠ THỂ MỖI NGƯỜI KHÔNG?

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU LÚC MANG THAI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

BỆNH LẬU NẾU KHÁNG THUỐC CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG?