tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Thai 22 tuần tuổi có phá được không và địa chỉ phá thai an toàn tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 24-07-2019 Lượt xem : 503 Bình luận

Thai 22 tuần tuổi có phá được không? là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thai phụ hiện nay. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số thông tin cần thiết qua bài viết sau đây.

Thai 22 tuần tuổi có phá được không?

Có một thực tế ở Việt Nam đang có xu thể gia tăng. Là việc quan hệ tình dục thiếu hiểu biết, dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Trong đó có nhiều bạn trẻ chưa đủ khả năng để chăm sóc bản thân chứ đừng nói đến những đứa trẻ. Thế nên việc lựa chọn đình chỉ thai kì là cách để bảo vệ tương lai cho cả hai.

Phá thai có thể là cứu cánh và giải pháp của nhiều bạn trẻ. Khi các bạn muốn làm lại cuộc đời và gạt bỏ sai lầm quá khứ. Chính bởi vậy không phải lúc nào phá thai cũng đáng bị lên án.

Tuy nhiên khi thai đã 22 tuần tuổi thì nó đã làm tổ ở tử cung. Lúc này việc tiến hành phá thai sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ cao.

Đình chỉ thai kì 22 tuần tuổi cần phải có sự chỉ dẫn của các bác sĩ

Đình chỉ thai kì 22 tuần tuổi cần phải có sự chỉ dẫn của các bác sĩ

Cảnh báo:

Thai nhi 22 tuần tuổi nếu muốn đình chỉ thì cần phải đến có sự chỉ định của các bác sĩ tại các cơ sở y tế. Không được thực hiện tại nhà bởi có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 • Nhiễm trùng vùng kín: Nếu thực hiện trong điều kiện kém chất lượng thì có thể dẫn đến các vi khuẩn xâm nhập và dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa.
 • Vô sinh: Thực hiện phá thai không an toàn buồng tử cung, mỏng thành tử cung bị ảnh hưởng dẫn đến nguy cơ vô sinh về sau.
 • Tử vong: Có thể dẫn đến tình trạng chảy máu quá nhiều, băng huyết dẫn đến nguy cơ tử vong cho thai phụ.

Phá thai không an toàn gây nguy hiểm cho thai phụ

Phá thai không an toàn gây nguy hiểm cho thai phụ

Để biết bản thân có đủ điều kiện phá thai 22 tuần tuổi không. Người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra. Tuy nhiên bạn nên phá thai khi nó còn nhỏ để vừa bảo vệ sức khỏe lại tiết kiệm chi phí. Do đó hãy sáng suốt và đưa ra lựa chọn càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Phụ nữ đang mang thai 3 tháng có nên phá thai không?

Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả hiện nay

Để hỗ trợ bệnh nhân phá thai an toàn. Hiện nay phòng khám đa khoa Hữu Thọ đang áp dụng nhiều các phương pháp khác nhau tùy thuốc vào tình trạng sức khỏe và thai kì của mỗi người.

Phá thai bằng thuốc ( phương pháp phá thai nội khoa)

 • Đây là phương pháp được sử dụng cho các thai phụ chỉ dưới 7 tuấn tuổi, chưa vào trong tử cung.
 • Các loại thuốc tiêu thai này được sử dụng chia làm hai giai đoạn. Viên thứ nhất làm bong tróc và mềm tử cung. Viên thứ hai có tác dụng giúp co bóp tử cung và gây sảy thai qua đường bài tiết.
 • Sử dụng thuốc thì không cần phải can thiệp ngoại khoa nên không tác động đến tử cung.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc

Cảnh báo:

Thai phụ tuyệt đối không được tự ý mua phá thai trên thị trường về nhà thực hiện. Vì có thể dẫn đến tác dụng phụ gây biến chứng nguy hiểm, dẫn đến tử vong.

Phương pháp hút thai

 • Phương pháp áp dụng cho thai kì từ 8 – 12 tuần tuổi.
 • Bác sĩ tại phòng khám đa khoa hữu Thọ sẽ dùng ống nhựa dẻo được nối với bơm điện hoặc bơm tay đưa vào trong tử cung và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

Phương pháp nong và gắp

 • Đây là phương pháp áp dụng cho thai từ 13 đến 18 tuần tuổi.
 • Phương pháp nong và gắp là tiểu phẫu phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật sự có kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Để đảm bảo an toàn cho thai phụ và đưa thai nhi ra ngoài. 

Phương pháp nong và gắp thai

Phương pháp nong và gắp thai

Phương pháp Kovax hay còn họi là kích thích sinh non

 • Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non thường được áp dụng cho các thai nhi. Đã được 4 đến 5 tháng tuổi khi mà chúng đã có sự hoàn thiện, nên vô cùng phức tạp.
 • Các bác sĩ tiến hành bằng cách sẽ đặt túi ni long hoặc ống nhựa vào bên trong tử cung. Sau đó bơm nước vào cùng với việc tiêm thuốc vào kích thích tử cung co bóp, sinh non và chuyển dạ đưa thai nhi ra ngoài.

Muốn biết bản thân nên đình chỉ thai bằng phương pháp nào. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa sớm để được kiểm tra. Từ đó được tư vấn các phương pháp cho phù hợp.

Đa ch đình ch thai an toàn và bo mt-Phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Nhiều bệnh nhân vì e ngại, muốn giấu diếm. Nên lựa chọn phá thai ở các cơ sở chui, thiếu chất lượng. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ khuyến cáo bệnh nhân hãy đến những nơi uy tín, chất lượng. Nơi hội tụ các điều kiện để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những cơ sở đình chỉ thai kì an toàn và hiệu quả.

Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ phá thai an toàn

Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ phá thai an toàn

 • Giấy phép: Có giấy phép hoạt động của sở y tế Đà Nẵng. Được phép thực hiện đình chỉ thai kì cho thai phụ.
 • Bác sĩ điều trị giỏi: Những người thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ. Đã thực hiện đình chỉ thai kì cho rất nhiều người nên mang đến cho bệnh nhân những kết quả tốt nhất.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Có phòng chức năng chuyên biệt thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Nên đảm bảo an toàn, vô trùng cho thai phụ khi đến đây điều trị.
 • Trang thiết bị tiên tiến: Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Qua đó hỗ trợ thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nhập khẩu từ nước ngoài nên quá trình đình chỉ thai diễn ra chính xác.
 • Thông tin của người bệnh bảo mật: Cam kết không gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh. Thông tin của người bệnh được cam kết bảo mật.
 • Chi phí điều trị công khai: Chi phí đình chỉ thai luôn trao đổi trực tiếp với thai phụ trước khi thực hiện, mọi khoản thu đều có hóa đơn rất rõ ràng.

Chi phí công khai dựa trên nhiều yếu tố

Chi phí công khai dựa trên nhiều yếu tố

Nếu có nhu cầu thăm khám và đình chỉ thai kì. Hãy liên hệ với đội ngũ các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ để nhận được các thông tin hữu ích nhất. Người bệnh có thể đặt hẹn trước theo khung giờ mình mong muốn để tiết kiệm công sức và thời gian.

NẾU BẠN CÒN GÌ MUỐN HỎI XIN NHẤP VÀO KHUNG

❶ Tư vấn qua số Hotline0236.7307 888

❷ Tư vấn trực tuyến tại live chat:của Website: huutho.vn hoặc qua website, Zalo, Facebook.

❸ Tư vấn trực tiếp tại: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ