tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tại sao nên lựa chọn Phòng khám đa khoa Hữu Thọ?

Ngày đăng : 16-06-2018 Lượt xem : 758 Bình luận

Trước thực trạng gia tăng dân số như hiện nay thì nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã được thành lập và đi vào hoạt động để phục vụ cho bệnh nhân. Phòng khám có rất nhiều chuyên khoa như nam khoa, phụ khoa, xã hội, bệnh trĩ cùng với các phương pháp điều trị đa dạng phù hợp với từng trường hợp nên đem lại kết quả điều trị cao. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi Tại sao nên lựa chọn Phòng khám đa khoa Hữu Thọ? một cách cụ thể nhất bạn có thể theo dõi bài viết sau.

Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào?

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hội tụ các yếu tố chất lượng

➢ Giấy phép:

Phòng khám thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh là được sự cấp phép của bộ y tế. Hàng năm luôn có các đoàn thanh tra, kiểm tra của các ban ngành có lên quan để đánh giá, giám sát đối với phòng khám. Nếu có vi phạm sẽ bị xử lí và rút giấy phép. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.

Phòng khám thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh là được sự cấp phép của bộ y tế.

Phòng khám thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh là được sự cấp phép của bộ y tế.

➢ Đội ngũ bác sĩ:

“Lương y như từ mẫu” Là châm ngôn hành nghề của tất cả những người khoác trên mình chiếc áo blue ở đây. Bên cạnh đó bác sĩ ở đây là những người có kiến thức vững vàng về chuyên môn am hiểu về nhiều lĩnh vực, luôn tiến hành các hoạt động nghiên cứu khoa học để nâng cao khẳ năng hiểu biết, tiếp cận gần hơn với y học tiến bộ trên thế giới. Họ là người luôn hội tụ cả đức và tài để bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi điều trị.

➢ Trang thiết bị:

Trang thiết bị được nhập khẩu công nghệ tiến bộ trên thế giới từ Hàn Quốc, Singapo…Phòng khám cố gắng đầu tư và đổi mới liên tục để không phải thụt lùi so với nền y khoa thế giới. Các thiết bị khi đưa về sử dụng được đặt trong không gian rộng lớn, vô trùng, thường xuyên có người kiểm tra để giữ được sự ổn định khi hoạt động, tránh các sai sót khi đưa vào phẫu thuật.

➢ Chi phí hợp lí:

Nhưng đến đây bạn không cần lo lắng tình trạng chặt chém, nâng giá, vòi vĩnh, mà mọi thứ sẽ được công khai, niêm yết để ai cũng biết được. Tình trạng vẽ bệnh moi tiền như các trang tin lá cải đưa tin là hoàn toàn không đúng.

Chi phí hợp lí

Chi phí hợp lí

➢ Dịch vụ y tế:

Mong muốn các bệnh nhân đến đây đều có thể thoải mái trong quá trình chữa bệnh nên phòng khám xây dựng theo mô hình khách sạn-bệnh viện. Cùng với sự nhiệt tình hình trong các khâu tiếp đón, chăm sóc bệnh nhân để giúp mọi người có thể hoàn thiện hơn

Tại sao nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố lớn của miền trung : 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng kèm theo vị trí giao thông thuận lợi cho người dân dễ dàng đi lại. Nên nhiều năm qua phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó ở mọi lứa tuổi khác nhau của cả hai giới để đem lại hạnh phúc cho mọi người và đồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển của y học trong công tác trị bệnh cứu người.

Tại sao bệnh nhân nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tại sao bệnh nhân nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ 

Điều kiên kiên quyết cho sự thành công của một cơ sở khám chữa bệnh là quyền lợi của người dân được đặt lên hàng đầu. Thế nên Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn tuân thủ các nguyên tắc đó.

Quyền lợi của bệnh nhân

 Các thông tin cá nhân được giữ kín, không tiết lộ ra ngoài gây vì có thể  xâm phạm đời sống riêng tư của bệnh nhân. Các thông tin mà bệnh nhân cung cấp chỉ nhằm mục đíc đáp ứng cho việc điều trị.

  Luôn tôn trọng và đối xử xử công bằng với tất cả bệnh nhân, không có sự thiên vị với bất cứ bệnh nhân nào đối xử bằng cái tâm của những người thầy thuốc.

  Các phác đồ điều trị luôn có sự trao đổi từ hai phía để bệnh nhân có thể nắm rõ mọi thông tin và quá trình của bản thân.

  Mở cửa từ 8- 20h trong ngày. Phòng khám không có ngày nghỉ kể cả những ngày lễ vẫn hoạt động bình thường.

  Phương pháp chữa trị hiện đại nhất để hạn chế các tổn thương, tác dụng phụ, biến chứng  mà bệnh nhân có thể gặp phải

Phương pháp chữa trị hiện đại nhất

Phương pháp chữa trị hiện đại nhất 

  Cổng thông tin trực tuyến 24h luôn sẵn sàng giải đáp thông tin cho mọi người. Đặc biệt là có thể hẹn khám qua onlie để có thể lấy số trước mà không cần phải di chuyển tới phòng khám

  Tất cả mọi vấn đề điều trị bệnh luôn trên tinh thần tự nguyện và có sự đồng ý của bệnh nhân mới tiến hành chữa trị.

Phòng khám với các  kết quả khả quan trong quá trình điều trị khi loại bỏ được nhiều căn bệnh gây ra sự phiền toái và đe dọa sức khỏe của người bệnh nên đã mang đến niềm vui, sự tin yêu cuộc sống cho những người đã tin tưởng với chúng tôi. Để đáp lại kì vọng ngày một lớn hơn của cộng đồng, chúng tôi hứa sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt. Nếu có bất kì thắc mắc nào về Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ và các bệnh ở trên có thể liên lạc theo các cách sau.

Gọi theo số 02367307888

Đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ