tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không?

Ngày đăng : 10-10-2018 Lượt xem : 1999 Bình luận

 Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ không may bị tắc vòi trứng. Để cùng hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không?

  Bệnh viêm tắc vòi trứng có thể do những nguyên nhân như đặt vòng tránh thai, viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội gây những viêm nhiễm ở vòi trứng khiến tế bào ở các bộ phận này bị tổn thương, chít hẹp và gây tắc... tắc vòi trứng là nguyên nhân của vô sinh thứ phát ở nữ giới.

tac voi trung co thu tinh nhan tao duoc khong

Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không? 

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Chị Hà Thị Huyền (Quảng Ngãi) có chia sẻ: Vợ chồng tôi kết hôn đã gần hai năm mà vẫn chưa thấy có con. Tôi có đi khám phụ khoa thì bác sĩ kết luận là bị tắc vòi trứng. Chúng tôi rất mong muốn có con nên bàn với nhau sẽ đi thụ tinh nhân tạo nhưng không biết bị tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không?

Còn chị Mai Lan (Đà Nẵng) chia sẻ: “mình bị tắc vòi trứng, điều trị được một thời gian mà vẫn chưa thấy có em bé. Giờ hai vợ chồng muốn đi thụ tinh nhân tạo để sớm có con, không biết có thực hiện được không?”

Đây là hai trong nhiều tâm sự gửi đến cho các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ về những trường hợp tắc vòi trứng muốn có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Câu trả lời của các bác sĩ là có. Điều kiện cơ bản để tiến hành phương pháp thụ tinh nhân tạo là người vợ phải có ít nhất một trong hai vòi trứng thông tốt và phải có trứng rụng.

tac voi trung co thu tinh nhan tao duoc khong

Tắc vòi trứng có thể thụ tinh nhân tạo 

Nếu muốn thụ tinh nhân tạo, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đảm bảo, xác định nguyên nhân cũng như khẳng định các điều kiện cần có trước khi quyết định bất kỳ phương pháp hỗ trợ điều trị nào.

Xem thêm: Chữa viêm tắc vòi trứng ờ đâu hiệu quả

Các cặp vợ chồng có thể đến tại Đa Khoa Hữu Thọ, sau khi tìm ra những nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn, các bác sĩ sẽ có cách tư vấn điều trị phù hợp nhất. Nếu bị tắc vòi trứng một bên, hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ về vấn đề tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không? Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ