tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tác hại của nấm âm đạo đối với nữ giới

Ngày đăng : 18-04-2019 Lượt xem : 359 Bình luận

Vùng kín là môi trường mà các vi khuẩn có thể tấn công và gây bệnh bất cứ lúc nào nếu như chị em có sự bất cẩn trong quá trình chăm sóc. Lúc đó nó sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của chị em phụ nữ. Để tìm hiểu về Tác hại của nấm âm đạo đối với nữ giới các bạn có thể theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Tác hại của nấm âm đạo đối với nữ giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết tình trạng nữ giới vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng quẩn lót ẩm ướt…đều có thể là nguyên nhân dẫn đến tình cảnh bị nấm âm đạo. Người bệnh có thể đối mặt với nhiều các vấn đề sau.

Tác hại của nấm âm đạo đối với nữ giới

Tác hại của nấm âm đạo đối với nữ giới

➤ Ảnh hưởng đến sinh hoạt:

Khi bị nấm âm đạo thì người bệnh thường tiết ra nhiều huyết trắng gâu cảm giác ẩm ướt, ngứa ngáy ở vùng kín. Do đó cơ thể luôn thấy rất khó chịu.

Chị em rơi vào tình trạng này sẽ cảm thấy lo lắng, tự ti và ngại giao tiếp do đó làm ảnh hưởng đến quan hệ với mọi người xung quanh. Chất lượng cuộc sống và công việc đều bị ảnh hưởng.

 Ảnh hưởng đến khả năng mang thai:

Nấm âm đạo có thể dịch chuyển ngược dòng và gây ra nhiều trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn. Nguy cơ gia tăng của nhiều các bệnh lí phụ khoa khác như tắc vòi trứng nên làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Việc tiết nhiều dịch lại có mùi hôi làm ảnh hưởng đến chất lượng và sự di chuyển của của tinh trùng, quá trình thụ thai trở nên khó khăn.

Chị em bị nấm âm đạo thì quan hệ tình dục, cảm thấy đau nên dẫn đến lảng tránh và lười quan hệ tình dục nên khiến cho người bệnh có khó thụ thai.

Nấm âm đạo có thể gây vô sinh

Nấm âm đạo có thể gây vô sinh

➤ Ảnh hưởng đến thai nhi:

Nấm âm đạo làm cho thai nhi có thể đối mặt với sự phát triển không bình thường nên dẫn đến nguy cơ gây viêm da, thậm chí bị mù mắt, còi xương…khi chào đời.

Nấm âm đạo xuất hiện trong quá trình mang thai có thể dẫn đến thai nhi bị sẩy hoặc ra đời sớm.

➤ Nguy cơ bị ung thư:

Nấm Candida, nguyên nhân chính gây nấm âm đạo, nó tấn công phát triển và gây ra nhiều các bệnh lí phụ khoa trong đó đặc biệt là xuất hiện nguy cơ ung thư

♥Để bảo vệ cho sức khỏe của mình thì chị em phụ nữ nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị tránh dẫn đến một số các nguy cơ có thể làm ảnh hưởng cuộc sống của mình.

Giải pháp điều trị nấm âm đạo tại Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong việc điều trị các bệnh lí phụ khoa để có thể giải quyết tình trạng khó nói cho chị em phụ nữ. Nếu đang rơi vào tình trạng bị nấm âm đạo thì hãy đến đây để được hỗ trợ điều trị.

Bị nấm âm đạo thì hãy đến Đa khoa Hữu Thọ

Bị nấm âm đạo thì hãy đến Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đang áp dụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại hàng đầu có thể giúp cho người bệnh nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt hàng đầu.

icon/001(10)Nguyên lý: 

Phương pháp Oxygen sử dụng ion oxy hoạt tính nên có thể tác động vào vùng kín đặc biệt là lên nấm gây bệnh để điều trị tình trạng viêm nhiễm đang xảy ra.

♦ Tác dụng nhanh chóng: 

Với quá trình thực hiện nhanh nên nó có tác dụng mạnh đến các tế bào khuẩn gây bệnh, diệt trừ khuẩn bệnh, giảm triệu chứng rõ rệt.

♦  Điều trị tận gốc: 

Oxygen len lỏi đến từng tế bào, tiêu diệt toàn bộ nấm gây bệnh mà không bỏ sót bất kỳ vị trí nào nên hiệu quả khá cao.

♦  An toàn: 

Không độc hại, không làm mất cân bằng độ pH âm đạo, không gây tổn thương, không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành, cũng như các chức năng sinh lý bình thường của âm đạo.

♦  Không để lại sẹo: 

Với đầu dò đặc biệt phù hợp với cấu tạo sinh lý nữ giới do đó mà không gây ra tổn thương nào trong quá trình điều trị.

Giải pháp điều trị nấm âm đạo tại Đa khoa Hữu Thọ

Giải pháp điều trị nấm âm đạo tại Đa khoa Hữu Thọ

icon/i-conĐể có thể điều trị nấm âm đạo mọi người có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được hỗ trợ và giúp đỡ. Với phương pháp mới có thể hồi phục nhanh giúp tiết kiệm được thời gian. Do đó mọi người có thể yên tâm đến đây để được điều trị. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi đến số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ