tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm có nên tự ý sử dụng không?

Ngày đăng : 21-04-2019 Lượt xem : 399 Bình luận

Mặc dù nam giới bị xuất tinh sớm nhưng lại không bao giờ dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự tự tin, tâm lí của họ. Do đó nhiều người thường không muốn đến các cơ sở y tế để điều trị thăm khám mà mua các sản phẩm điều trị xuất tinh sớm trên thị trường. Việc làm này có đúng hay không hãy nghe những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ Sau đây.

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm có nên tự ý sử dụng không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết xuất tinh sớm là việc quan hệ nhanh ra khi cả hai chưa thỏa mãn đã kết thúc. Đây là vấn đề khiến cho nam giới có thể đối mặt với nhiều các nguy cơ khiến cho đời sống hôn nhân ran nứt.

Do đó nhiều nam giới luôn muốn sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng hay thuốc điều trị xuất tinh sớm có bán trên thị trường với những lời quảng cáo hấp dẫn khắc phục bệnh nhanh chóng để về điều trị. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ở nhiều dạng khác nhau được dùng để điều trị xuất tinh sớm cho nam giới như:

Sản phẩm ở nhiều dạng khác nhau được dùng để điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm ở nhiều dạng khác nhau được dùng để điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm

 

Khi dương vật cương cứng trước khi tiến hành quan hệ thì bạn có thể dùng chai xịt từ 1 tới 2 lần vào đầu dương vật và khi cảm nhận được có sự tê nhẹ ở đầu cậu nhỏ thì bắt đầu quan hệ tình dục để hạn chế xuất tình sớm.

 

Sản phẩm thuốc uống chống xuất tinh sớm

 

Các loại thuốc uống có tác dụng ngăn chặn bệnh lí ở nam giới, tăng cường hỗ trợ khả năng cương dương, có một số thuốc cải thiện tâm lí giúp cho việc quan hệ lâu hơn.

 

Sản phẩm thuốc bôi chống suất tinh sớm

 

Bôi thuốc vào đỉnh đầu dương vật giúp làm giảm sự hưng phấn và kích thích của các dây thần kinh để không làm ảnh hưởng đến khả năng quan hệ.

 

Sản phẩm chức năng

 

Hỗ trợ lưu thông máu, tăng cương cương dương thúc đẩy cho quá trình quan hệ tình dục ở nam giới hạn chế xuất tinh sớm.

Hãy thăm khám và tham khảo ý kiến chuyên gia khi điều trị xuất tinh sớm

Hãy thăm khám và tham khảo ý kiến chuyên gia khi điều trị xuất tinh sớm

 

Tuy nhiên có một thực tế là vì sự chủ quan cũng như thiếu hiểu biết của người bệnh mà thường tự ý mua thuốc về điều trị nên dẫn đến tác dụng phụ, phản ứng không tương thích với thuốc thậm chí là dẫn đến biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

icon-10Do đó muốn sử dụng Sản phẩm điều trị xuất tinh thì hãy thăm khám và tham khảo ý kiến chuyên gia xem có phù hợp với sức khỏe của mình hay không.

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết quá trình điều trị xuất tinh sớm muốn đạt kết quả cao thì cần phải có sự phối hợp chặt chẽ của bệnh nhân và bác sĩ với một phác đồ đúng. Không nên vì e ngại mà lựa chọn các phương pháp tại nhà để rồi dẫn đến tình cảnh tiền mất tật mang.

Hãy đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ - uy tín chất lượng trên địa bàn Đà Nẵng để được các bác sĩ hỗ trợ giúp đỡ lấy lại sự tự tin cho mình.

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

Điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ

icon-1 Bác sĩ điều trị xuất tinh sớm: Đội ngũ y bác sĩ đa khoa Hữu Thọ là những chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lính vực điều trị xuất tinh sớm. Các bác sĩ lòa người có tâm và có tài nên chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác giúp bệnh nhân hồi phục tốt nhất.

 

icon-1 Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại: Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước châu á, châu âu có nền y khoa phát triển, Do đó hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ để điều trị bệnh có hiệu quả hơn.

 

icon-1 Phương pháp điều trị tiên tiến: Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, đặc biệt là những thủ thuật như thắt chặn dây thần kinh dương vật trong chữa trị xuất tinh sớm với tỉ lệ thành công cao, đảm bảo an toàn cho người bệnh

 

icon-1 Chi phí khám và điều trị bệnh : Số tiền chi trả công khai hợp lý, theo đúng quy định. Đặc biệt, chi phí khám ngoài giờ không đổi nên người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để yên tâm hơn về chi phí điều trị.

 

icon-1 Quy trình làm việc khoa học: Xây dựng một mô hình làm việc khoa học “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, bệnh nhân có thể yên tâm vì đảm bảo quyền riêng tư, đem lại sự thoải mái khi khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ an toàn uy tín

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ an toàn uy tín

 

Với sự thấu hiểu – trách nhiệm đối với bệnh nhân các bác sĩ đã giúp cho nhiều nam giới loại bỏ được nỗi ám ảnh mang tên xuất tinh sớm để cuộc sống trở nên hạnh phúc trọn vẹn. Nam giới có thể thực hiện liên lạc với phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo các cách sau.

Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 0236 7307 888

 

Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 

Click vào bảng chat tại để chat cùng với chuyên gia 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ