tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Rối loạn cương dương có thể tự khỏi được không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2017 Lượt xem : 339

   Rối loạn cương dương không chỉ gây nên cảm giác tự ti, tâm lý bất ổn cho nam giới mà còn ảnh hưởng nhiều đến đời sống vợ chồng. Vậy nên vấn đề rối loạn cương dương có thể tự khỏi được không là câu hỏi của nhiều nam giới đặc biệt quan tâm. Vậy câu hỏi này được giải đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Rối loạn cương dương có thể tự khỏi được không?

  Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật khó đạt được và duy trì khả năng cương cứng của dương vật để đi vào âm đạo, thực hiện quá trình giao hợp. Tình trạng này kéo dài gây cho nam giới nhiều tự ti, lo âu, buồn phiền. Người nữ vì thế mà khó đạt được khoái cảm, đời sống vợ chồng cũng từ đó mà dần xa cách.

roi loan cuong duong co the tu khoi khong

Rối loạn cương dương có thể tự khỏi không? 

  Về câu hỏi rối loạn cương dương có tự khỏi được không? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ giải thích rằng: không có bệnh lý nào có thể tự khỏi được, nếu kéo dài mà không có biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh không những không khỏi mà còn biến chứng sang một bệnh khác.

Xem thêm: Phương pháp điều trị rối loạn cương dương tại nhà

  Có nhiều biện pháp để áp dụng việc điều trị bệnh rối loạn cương dương nhưng dù cho áp dụng phương pháp nào, điều trị ra sao cũng cần có những căn cứ khoa học và sự chỉ định điều trị của các bác sĩ chuyên khoa, tùy thuộc từng trường hợp để đưa ra phác đồ điều trị cho từng tình trạng bệnh.

  Nam giới khi bị rối loạn cương dương thường có tâm lý tự ti và xấu hổ khi đi thăm khám. Nếu ngần ngại, có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để điều trị. Tại đây, với mô hình làm việc “1 người bệnh – 1 bác sĩ”, có buồng phòng bệnh riêng biệt, tất cả những thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

roi loan cuong duong co tu khoi duoc khong

Rối loạn cương dương không thể tự khỏi 

  Khi đến đây, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng, nguyên nhân gây bệnh để chỉ định liệu trình và các phương pháp phù hợp. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng với đó là những kỹ thuật, phương pháp chữa bệnh hiện đại, người bệnh sẽ được điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, nam giới cũng cần sẻ chia với người bạn đời về những khó khăn, những lo lắng để hai người cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này.

  Trên đây là những thông tin về rối loạn cương dương có thể tự khỏi được không? Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.