tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

Đánh giá: 2,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-09-2017 Lượt xem : 6761

 “Lần quan hệ tình dục đầu tiên của em là cách đây khoảng 1 tuần, sau khi quan hệ em phát hiện âm đạo của mình bị chảy máu, đây có phải là máu do rách màng trinh không thưa bác sĩ? Nếu bị rách màng trinh thì máu chảy ra có giống với màu máu bình thường hay có đặc điểm gì khác?”

 (Bạn đọc giấu tên)

 Chào bạn.

 Cám ơn bạn đã quan tâm đến sức khỏe của mình và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ xin được trả lời như sau.

Xem thêm: Tìm hiểu về chi phí vá màng trinh

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

 Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm gần cửa âm đạo, với một hoặc nhiều lỗ nhõ trên màng tùy theo cơ địa của mỗi người để máu kinh có thể thoát ra. Đặc điểm của tấm màng trinh là chúng có rất nhiều mạch máu nhỏ đan xen vào nhau nên nếu bị rách sẽ có một lượng máu nhỏ chảy ra. Độ dày mỏng của lớp màng này tùy thuộc vào cơ địa của từng người, có nàng bẩm sinh đã không có màng trinh, có người lại có lớp màng trinh dày sinh nở mấy lần nhưng vẫn không rách, người lại có màng trinh quá mỏng, vì một vận động mạnh mà bị rách lúc nào không biết.

rach mang trinh chay mau mau gi

Rách màng trinh chảy máu màu gì?

 Khi bị rách màng trinh, thông thường máu chảy ra sẽ có màu hồng nhạt hoặc đỏ nhạt, lượng máu chảy ra khá ít, máu có thể lẫn cùng với dịch tiết ở âm đạo nên rất khó xác định bao lâu thì máu này sẽ khô lại, nếu lượng máu chảy ra ít thời gian khô lại sẽ rất nhanh.

Xem thêm: Địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Đà Nẵng

 Sau khi quan hệ tình dục lần đầu nếu âm đạo của bạn bị chảy máu nhiều một cách bất thường, chảy nhiều ngày liên tục, kèm theo cảm giác đau đớn kéo dài thì chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để các bác sĩ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân của hiện tượng chảy máu, vì rất có thể trong lúc giao hợp đã xảy ra xây xát khiến vùng kín bị tổn thương.

  Nếu còn có thắc mắc xung quanh vấn đề này cần được giải đáp thêm, bạn đọc có thể gọi đến cho chúng tôi qua số hotline 0236.7307 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào khung chat và trao đổi trực tiếp vấn đề của mình với các chuyên gia y tế tại phòng khám, thông tin về cuộc trò chuyện sẽ được giữ bảo mật nên đừng ngần ngại khi chia sẽ.

  Truy cập website: huutho.vn để biết thêm nhiều thông tin sức khỏe bổ ích khác.

  Địa chỉ liên hệ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.