tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Quy trình 1 ca cắt bao quy đầu như thế nào ?

Ngày đăng : 21-06-2018 Lượt xem : 1005 Bình luận

Giải quyết tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu để ngăn chặn một số các bệnh lí như ở nam giới như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm xuất tinh chậm…là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân nam hiện nay. Tuy nhiên Quy trình 1 ca cắt bao quy đầu như thế nào ? luôn thu hút nhu cầu tìm hiểu của bệnh nhân. Để làm rõ vấn đề trên phòng khám Đa khoa Hữu Thọ xin đưa ra một số thông tin dưới bài viết sau.

Quy trình 1 ca cắt bao quy đầu như thế nào ?

Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết cắt bao quy đầu là cắt bỏ lớp da ở đỉnh đầu dương vật đang gây ra các tác động xấu tới nam giới khi gây cản trở cho quá trình vệ sinh và phát sinh một số bệnh lí khác. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng cũng đòi hỏi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Quy trình 1 ca cắt bao quy đầu diễn ra bao gồm các bước sau

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu

☪ Bước1: Tư thế nằm của bệnh nhân: 

Bệnh nhận thay trang phục và nằm ngửa ở trên bàm mổ để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu

☪ Bước 2: Sát trùng dương vật: 

Làm sạch vùng kín như cạo long, rửa sạch vùng da đó bằng nước muối và xà phòng, dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1 : 1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu để sát khuẩn.

☪ Bước 3: Bóc tách phần da quy đầu: 

Trước khi tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng ( cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm) tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và dương vật.

Bóc tách phần da quy đầu

Bóc tách phần da quy đầu

☪ Bước 4: Cắt lại miệng bao quy đầu: 

Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu ( cách miệng khoảng 0,5cm) để cắt chính xác theo đường tròn, tránh tình trạng cắt quá nhiều.

☪ Bước 5: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: 

Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm.

☪ Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: 

Trong bước này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Tiếp theo cắt bên còn lại.

☪ Bước 7: Cầm máu dương vật: 

Dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Bước này cần hết sức cần thận để buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật. Tránh tình trạng không cầm được máu dẫn đến nguy hiểm.

Dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu

Dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu

☪ Bước 8: Khâu lại bao quy đầu: 

Dùng chỉ tự tiêu để khâu các phía trong ngoài trái phải chỗ cắt, không khâu quá chặt vì có thể làm hoại tử bao quy đầu và quy đầu. Vì chỉ là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ lầm thứ hai.

☪ Bước 9: Quấn gạc quy đầu: 

Dùng gạt quấn quanh vết cắt, sau đó dùng chỉ buộc cố định, quấn chặt bằng nhiều lớp gặc để cầm máu và bảo về vết khâu.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Để đảm bảo an toàn cho cậu bé của mình thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy là việc rất quan trọng. Bởi là thủ thuật đơn giản, không mất tời gian nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình và xảy ra sai sót thì có thể làm ảnh hưởng tới chức năng của phái mạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều trị các bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu thì Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là điểm đến đang được đông đảo các bệnh nhân lựa chọn. Ở đây hội tụ đủ các yếu tố chất lượng hàng đầu của một cơ sở y tế chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

➢ Đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề cao:

Các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm tiến hành các ca phẫu thuật thành công nên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là các bác sĩ luôn có sự tương tác hỗ trợ lẫn nhau để đảm bảo cho bệnh nhân luôn có kết quả tốt nhất trong điều trị.

➢ Dịch vụ y tế chu đáo:

Bệnh nhân đến tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn kĩ càng mọi vấn đề mà mình muốn biết. Công tác chăm sóc bệnh nhân hồi phục sức khỏe luôn được chú trọng, quan tâm hàng đầu.

➢ Trang thiết bị hiện đại:

Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến ngay từ khi mới thành lập, đầu tư trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu khám chữa bệnh cần thiết.

Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

➢ Chi phí hợp lí:

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn tuân thủ các quy định về thu phí Khám chữa bệnh theo quy định của sở y tế nên không xảy ra tình trạng vẽ bệnh moi tiền như ở nhiều các cơ sở tư nhân thiếu chất lượng.

➢ Thời gian linh hoạt:

Bạn có thể đến đây vào bất cứ ngày nào trong tuần kể cả chủ nhật lẫn ngày nghỉ với khoảng thời gian làm việc từ 8-20h sẽ dễ dàng hơn cho việc thu xếp công việc của người bệnh.

 Cắt bao quy đầu là việc không làm mất thời gian quá nhiều của bạn, sau khi xong có thể về nhà nghỉ ngơi. Cùng với việc ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì các tổn thương đến dương vật luôn được hạn chế tối đa. Do đó nếu muốn cắt bao quy đầu hay tìm hiểu thêm Quy trình 1 ca cắt bao quy đầu thì có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ,Đà Nẵng. Các bác sĩ sẵn sàng phục vụ các bạn.

Các bài viết có liê quan:

BỊ PHÙ NỀ SAU KHI TIỂU PHẪU BAO QUY ĐẦU DO ĐÂU ?

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU NÊN KIÊNG GÌ VÀ ĂN GÌ ?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ