tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Quy đầu là gì? Kiến thức căn bản dành cho nam giới

Ngày đăng : 04-09-2019 Lượt xem : 300 Bình luận

Qui đầu là một phần của đầu thể xốp (corpus spongiosum) được nở rộng và có hình nón cụt. Mặt dưới của quy đầu cũng nằm dựa vào phần đỉnh tròn của 2 thể hang (corpora cavernosa penis). Ở đỉnh của qui đầu là một lỗ rãnh dài gọi là lỗ tiểu hay lỗ niệu đạo (tinh dịch cũng được phóng ra ngoài lỗ này). Vòng nở ngoài của phần đáy của qui đầu gọi là vành quy đầu (corona glandis), lớp vành ngoài này phủ lấy một đường rãnh tròn gọi là rãnh quy đầu (the coronal sulcus), dưới rãnh này là cổ dương vật.

Giải phẫu quy đầu nam giới.

Giải phẫu quy đầu nam giới.

Quy đầu mặt trước - ảnh cu to và dài

Quy đầu mặt trước

Quy đầu mặt sau - ảnh cu to và dài

Quy đầu mặt sau

Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật ("Hirsuties coronae glandis" hay là "Pearly penile papules"). Chúng hoàn toàn vô hại

Da qui đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của da quy đầu. Với những đàn ông đã cắt bao quy đầu, quy đầu thường xuyên lộ ra ngoài và khô. Szabo và Short cho thấy dương vật đã cắt bao quy đầu sẽ không có lớp keratin dày hơn.

Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng quy đầu cũng không kém phần nhạy cảm ở nam giới đã cắt bao quy đầu và không cắt, trong khi những người khác đã nói rằng nó là nhạy cảm hơn ở nam giới không cắt bao quy đầu.

Theo wikipedia.org

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới✎ Thông tin cho nam giới: Xuất tinh sớm đã và đang khiến cho nhiều nam giới chịu ám ảnh khủng khiếp.

Họ rất sợ phải nghe thấy “ bất lực” Vì đó giống như lòng tự tôn, bản lĩnh phái mạnh đã hoàn toàn mất đi. Do đó người bệnh có thể phải đối mặt với nhiều các nguy cơ như suy giảm quan hệ, đỗ vỡ hôn nhân, vô sinh hiếm muộn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm và được tư vấn ngay https://huutho.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som-tai-da-nang.html

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ